จอกว้างขึ้น ขนาดใหญ่ขึ้น: คุ้มยิ่งขึ้น

  ด้วยจอ Widescreen ขนาดใหญ่ที่ให้ความสบายเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงขึ้น พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ให้ความสะดวกต่างๆ และความคุ้มค่าเมื่อเทียบระหว่างราคาและผลลัพธ์ 200WB7 จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมยิ่งสำหรับความคุ้มค่า ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

จอกว้างขึ้น ขนาดใหญ่ขึ้น: คุ้มยิ่งขึ้น

 • ช่องรับสัญญาณที่ใช้ได้ทั้งชนิด VGA แบบอะนาล็อกและ DVI แบบดิจิตอล

  ช่องรับสัญญาณที่ใช้ได้ทั้งชนิด VGA แบบอะนาล็อกและ DVI แบบดิจิตอล

  ช่องรับสัญญาณคู่มีช่องเสียบที่รับได้ทั้งสัญญาณเข้าชนิด VGA แบบอะนาล็อกและสัญญาณ DVI แบบดิจิตอล

 • ช่องต่อ SB สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงได้สะดวก

  ช่องต่อ SB สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงได้สะดวก

  USB (Universal serial bus) คือโปรโตคอลมาตรฐานสำหรับการลิงค์พีซีและอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ด้วยความเร็วสูงและมีค่าใช้จ่ายน้อยทำให้ USB เป็นวิธีที่นิยมใช้มากที่สุดในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์ พอร์ตบนจอภาพที่อยู่ในตำแหน่งที่ผู้ใช้เห็นได้ชัดเจนทำให้การเชื่อมต่อความเร็วสูงกับอุปกรณ์ USB นั้นสะดวกง่ายดาย (การรองรับ USB 2.0 ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าคอนฟิเกอเรชัน USB ของพีซีคุณ เมื่อเชื่อมต่อกับพีซีซึ่งสนับสนุน USB 2.0 จอภาพของคุณต้องใช้กับ USB 2.0 ได้ด้วย)

 • รองรับการใช้กับ Windows Vista

  จอภาพ Philips ที่รองรับการใช้กับ Vista ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพของจอแสดงผลที่ให้ภาพคมชัดสว่างสดใสรวมทั้งคุณสมบัติขั้นสูงของระบบปฏิบัติการ Windows Vista ให้คุณรับชมความบันเทิงได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งทำงานต่างๆ ได้มากขึ้น และให้คุณควบคุมการใช้ได้ทั้งที่บ้านและสำนักงาน การดู ค้นหา และจัดการข้อมูลสำหรับการทำงานหรือความสนุกสนานก็รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และง่ายดายขึ้น

 • ความละเอียดระดับ WSXGA, แบบจอกว้าง 1680x1050 สำหรับการแสดงผลที่คมชัด

  แบบจอกว้าง Ultra Extended Graphics Array เป็นข้อกำหนดการแสดงผลที่สามารถแสดงผลด้วยความละเอียด 1680 x 1050 หรือประมาณ 1.7 ล้านพิกเซลได้

 • ระยะเวลาตอบสนองในการเปิด/ปิดรวดเร็วใน 8 ms: แสดงผลข้อความและกราฟิกได้ดีเยี่ยม

  เวลาตอบสนองการเปิด-ปิดคือระยะเวลาที่จอผลึกคริสตัลเหลวใช้ในการเปลี่ยนจากการใช้ (สีดำ) เป็นไม่ใช้ (สีขาว) และกลับมาที่ใช้งาน (สีดำ) อีกครั้ง โดยมีหน่วยวัดเป็นมิลลิวินาที ยิ่งรวดเร็วยิ่งดี: เวลาตอบสนองที่ต่ำแสดงว่ามีการเปลี่ยนผ่านรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม และมีจุดรบกวนที่ปรากฏให้เห็นจากการแสดงผลข้อความและกราฟิกลดน้อยลง เวลาตอบสนองการเปิด-ปิดคือตัววัดที่สำคัญสำหรับการแสดงผลข้อมูลในการทำงาน เช่น เอกสาร กราฟ และภาพถ่าย

 • รองรับการใช้ SmartManage เพื่อใช้ในการจัดการสินทรัพย์ผ่านระบบ LAN

  SmartManage คือระบบสำหรับใช้เฝ้าดู จัดการ และตรวจสอบสถานะของจอภาพ ตลอดจนให้การสนับสนุนจากระยะไกลให้แก่ผู้ใช้ที่ประสบปัญหาในการใช้งาน โดยดำเนินการผ่านทางระบบ LAN

 • หมุนจอภาพได้ 90 องศาพร้อมการจัดการสายเคเบิลได้ยอดเยี่ยม

  Super Ergo base เป็นแท่นวางจอภาพ ซึ่งให้ความสะดวกสบายในการดูภาพที่ตรงตามหลักสรีรศาสตร์ และมีระบบการจัดการสายที่มีประสิทธิภาพสูง ผู้ใช้สามารถปรับความสูงของแท่นวาง ปรับหมุนหน้าจอก้มเงยหรือไปทางซ้ายขวา และปรับมุมมองภาพ เพื่อให้ได้ตำแหน่งจอภาพที่สะดวกต่อการใช้ได้มากที่สุด ซึ่งจะช่วยลดความเมื่อยล้าจากการทำงานตลอดทั้งวัน การจัดการสายที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยลดปัญหาสายพันกันและให้ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของที่ทำงาน

 • การปรับจอภาพให้ก้มเงยหรือหันซ้ายขวาเพื่อมุมมองภาพที่ดีที่สุด

  ที่ฐานของจอภาพมีกลไกการปรับก้มเงยและหันซ้ายขวาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถหันจอภาพไปทางซ้ายหรือขวาและปรับก้มเงยได้ตามต้องการ

 • แสดงภาพและข้อมูลได้มากขึ้นโดยไม่ต้องเลื่อนจอภาพ

  พื้นที่แสดงคือส่วนที่มองเห็นได้ของจอภาพที่สามารถใช้แสดงข้อมูลได้

 • ง่ายต่อการปรับตั้งค่าจอภาพด้วย Philips SmartControl

  ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์สำหรับปรับประสิทธิภาพและค่าต่างๆ ของจอภาพ Philips นำเสนอสองทางเลือกให้กับผู้ใช้ในการปรับแต่งค่าจอภาพ โดยเลือกเมนู On Screen Display แบบหลายระดับผ่านปุ่มบนจอภาพ หรือใช้ซอฟต์แวร์ Philips SmartControl เพื่อปรับแต่งค่าต่างๆ ของจอภาพได้อย่างง่ายดายในแบบที่คุณคุ้นเคย

 • DVI แบบ Plug-and-play เพื่อประสบการณ์ดิจิตอลที่แท้จริง

  ผลิตภัณฑ์มีสาย DVI ให้มาด้วยเพื่อการแสดงภาพดิจิตอลคุณภาพสูง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ