โทรทัศน์จอแบน

  พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

  โทรทัศน์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้ทั้งพลังภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยม พร้อมการออกแบบที่ปราณีตและทันสมัย มีคุณสมบัติ Crystal Clear III เพื่อให้ภาพคุณภาพสูงซึ่งมีรายละเอียดมากขึ้น และให้พลังเสียงกระหึ่มในระบบ Incredible Surround ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

พร้อม Crystal Clear III

 • Smart Picture ช่วยให้สามารถตั้งค่าภาพส่วนบุคคลได้

  Smart Picture ช่วยให้สามารถตั้งค่าภาพส่วนบุคคลได้

  Smart Picture ช่วยตั้งค่าภาพที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสี, ความสว่าง, ความอิ่มตัวของสี, ความเข้ม, ความคมชัด ฯลฯ เพื่อเพิ่มคุณภาพของการรับชมโดยรวมได้ตลอดเวลา

 • Smart Sound ช่วยในการตั้งค่าเสียง

  Smart Sound ช่วยในการตั้งค่าเสียง

  Smart Sound ช่วยให้คุณตั้งค่าเสียงได้อย่างมีคุณภาพสำหรับเสียงทุ้มพิเศษ เสียงทุ้ม เสียงแหลม และความสมดุลเสียง คุณจึงได้รับประสบการณ์การรับชมได้อย่างดีที่สุด

 • จอ LCD ระดับ SVGA ความละเอียดสูง, 800 x 600p

  จอ SVGA ที่มีเทคโนโลยีจอพลาสมาระดับสุดยอดนี้ มีความละเอียดสูงถึง 800 x 600p ระบบ Progressive Scan ให้ภาพนิ่งสนิทสีสันสดใส อีกทั้งยังให้ความสว่างที่พอเหมาะและสีสันที่ยอดเยี่ยม คุณจะมีความสุขสนุกสนานกับการชมภาพที่มีสีสันสดใสและความคมชัด

 • Crystal Clear III เพื่อภาพที่ดูเป็นธรรมชาติพร้อมคุณภาพที่เพิ่มขึ้น

  Crystal Clear III ผสานการพัฒนาในทุกด้านเป็นหนึ่งเดียวเพื่อให้ภาพที่ดีที่สุด ซึ่งประกอบด้วย 2D Comb filter, Dynamic contrast, Blue stretch และ Green enhancement ดังนั้น คุณจะได้รับสีสันที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุดเสมอ

 • ตัวกรองสัญญาณสี 2 มิติ เพิ่มความคมชัดของภาพเพื่อรายละเอียดที่ดีขึ้น

  ตัวกรองสัญญาณสี 2 มิติจะแยกสัญญาณสีออกจากความสว่างในสัญญาณวิดีโอ เพื่อทำการประมวลผลแยกต่างหาก ทำให้ความละเอียดภาพดีขึ้น ลดความผิดเพี้ยนของสี

 • Incredible Surround™ ให้ความบันเทิงด้านเสียงที่ดีเยี่ยม

  Incredible Surround คือเทคโนโลยีด้านเสียงของ Philips ที่ขยายมิติเสียงให้กว้างขึ้นเป็นอย่างมาก เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงด้านเสียงเพลงอย่างเต็มที่ Incredible Surround ใช้ระบบการสลับเฟสเสียงอิเล็กทรอนิกส์ที่ยอดเยี่ยมในการผสมเสียงจากด้านซ้ายและขวาที่มีผลให้ระยะห่างเสมือนระหว่างลำโพงทั้งสองห่างกันมากยิ่งขึ้น ระยะเสียงที่ห่างกันมากขึ้นนี้ ทำให้ระบบเสียงสเตอริโอดีขึ้นและให้มิติเสียงที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น Incredible Surround ให้คุณฟังเสียงรอบทิศทางที่กว้างและลึกมากขึ้นโดยไม่ต้องใช้ลำโพงเพิ่ม

 • รูปแบบโฉบเฉี่ยวกะทัดรัดเหมาะกับการใช้งานทุกห้อง

  สไตล์การออกแบบที่เน้นความเพรียวบาง ขนาดกะทัดรัด ที่ช่วยให้ประหยัดพื้นที่และเหมาะกับทุกสถานที่

 • อินพุต PC ให้คุณใช้ TV เป็นจอภาพ PC ของคุณได้

  ด้วยอินพุต PC คุณสามารถเชื่อมต่อ TV ของคุณกับคอมพิวเตอร์ และใช้ TV เป็นจอภาพ PC ได้

 • ช่องต่อ DVI-I จะให้ภาพที่ดีที่สุดและให้ความคล่องตัวในการเชื่อมต่อ

  ช่องต่อ DVI-I ใช้สำหรับการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอล RGB ความถี่สูงแบบไม่บีบอัดจากแหล่งภาพมายังหน้าจอ ด้วยการขจัดการแปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอะนาล็อก ภาพที่ได้จึงสมบูรณ์แบบและไม่มีจุดรบกวน ให้ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น และภาพไม่สั่น ช่องต่อ DVI สามารถใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP ซึ่งให้คุณดูโปรแกรมที่มีลิขสิทธิ์ได้จากกล่องรับสัญญาณดิจิตอล เครื่องเล่น DVD และเครื่องบันทึก HD ทั้งนี้ DVI-I ยังรองรับการใช้งานต่อไปได้อย่างหลากหลาย เพราะสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ HDMI ได้ทุกประเภท (ต้องใช้สายแปลงสัญญาณ) ช่องต่อ DVI-I ยังรองรับสัญญาณอะนาล็อกสำหรับสัญญาณ VGA จากเครื่องคอมพิวเตอร์อีกด้วย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ