นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ของ Philips

 

ประกาศเกี่ยวกับคุกกี้ มีผลบังคับใช้ ณ วันที่

22 สิงหาคม 2014

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้

Philips ต้องการให้ประสบการณ์การออนไลน์ของคุณ และการมีปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์ของเรา มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ มีความเกี่ยวข้อง และเป็นการสนับสนุนคุณมากที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ วิธีหนึ่งในการทำให้เป็นไปตามนี้ คือการใช้คุกกี้หรือเทคนิคที่คล้ายกัน ซึ่งจะเป็นการจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมไซต์ของเราเอาไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ เราเชื่อว่าสิ่งที่สำคัญมากคือการที่คุณทราบว่าเว็บไซต์ของเราใช้งานคุกกี้ใด และเพื่อวัตถุประสงค์ใด ซึ่งจะช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ พร้อมทั้งช่วยสร้างความมั่นใจในความเป็นมิตรต่อผู้ใช้ของเว็บไซต์ของเราได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ รวมทั้งวัตถุประสงค์การใช้งานได้ที่ด้านล่าง หรือผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ทั้งนี้ นี่เป็นประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและการใช้งานคุกกี้ของเรา ไม่ใช่สัญญาหรือข้อตกลงใดๆ ทั้งสิ้น

 

คุกกี้ คืออะไร

คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่จัดเก็บไว้ในฮาร์ดดิสก์คอมพิวเตอร์ของคุณ ในขณะที่คุณเข้าชมบางเว็บไซต์ ที่ Philips เราอาจใช้เทคนิคที่คล้ายกัน เช่น พิกเซล เว็บบีคอน ฯลฯ เพื่อวัตถุประสงค์ด้านความสม่ำเสมอ เราจะเรียกการใช้งานเทคนิคเหล่านี้ร่วมกันว่า 'คุกกี้'

เพราะเหตุใดจึงต้องมีการใช้งานคุกกี้เหล่านี้

อาจมีการใช้งานคุกกี้ในหลายๆ วัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน เช่น ใช้คุกกี้เพื่อแสดงข้อมูลว่าคุณเคยเข้าชมเว็บไซต์มาแล้วก่อนหน้านี้ และระบุส่วนของไซต์ที่คุณอาจสนใจมากที่สุด คุกกี้ยังสามารถปรับปรุงประสบการณ์ออนไลน์ของคุณ โดยการจัดเก็บการตั้งค่าของคุณในระหว่างเข้าชมเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้จากบุคคลที่สาม

บุคคลที่สาม (ภายนอก Philips) อาจจัดเก็บคุกกี้ไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ ในระหว่างที่คุณเข้าชมเว็บไซต์ของ Philips คุกกี้ลักษณะทางอ้อมเหล่านี้ จะคล้ายกับคุกกี้ทางตรง แต่มาจากโดเมนที่แตกต่างกัน (ไม่ใช่โดเมน Philips) กับที่คุณกำลังเข้าชม