ไฟ LED: นวัตกรรมเพื่อปัจจุบันและอนาคต

หลอดประหยัดไฟ LED ของเรามอบทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและคุณภาพสูงแทนการใช้หลอดไส้ เทคโนโลยี LED ที่เราพัฒนาอย่างต่อเนื่องจะเปิดโลกของคุณเข้าสู่ความเป็นไปได้แห่งการส่องสว่างอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ทางเลือกแห่งความยั่งยืน

ความยั่งยืนของไฟ LED จะมอบความสบายไร้กังวล ประหยัดพลังงานได้ทันทีและลดความถี่ในการเปลี่ยนหลอดไฟ...ทั้งหมดนี้เป็นไปได้โดยไม่สูญเสียคุณภาพการใช้งาน
รายละเอียดเพิ่มเติม
นวัตกรรมที่สำคัญกับคุณ

ค้นหาว่าเทคโนโลยี LED คืออะไรและจะเปลี่ยนวิธีการใช้แสงของคุณได้อย่างไรในอนาคตอันใกล้นี้
รายละเอียดเพิ่มเติม
สร้างสรรค์ด้วยแสง

โดดเด่นด้วยหลอดไฟ LED ของ Philips หลอดไฟสุดทันสมัยนี้จะให้คุณบ่งบอกความเป็นคุณ
รายละเอียดเพิ่มเติม

เพื่อคุณ เพื่อโลกของเรา

ระบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจะมอบความสบายไร้กังวล เมื่อคุณเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED ของ Philips คุณจะเพลิดเพลินไปกับการประหยัดพลังงานได้ทันทีโดยไม่ลดทอนคุณภาพ กำลังส่องสว่าง หรือตัวเลือกการใช้งาน

ข้อมูลสรุป

ความประหยัดพลังงานในการส่องสว่าง

หลอดไส้ (25 วัตต์)
LED (Econic 3 วัตต์)
จำนวนวัตต์ของหลอดไฟ (วัตต์):
อายุการใช้งานของหลอดไฟ (ปี):
ราคาหลอดไฟโดยเฉลี่ย (ปอนด์):
ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนหลอดไฟ/ปี (ปอนด์):
การใช้พลังงาน/ปี (kWh):
ค่าไฟฟ้า/ปี (ปอนด์):
ค่าใช้จ่ายทั้งหมด/ปี (ปอนด์):
การปล่อยก๊าซ CO2/ปี (กก.):
25
1
0.75
0.75
25
5
5.75
10.5
3
25
25
1
3
0.6
1.6
1.26
ประหยัดค่าไฟ/ปี (ปอนด์):
ลด CO2/ปี (กก.):
4.15
9.25
การคำนวณยึดตามการใช้งาน 1000 ชั่วโมง/ปี ค่าไฟฟ้า 0.20 ปอนด์/kWh และการปล่อยก๊าซ CO2 0.42 กก.ต่อ kWh
เชื่อมั่นได้ในคุณภาพ

สิ่งที่ต่างจากแบรนด์อื่นๆ คือ เรายึดมั่นในคำสัญญาเกี่ยวกับประสิทธิภาพของหลอดไฟ LED ของเรา คุณสามารถไว้วางใจข้อมูลบนบรรจุภัณฑ์ของเราเกี่ยวกับกำลังส่องสว่าง อายุการใช้งาน และจำนวนวัตต์เมื่อเทียบกับหลอดไส้

การลงทุนอันชาญฉลาด

หลอดไฟ LED ของ Philips เป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุด ให้การประหยัดพลังงานที่เทียบเท่ากับการใช้เพียงแค่ 18 เดือนเท่านั้น

หลอดไฟ LED มีอายุการใช้งานถึง 25 ปี ดังนั้น คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ เหมือนกับหลอดไฟชนิดอื่น นี่เป็นการลงทุนที่จะคุ้มค่าไปอีกหลายปี

ไม่มีสารที่เป็นอันตราย

หลอดไฟ LED ใช้วัสดุที่ไม่เป็นอันตราย ทำให้ปลอดภัยสำหรับทุกๆ ห้องและยังง่ายต่อกำจัด
การปฏิวัติการส่องสว่างกำลังมา

Philips กำลังนำนวัตกรรม LED มายังบ้านของคุณ! นี่เป็นการพัฒนาการส่องสว่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เมื่อครั้งโทมัส เอดิสันได้คิดค้นประดิษฐ์หลอดไส้
LED คืออะไร

LED (แถบไดโอดเปล่งแสง) คือแหล่งแสงที่สามารถทำงานร่วมกับวงจรไฟฟ้าได้อย่างเหมาะสม เนื่องจาก LED ให้แสงสว่างโดยการเคลื่อนไหวของอิเล็กตรอนในวัสดุเซมิคอนดักเตอร์ LED จะไม่ไหม้ ไม่ร้อน และไม่ใช้สารที่เป็นอันตรายเป็นส่วนประกอบ
พร้อมสำหรับสปอตไลท์

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เทคโนโลยี LED ได้ก้าวหน้าขึ้นเพื่อเฉิดฉายในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ความเฉิดฉายนี้จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องในอนาคตเพื่อนำเทคโนโลยี LED ไปผสานรวมกับการประยุกต์ใช้งานเพิ่มเติมนอกเหนือจากการเป็นเพียงสัญญาณไฟบนอุปกรณ์เท่านั้น ปัจจุบัน LED สามารถเฉิดฉายในฐานะแหล่งแสงไฟหลักได้แล้ว
ก้าวต่อไป: OLED

OLED (แถบไดโอดเปล่งแสงจากสารอินทรีย์) จะทำงานเหมือนกับ LED แต่จะใช้วัสดุเซมิคอนดักเตอร์ที่ทำจากสารอินทรีย์ OLED จะปล่อยแสงแบบกระจายที่สามารถตอบสนองกับคุณได้ในแผงที่บางเป็นพิเศษ

ลองจินตนาการถึงการเดินเข้าไปในห้องที่มืดมิดและมีโคมไฟระย้าทันสมัยส่องแสงนุ่มนวล ลองนึกภาพตัวคุณโบกมืออยู่ใต้โคมไฟตั้งโต๊ะและมองดูผลลัพธ์ของแสงที่สว่างขึ้นหรือหรี่ลง
คำสัญญาอันยิ่งใหญ่

Philips นำเสนอหลอดไฟ LED หลากหลายตัวเลือกที่เหนือกว่าในด้านคุณภาพและสไตล์เพื่อสนองความต้องการของคุณทันที แต่เราจะไม่หยุดแค่นี้

เทคโนโลยี LED มีอนาคตที่สว่างสดใส ดังนั้น เราจึงกำลังนำความสมจริงอันน่าตื่นตาตื่นใจมามอบให้กับคุณ
บ่งบอกความเป็นตัวคุณ
เทคโนโลยี LED เริ่มต้นด้วยการสร้างแสงในแบบที่ควรจะเป็นนั่นคือการสะท้อนความเป็นตัวคุณ หลอดไฟ LED ของ Philips จะให้คุณแสดงออกถึงความเป็นตัวคุณผ่านแสงไฟด้วยสไตล์และแสงอันมีชีวิตชีวา
ตอบสนองสไตล์ของคุณ

เราออกแบบหลอดไฟ LED มาเพื่อให้สะดุดตา ด้วยรูปทรงโคมไฟแบบส่องเฉพาะจุดหรือดั้งเดิมหลากหลายตัวเลือก ทำให้คุณสามารถใช้โคมไฟระย้า โคมไฟตั้งโต๊ะ และโคมไฟติดประจำที่แบบหรี่แสงได้เพื่อตกแต่งทุกๆ ห้องของคุณด้วยบรรยากาศที่ยั่งยืน
มอบอิสระในการใช้งาน

เทคโนโลยี LED ให้คำสัญญาว่าจะปลดปล่อยการสร้างสรรค์ของคุณให้เป็นอิสระ อีกไม่นาน หลอดไฟ LED จะเติมเต็มปาร์ตี้ของคุณด้วยสีสัน มอบแสงที่อ่อนโยนในห้องของลูกน้อย และให้แสงหรี่เบาๆ เพื่อเข้าสู่บรรยากาศอันโรแมนติค