ฟิลิปส์เปิดตัว เครื่องชงกาแฟคุณภาพ "ฟิลิปส์ เซโก้" (Philips Saeco)

กรกฎาคม 27, 2011

บริษัท ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด  จัดงาน “Bring Italian Barista Home by Philips Saeco” ให้คอกาแฟชาวไทยได้ดื่มด่ำไออุ่น กรุ่นกาแฟรสชาติกลมกล่อมสไตล์อิตาเลี่ยน โดยเครื่องชงกาแฟระดับไฮคลาส “Philips Saeco” (ฟิลิปส์ เซโก้) รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาเอาใจคอกาแฟในเมืองไทย

ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก คุณสิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานในการเปิดตัวเครื่องชงกาแฟ Philips Saeco ในครั้งนี้  โดยการจัดงานเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนานของงานปาร์ตี้ ที่มาพร้อมกาแฟเอสเพรสโซรสชาติเยี่ยม มีความหอมกรุ่น เข้มข้นและกลมกล่อมในสไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมกับการแนะนำเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ “Philips Saeco” (ฟิลิปส์ เซโก้) 3 รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อรองรับทุกสไตล์ความต้องการของการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ประกอบด้วย รุ่นซินเทีย (Syntia) โดดเด่นด้วยรูปทรงกะทัดรัดของตัวเครื่องสแตนเลส ขนาดเล็ก ที่ใช้งานง่าย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นกำหนดระดับความเข้มและอุณหภูมิกาแฟ รุ่นเอ็กซ์สมอล์ (Xsmall) สร้างสรรค์กาแฟรสชาติเยี่ยม พร้อมชั้นฟองนมที่ละเอียดสวยงามเหมือนกับกาแฟที่เสิร์ฟในร้านชั้นนำ และรุ่นโพเมีย (Poemia) ซึ่งเป็นเครื่องแบบแมนนวล ดีไซน์ให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำจากวัสดุพรีเมี่ยม ใช้ได้กับกาแฟบดและแบบแพ็คเดี่ยว

พร้อมกิจกรรมไฮไลท์ของงาน กับการโชว์ลีลาชงกาแฟแบบสดๆ ครั้งแรก ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต “โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ที่อาสามาเป็นบาริสต้าชงกาแฟให้แขกในงานได้ร่วมชิมฝีมือ และเปิดเผยถึงกาแฟถ้วยโปรดในสไตล์ของตนเอง โดยได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน รวมทั้งเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย ที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของกาแฟ ทั้ง คริสติน่า เศรษฐบุตร, วิภาวี คอมันต์, กิตติเทพ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ร้อยเอกหญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ อีกมากมาย ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

คุณสิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ฟิลิปส์ กล่าวว่า เครื่องชงกาแฟฟิลิปส์ เซโก้ ทั้ง 3 รุ่นนี้ เป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีล้ำสมัยกับความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์กาแฟเอสเพรสโซ่สไตล์อิตาเลียนที่สมบูรณ์แบบ ให้คอกาแฟชาวไทยทุกบ้านสามารถดื่มด่ำกับอรรถรสของกาแฟสไตล์อิตาเลียนแท้ ได้ที่บ้านอย่างสะดวกง่ายดายเพียงสัมผัสจากปลายนิ้ว

“ฟิลิปส์ เซโก้ เป็นเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ ที่ช่วยให้คอกาแฟสามารถดื่มด่ำกับความเข้มข้น กลมกล่อมของกาแฟในสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ ๆ ได้อย่างสะดวกสบายเพียงปลายนิ้ว โดยเรามีทั้งเครื่องแบบแมนนวล และแบบอัตโนมัติมาแนะนำให้กับทุกท่าน โดยไฮไลท์ของเราจะอยู่ที่เครื่องรุ่นอัตโนมัติทุกรุ่นที่จะมีระบบ ‘Pre Brewing System’ ที่จะช่วยให้กาแฟที่กลั่นออกมา นอกจากรสชาติดีแล้วยังมีกลิ่นหอมมากๆด้วย ซึ่งหากคุณเป็นคนที่รักและชื่นชอบการดื่มกาแฟ วันนี้คุณสามารถชงกาแฟให้อร่อยเหมือนบาริสต้าได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟ “ฟิลิปส์ เซโก้” ที่นอกจากดีไซน์ของเราจะสวยทันสมัยเหมาะกับห้องครัวหรือบ้านสมัยใหม่แล้ว  เรายังคงไว้ซึ่งคุณภาพของรสชาติกาแฟอิตาเลี่ยนขนานแท้ ที่จะทำให้กาแฟทุกแก้วหอมกรุ่น กลมกล่อมไม่แพ้กาแฟที่ชงจากบาริสต้ามืออาชีพ” คุณสิริวรรณ กล่าว

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟระดับคุณภาพ ที่ใช้งานได้สะดวกสบายและช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้แก่ชีวิต สามารถสัมผัส “ฟิลิปศ์ เซโก้” (Philips Saeco) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ 02-6528652 หรือ www.philips.co.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

คุณนรานาฏ พวงกนก

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทร 02-6143333 ต่อ 3486/ 081-8471240

e-mail: naranart.phuangkanok@philips.com

เกี่ยวกับรอยัลฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์

รอยัลฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์แห่งประเทศเนเธอร์แลนด์ (NYSE: PHG, AEX: PHI) เป็นบริษัทที่นำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี (Health and Well-being) มุ่งมั่นเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนด้วยนวัตกรรมที่มีคุณค่า ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจเพื่อการแพทย์และการดูแลสุขภาพ (Healthcare) ไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) และไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง (Lighting)  ฟิลิปส์ได้ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบที่คำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก ภายใต้พื้นฐานของความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้งและภายใต้คำมั่นสัญญาแบรนด์ “Sense and simplicity” สำนักงานใหญ่ฟิลิปส์ตั้งอยู่ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ มีพนักงานทั้งสิ้น 120,000 คน ดำเนินธุรกิจมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เมื่อปี 2553 ฟิลิปส์มียอดขาย 22.3 พันล้านยูโร และเป็นผู้นำระดับโลกในผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาโรคหัวใจ ธุรกิจเพื่อการดูแลสุขภาพได้ที่บ้าน โซลูชั่นเพื่อการบริหารพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ โซลูชั่นเพื่อเทคโนโลยีแสงสว่างใหม่ และผลิตภัณฑ์ที่สามารถสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เพื่อการมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี และฟิลิปส์เป็นผู้นำในธุรกิจโทรทัศน์จอแบน เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงแบบพกพาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยในช่องปาก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวฟิลิปส์ได้ที่  www.philips.com/newscenter