ประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้งานในระดับสูง

  จอภาพรุ่น 150B6 มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูงด้วย Perfect Panel, เวลาการตอบสนองที่รวดเร็วขึ้น, สามารถรองรับสัญญาณเข้าได้ 2 ระบบ และมีฐานรองขนาดกะทัดรัด จอภาพใช้เทคโนโลยี SmartManage และผลิตจากโลหะไร้สารตะกั่วที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงเป็นจอภาพที่ให้ความคุ้มค่ากับผู้ใช้ได้มากที่สุด ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้งานในระดับสูง

 • ช่องรับสัญญาณที่ใช้ได้ทั้งชนิด VGA แบบอะนาล็อกและ DVI แบบดิจิตอล

  ช่องรับสัญญาณที่ใช้ได้ทั้งชนิด VGA แบบอะนาล็อกและ DVI แบบดิจิตอล

  ช่องรับสัญญาณคู่มีช่องเสียบที่รับได้ทั้งสัญญาณเข้าชนิด VGA แบบอะนาล็อกและสัญญาณ DVI แบบดิจิตอล

 • จอภาพที่ไม่มีความผิดปกติของจุดสว่างสอดคล้องกับ ISO 13406-2 Class I

  จุดสว่างและจุดมืดเป็นความผิดปกติของหน้าจอ LCD ขณะที่ผู้ผลิตบางรายยังคงให้ความสำคัญต่อการแก้ไขความผิดปกติของจุดสว่างและจุดมืดบนหน้าจอ LCD ในกระบวนการผลิต แต่ Philips ไม่เป็นเช่นนั้น จอภาพของ Philips สอดคล้องตามมาตรฐาน ISO 13406-2 Class I ผลิตขึ้นโดยไม่มีจุดสว่างบนหน้าจอ LCD และยังให้การรับประกันทั่วโลกด้วย Philips PerfectPane™ ที่ช่วยซ่อมแซมหรือทดแทนจอ LCD ให้ หากพบความผิดปกติของจุดสว่างหรือจุดมืดเพียงจุดเดียวบนหน้าจอ

 • ระยะเวลาตอบสนองในการเปิด/ปิด 16 ms: แสดงผลข้อความและกราฟิกชัดเจนขึ้น

  เวลาตอบสนองการเปิด-ปิดคือระยะเวลาที่จอผลึกคริสตัลเหลวใช้ในการเปลี่ยนจากการใช้ (สีดำ) เป็นไม่ใช้ (สีขาว) และกลับมาที่ใช้งาน (สีดำ) อีกครั้ง โดยมีหน่วยวัดเป็นมิลลิวินาที ยิ่งรวดเร็วยิ่งดี: เวลาตอบสนองที่ต่ำแสดงว่ามีการเปลี่ยนผ่านรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม และมีจุดรบกวนที่ปรากฏให้เห็นจากการแสดงผลข้อความและกราฟิกลดน้อยลง เวลาตอบสนองการเปิด-ปิดคือตัววัดที่สำคัญสำหรับการแสดงผลข้อมูลในการทำงาน เช่น เอกสาร กราฟ และภาพถ่าย

 • XGA, ความละเอียด 1024 x 768 เพื่อการแสดงภาพที่คมชัด

  สำหรับจอภาพกราฟิก ความละเอียดของจอภาพกำหนดจากจำนวนจุด (พิกเซล) ทั้งหมดของจอภาพ ตัวอย่างเช่น จอภาพขนาด 1024 x 768 พิกเซล สามารถแสดงจุดสีได้ 1024 จุดในเส้นแต่ละเส้นซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 768 เส้น หรือเป็นจำนวนประมาณ 786,000 พิกเซล ระดับ XGA จะมีความละเอียดขนาด 640 x 480 หรือ 1024 x 768 พิกเซล

 • รองรับการใช้ SmartManage เพื่อใช้ในการจัดการสินทรัพย์ผ่านระบบ LAN

  SmartManage คือระบบสำหรับใช้เฝ้าดู จัดการ และตรวจสอบสถานะของจอภาพ ตลอดจนให้การสนับสนุนจากระยะไกลให้แก่ผู้ใช้ที่ประสบปัญหาในการใช้งาน โดยดำเนินการผ่านทางระบบ LAN

 • ผลิตจากโลหะไร้สารตะกั่วช่วยป้องกันสภาพแวดล้อมของเรา

  ผลิตภัณฑ์จอภาพปราศจากสารตะกั่วเหล่านี้ออกแบบและผลิตตรงตามมาตรฐาน European Community Restriction of Hazardous Substances (RoHS) อย่างเข้มงวดซึ่งห้ามการใช้สารตะกั่วและสารพิษอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม

 • สิ้นเปลืองพลังงานต่ำกว่าค่าเฉลี่ยในอุตสาหกรรมนี้

  ลดพลังงานที่ต้องใช้ในการทำงานของอุปกรณ์ลงจากเดิม

 • ลำโพงในตัวสำหรับระบบเสียงที่ไม่ทำให้โต๊ะรกรุงรัง

  มีลำโพงเสียงในอุปกรณ์แสดงภาพ

 • การออกแบบที่มีการปรับความสูงและมุมมองภาพ 'อย่างเหมาะสมที่สุด'

  การออกแบบที่ตรงตามหลักสรีศาสตร์ ทำให้จอภาพของ Philips เป็น 'จอภาพที่เป็นมิตรกับผู้ใช้' โดยผู้ใช้สามารถปรับมุมเอียง แกนหมุน และความสูงของจอภาพ เพื่อปรับตำแหน่งของจอภาพให้เหมาะกับการดูข้อมูลได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • แหล่งจ่ายไฟในตัวเครื่องไม่ต้องต่อตัวจ่ายไฟภายนอก

  แหล่งจ่ายไฟภายในตัวคือตัวแปลงไฟที่อยู่ภายในตัวเครื่องของจอภาพ จึงไม่ต้องใช้ตัวแปลงไฟภายนอกที่แสนเกะกะอีกต่อไป

 • การติดตั้งด้วยระบบ Plug-and-play ที่ใช้งานแสนง่าย

  Plug-and-play คือมาตรฐานในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ผู้ใช้สามารถต่อเชื่อมจอภาพระบบ Plug-and-play เข้ากับคอมพิวเตอร์และใช้งานได้โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องดำเนินการใดๆ ในการปรับตั้งค่าที่ซับซ้อนต่างๆ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ