จอภาพ CRT

  Microsoft Windows Compliance

  digitalized Real-Flat CRT คุ้มค่าและดูสบายตา

  ด้วยคุณสมบัติ Digital Deflection CPU, one-touch brightness enhancement, หลอดภาพ Real Flat CRT ที่ให้ความสว่างสูง และขนาดหน้าจอที่ยอดเยี่ยม โทรทัศน์รุ่น 107S7 จึงมีประสิทธิภาพการทำงานที่โดนใจคุณ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะปราศจากสารตะกั่ว ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

digitalized Real-Flat CRT คุ้มค่าและดูสบายตา

ปราศจากสารตะกั่ว

 • sRGB ทำให้สีของภาพพิมพ์ถูกต้องตรงตามสีของภาพบนจอภาพ

  sRGB ทำให้สีของภาพพิมพ์ถูกต้องตรงตามสีของภาพบนจอภาพ

  sRGB คือมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงสีสันที่ตรงกันทั้งบนหน้าจอและกระดาษพิมพ์ของคุณ

 • Digital Deflection CPU ที่ก้าวล้ำทันสมัยของ Philips

  นวัตกรรมของ Philips ซึ่งเป็นหลอดภาพ CRT ตัวแรกของโลกที่ใช้ระบบชิปตัวเดียว โดยการรวมระบบการสะท้อนลำแสงเข้ากับ Microcontroller ลงในชิปตัวเดียวเพื่อประมวลผลและควบคุมซิงค์ของสัญญาณเข้าโดยวิธีดิจิตอล เทคโนโลยีที่ทันสมัยดังกล่าวช่วยป้องกันสัญญาณรบกวนที่อาจมีผลเสียต่อการคุณภาพของภาพบนจอ ลดอาการภาพสั่นไหว พัฒนามุมโค้งของจอที่ช่วยให้จอมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

 • ฮอตคีย์ปรับความสว่างจะปรับระดับความสว่างในทันที

  คุณสมบัติที่สามารถปรับความสว่างได้ทันทีเพื่อให้ได้ระดับความสว่างที่ดีที่สุดสำหรับการดูข้อความ อินเตอร์เน็ต เกมส์ หรือโปรแกรมมัลติมีเดียต่างๆ ให้คุณสามารถชมภาพได้อย่างสบายตา มีความสุขสนุกสนานกับโปรแกรมแต่ละประเภทได้อย่างเต็มที่

 • XGA, ความละเอียด 1024 x 768 เพื่อการแสดงภาพที่คมชัด

  สำหรับจอภาพกราฟิก ความละเอียดของจอภาพกำหนดจากจำนวนจุด (พิกเซล) ทั้งหมดของจอภาพ ตัวอย่างเช่น จอภาพขนาด 1024 x 768 พิกเซล สามารถแสดงจุดสีได้ 1024 จุดในเส้นแต่ละเส้นซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 768 เส้น หรือเป็นจำนวนประมาณ 786,000 พิกเซล ระดับ XGA จะมีความละเอียดขนาด 640 x 480 หรือ 1024 x 768 พิกเซล

 • หลอดภาพ CRT ชนิด Real flat ให้ภาพเป็นธรรมชาติ ปราศจากความบิดเบี้ยวและแสงสะท้อน

  เทคโนโลยี Flat CRT ขั้นสูงของ Philips ช่วยลดแสงจ้าและแสงสะท้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพเหนือกว่า CRT ทั่วไป Shadow mask ที่ให้ความเปรียบต่างหรือความสว่างสูงในแบบพิเศษ ช่วยรักษาโฟกัสให้คมชัดขึ้นและขจัด 'Color blooming' ได้เมื่อเทียบกับหลอดภาพมาตรฐาน ภาพที่ปรากฏบนจอจะมีลักษณะเหมือนภาพบนกระดาษ คุณจะดูภาพได้อย่างสบายตาขึ้น เส้นตรงจะเหมือนเส้นตรงจริงๆ ปราศจากการสะท้อน ช่วยลดความเมื่อยล้าของสายตา เพื่อดูภาพบนหน้าจอได้สบายตาขึ้น

 • หลอดภาพที่มีความสว่างและความคมชัดสูง ดูสบายตา

  หลอดภาพ CRT ที่ออกแบบมาให้มีความสว่างและความคมชัดสูงในการแสดงภาพด้วยการเพิ่มกระแสไฟฟ้าของลำแสงของปืนรังสีของ CRT

 • ใช้ได้ทั้งระบบ PC และ Mac

  คุณสมบัติที่สามารถนำไปใช้กับระบบต่างๆ ได้ ทำให้จอภาพ Philips สามารถเชื่อมต่อกับ PC ได้ด้วยช่องเสียบแบบ VGA และเชื่อมต่อกับ Macintosh ได้อีกด้วย

 • การติดตั้งด้วยระบบ Plug-and-play ที่ใช้งานแสนง่าย

  Plug-and-play คือมาตรฐานในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ผู้ใช้สามารถต่อเชื่อมจอภาพระบบ Plug-and-play เข้ากับคอมพิวเตอร์และใช้งานได้โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องดำเนินการใดๆ ในการปรับตั้งค่าที่ซับซ้อนต่างๆ

 • ผลิตจากโลหะไร้สารตะกั่วช่วยป้องกันสภาพแวดล้อมของเรา

  ผลิตภัณฑ์จอภาพปราศจากสารตะกั่วเหล่านี้ออกแบบและผลิตตรงตามมาตรฐาน European Community Restriction of Hazardous Substances (RoHS) อย่างเข้มงวดซึ่งห้ามการใช้สารตะกั่วและสารพิษอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม

 • สิ้นเปลืองพลังงานน้อยกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมประเภทนี้

  ลดพลังงานไฟฟ้าที่ต้องใช้ในการทำให้อุปกรณ์ทำงาน เพื่อการประหยัดที่แท้จริง

 • MPRII ให้ความปลอดภัยด้วยการจำกัดการแพร่กระจายของสนามแม่เหล็กไฟฟ้า

  มาตรฐานโลกที่กำหนดระดับการแพร่กระจายของสนามแม่เหล็กไฟฟ้าของจอแสดงผลไว้อย่างเข้มงวด

 • เพื่อความปลอดภัยของคุณ: ตัวเครื่องทำจากวัสดุทนไฟที่ใช้เป็นส่วนประกอบยานอวกาศ

  ส่วนประกอบพลาสติก PC/ABS เป็นวัสดุที่แข็งแกร่งที่สุดในวงการอุตสาหกรรม วัสดุตัวเครื่องมีคุณสมบัติทนไฟ เป็นส่วนประกอบยุคอวกาศที่ใช้ในยานอวกาศและในวงการอุตสาหกรรมรถยนต์รวมทั้งในเครื่องตรวจจับควันไฟ ซึ่งตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยเกี่ยวกับอัคคีภัยที่เข้มงวดที่สุด

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ