รีดผ้าเรียบเร็วทันใจด้วย PerfectCare Elite จากฟิลิปส์

กันยายน 3, 2015

ฟิลิปส์เปิดตัวเตารีดแรงดันไอน้ำที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด[i]

กรุงเทพฯ 14 สิงหาคม 2558 – ฟิลิปส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมการรีดผ้าระดับโลก เปิดตัวเตารีดแรงดันไอน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด Philips PerfectCare Elite ที่จะมายกระดับประสบการณ์การรีดผ้าให้เหนือชั้นกว่าใครด้วยไอน้ำพลังสูงทรงประสิทธิภาพ ภายใต้เทคโนโลยี OptimalTEMP ทำให้ PerfectCare Elite สามารถรีดผ้าที่มีราคาแพงและเนื้อผ้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษโดยให้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบตามความต้องการ

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “Simply Perfect with PerfectCare Elite” ทำกิจกรรมร่วมกับสื่อมวลชนที่ร้าน JANESUDA ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยเป็นการจับมือครั้งพิเศษกับแบรนด์เสื้อผ้า JANESUDA ของดาราสาวชื่อดัง เจนสุดา ปานโต เพื่อสื่อให้เห็นถึงประสิทธิภาพของเตารีดแรงดันไอน้ำรุ่นใหม่ล่าสุดและสัมผัสหนึ่งในนวัตกรรมการรีดผ้าที่ดีที่สุด ผ่านคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุดเก๋ของสาวๆ ยุคใหม่ที่คุณเจนออกแบบด้วยตัวเอง

นางสาวสิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “ที่ฟิลิปส์ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอนวัตกรรมที่มีความหมายมาเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และฟิลิปส์เข้าใจดีว่า ในยุคปัจจุบันนี้ แต่ละครอบครัวมีกิจกรรมมากมายที่ต้องทำในแต่ละวัน และการรีดผ้านับเป็นอีกหนึ่งงานบ้านที่ใช้เวลามาก และยังต้องมีความประณีตสูงเพื่อให้เสื้อผ้าออกมาดูดีที่สุด ในบางครั้งเกิดปัญหาว่าจะใช้อุณหภูมิเท่าไหร่กับผ้าชนิดไหน และที่สำคัญเลยคือ ปัญหาผ้าไหม้ ดังนั้นฟิลิปส์จึงได้คิดค้นและพัฒนาเตารีดแรงดันไอน้ำในซีรีส์ Philips PerfectCare ที่มาแก้ปัญหาการรีดเหล่านี้ นั่นก็คือ สามารถรีดผ้าไม่ไหม้ ไม่ต้องปรับอุณหภูมิ และในวันนี้ ฟิลิปส์ภูมิใจที่จะแนะนำเตารีดแรงดันไอน้ำในซีรีส์ Philips PerfectCare รุ่น Elite ใหม่ล่าสุด ที่ได้ถูกพัฒนาทั้งในเรื่องประสิทธิภาพให้เตารีดมีน้ำหนักเบาที่สุด รดเรียบได้เร็วที่สุด และมีพลังไอน้ำแรงที่สุดพร้อมให้เสียงที่เงียบกว่า ยังมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ดีไซน์สวยงาม ล้ำสมัย ทำให้งานรีดผ้าเป็นเรื่องง่ายและสนุกขึ้นมากกว่าเดิมและที่สำคัญ ยังสามารถช่วยให้การรีดเสื้อผ้าที่มีความละเอียดอ่อน ประณีต หรือราคาแพงไห้เรียบสวย ไม่ยุ่งยากเสมือนมืออาชีพ

นางสาวเจนสุดา ปานโต เจ้าของและผู้ออกแบบแบรนด์ JANESUDA กล่าว “สไตล์เสื้อผ้าของแบรนด์ JANESUDA จะผสมผสานเนื้อผ้าที่หลากหลายเพื่อให้ได้ชุดที่มีเอกลักษณ์บ่งบอกถึงความสง่างาม ประณีต และเป็นตัวของตัวเอง ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ยุคใหม่ที่มีสีสัน ทรงเสน่ห์ แต่แฝงด้วยคุณภาพ โดยที่ร้านเราเข้าใจดีว่าการดูแลรักษาเสื้อผ้าของผู้หญิงให้ดูดีอยู่เสมอไม่ใช่เรื่องง่าย เราจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่จะมาดูแลให้ชุดเสื้อผ้าเรียบสวยเหมือนกับที่ออกแบบไว้ การลงทุนกับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงจะเป็นตัวช่วยให้การรีดผ้าเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นและเพื่อให้ชุดดูเรียบหรู เสริมสร้างความมั่นใจให้หญิงสาวดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น”

เทคโนโลยี OptimalTemp ของ PerfectCare Elite ช่วยให้การรีดผ้าง่าย เร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องปรับอุณหภูมิกับทุกเนื้อผ้า ทั้งผ้าไหม ลินิน ฝ้ายชีฟอง คอตตอน ขนแกะ แคชเมียร์ และไม่จำเป็นต้องแยกผ้าหรือเสียเวลารอปรับอุณหภูมิ ทำให้คุณสามารถรีดกางเกงยีนส์และเชิ้ตผ้าไหมต่อกันได้ทันที นอกจากนี้ Smart Control Processor ยังช่วยควบคุมอุณหภูมิขณะรีดผ้าได้อย่างแม่นยำ ช่วยถนอมเส้นใยผ้า ไม่ทำให้ผ้าเกิดรอยไหม้หรือมันเงา แม้จะต้องรีดผ้าที่มีความละเอียดอ่อน ประณีตหรือราคาแพง

เตารีดแรงดันไอน้ำ Philips PerfectCare Elite ยังให้แรงดันไอน้ำสูง แทรกซึมสู่เนื้อผ้าได้เร็ว ทำให้สามารถรีดผ้าได้โดยใช้เวลาไม่มากด้วยแรงดันไอน้ำที่เสถียร PerfectCare Elite ให้ประสบการณ์การรีดผ้าที่เร็วที่สุด[ii] พร้อมให้เสียงที่เงียบกว่า ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมอย่างอื่นกับครอบครัว อาทิ การดูทีวี โดยลดเสียงรบกวนจากแรงดันไอน้ำและกับการปฎิวัติครั้งยิ่งใหญ่กับเทคโนโลยีแผ่นความร้อน T-ionicGlide ของฟิลิปส์ ที่ทำให้รีดได้ลื่นเบาแรง แผ่นความร้อนรูปทรงกระชับ มีรูระบายให้ไอน้ำกระจายอย่างทั่วถึง ช่วยทำให้ผ้าเรียบ พร้อมรับมือกับกองผ้าจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย

เตารีดแรงดันไอน้ำ Philips PerfectCare Elite ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย ไม่เปลืองแรง และมีน้ำหนักเบาที่สุด[iii] โดยให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและยังสามารถรีดผ้าแนวตั้งได้ ซึ่งรวมถึงการรีดผ้าม่าน แจ๊กเก็ต หรือเนื้อผ้าที่บอบบางด้วยฟังก์ชั่น Easy De-Calc Plus ที่จะดำเนินการจัดการกับน้ำกระด้างและช่วยยืดอายุส่วนสร้างแรงดันไอน้ำให้ยาวนาน PerfectCare Elite จึงช่วยให้ประสบการณ์การรีดผ้าเป็นเรื่องไร้กังวลอย่างแท้จริง

เตารีดแรงดันไอน้ำ Philips PerfectCare Elite รุ่น GC9642 ราคา 26,990 บาท และ รุ่น GC9622 ราคา 22,990 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สำหรับผู้ที่ซื้อ PerfectCare Elite รุ่น GC9642 ในระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม - 13 กันยายน 2558 ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ (เซ็นทรัล โรบินสัน เดอะ มอลล์ โฮมโปร และพาวเวอร์บาย) สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายเพื่อชิงสร้อยทอง 1 สลึง โดยลงทะเบียนและกรอกข้อมูลได้ที่ www.philipsgoldiron.com ผู้ชนะรางวัลจะได้รับข้อความแจ้งจากทางฟิลิปส์ ทางบริษัทฯ จะทำการติดต่อเพื่อให้ผู้ชนะมารับรางวัล ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น 220 เส้น และตั้งแต่ 14 กันยายน 2558 ผู้ที่ซื้อ PerfectCare Elite รุ่น GC9642 จะได้รับกระเป๋าเดินทางสีทอง มูลค่า 2,190 บาท ของรางวัลมีจำนวน 2,000 ชิ้นเท่านั้น!

รุ่น GC9642
26,990 บาท

- เทคโนโลยี OptimalTemp
- เทคโนโลยี Silent Steam
- แรงดัน: สูงถึง 7.2 บาร์
- จ่ายไอน้ำต่อเนื่อง: 135 กรัม/นาที
- เพิ่มพลังไอน้ำ: 440 กรัม
- ความจุถังบรรจุน้ำ: 1.8 ลิตร
- การทำความสะอาดตะกรัน: Easy De-Calc Plus
- ปิดการทำงานอัตโนมัติภายใน 10 นาที เมื่อไม่ได้ใช้งาน
- กระเป๋าบรรจุ

รุ่น GC9622
22,900 บาท

- เทคโนโลยี OptimalTemp
- แรงดัน: สูงถึง 6.5 บาร์
- จ่ายไอน้ำต่อเนื่อง: 120 กรัม/นาที
- เพิ่มพลังไอน้ำ: 400 กรัม
- ความจุถังบรรจุน้ำ: 1.8ลิตร

[i] น้ำหนักและแรงดันไอน้ำของเตารีด (norm IEC60311) เปรียบเทียบกับตัวจ่ายไอน้ำที่ขายที่ดีที่สุด ทดสอบเมื่อเดือนมกราคม 2558

[ii] ทดสอบเมื่อเดือนมกราคม 2558 เปรียบเทียบกับตัวจ่ายไอน้ำที่ขายดีที่สุด

[iii] น้ำหนักและแรงดันไอน้ำของเตารีด (norm IEC60311) เปรียบเทียบกับตัวจ่ายไอน้ำที่ขายที่ดีที่สุด ทดสอบเมื่อเดือนมกราคม 2558

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

นรานาฏ พวงกนก

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

โทร. +66 2614 3333 # 3486

อีเมล์: naranart.phuangkanok@philips.com

ทอแสง ช่วงโชติ

บริษัท เฟลชแมน ฮิลลาร์ด ประเทศไทย

โทร. +66 2256 9890 # 224

อีเมล์: thorsaeng.chuangchote@fleishman.com

เกี่ยวกับรอยัลฟิลิปส์

รอยัลฟิลิปส์ (NYSE: PHG, AEX: PHIA) เป็นบริษัทที่นำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี (Health and Well-being) มุ่งมั่นเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนด้วยนวัตกรรมที่มีคุณค่าในด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพ (Healthcare) ไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) และไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง (Lighting) สำนักงานใหญ่ฟิลิปส์ตั้งอยู่ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อปี 2557 ฟิลิปส์มียอดขาย 21.4 พันล้านยูโร มีพนักงานประมาณ 108,000 คน และดำเนินธุรกิจในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก บริษัทเป็นผู้นำระดับโลกในผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาโรคหัวใจ ธุรกิจเพื่อการดูแลสุขภาพได้ที่บ้าน โซลูชั่นเพื่อการบริหารพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ โซลูชั่นเพื่อเทคโนโลยีแสงสว่างใหม่ และผลิตภัณฑ์ที่สามารถสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เพื่อการมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี และฟิลิปส์เป็นผู้นำในธุรกิจ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงแบบพกพาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยในช่องปาก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวฟิลิปส์ได้ที่  www.philips.com/newscenter