จอไวด์สกรีน LCD

  ครั้งแรกของจอภาพ SmartAccessory

  ด้วย SmartAccessory คุณสามารถปรับแต่งพื้นที่ทำงานได้ตามความต้องการและช่วยรักษาความเป็นระเบียบ รวมถึง SmartImage เพื่อประสิทธิภาพของจอ LCD ที่ดีที่สุดที่เคยมีมาและจอภาพกว้างขึ้นเป็นพิเศษ 220CW8 จึงมอบการแสดงผลในระดับพรีเมี่ยม และที่สุดของความสะดวกสบาย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ครั้งแรกของจอภาพ SmartAccessory

 • SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวใหม่ล่าสุดของ Philips ที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงผลบนหน้าจอของคุณ SmartImage สามารถเพิ่มความเข้ม ความอิ่มตัวของสี และความคมชัดของภาพและวิดีโอได้อย่างรวดเร็วในแบบเรียลไทม์ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว เพื่อประสิทธิภาพการแสดงผลอันยอดเยี่ยมตามรูปแบบที่คุณเลือกไว้

 • SmartContrast: ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  SmartContrast: ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  SmartContrast เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของฟิลิปส์ที่จะวิเคราะห์ชนิดของเนื้อหาที่คุณกำลังชม และจะปรับสีและควบคุมความเปรียบต่างของแสงฉากหลังโดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้ภาพดิจิตอลที่ดีเยี่ยม ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการชมวิดีโอหรือเล่นเกมส์ที่มีโทนสีดำค่อนข้างมาก เมื่อคุณเลือกโหมดประหยัดพลังงาน เครื่องจะปรับความเปรียบต่างของภาพและแสงฉากหลังอย่างละเอียดเพื่อให้เข้ากับแอปพลิเคชันต่างๆ ที่ใช้งาน และยังลดการใช้พลังงานอีกด้วย

 • ปรับค่าความเร็วในการตอบสนองภาพบนหน้าจอให้เหมาะสมกับการรับชมที่แตกต่าง

  ปรับค่าความเร็วในการตอบสนองภาพบนหน้าจอให้เหมาะสมกับการรับชมที่แตกต่าง

  SmartResponse เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips ที่สามารถปรับค่าความเร็วในการตอบสนองภาพบนหน้าจอให้เข้ากับความต้องการใช้งานได้ ให้เวลาตอบสนองที่ดีกว่าในการเล่นเกมส์และชมวิดีโอ และให้ความอิ่มตัวของสีสันได้ดีขึ้นสำหรับชมภาพถ่ายและภาพนิ่ง

 • SmartAccessory เพื่อการปรับแต่งและจัดระเบียบพื้นที่ทำงานตามความต้องการของคุณ

  SmartAccessory เพื่อการปรับแต่งและจัดระเบียบพื้นที่ทำงานตามความต้องการของคุณ

  SmartAccessory เป็นทางออกใหม่ และใช้งานง่ายสำหรับติดตั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ เช่น เว็บแคม หรือเครื่องเขียนเข้ากับกรอบจอภาพได้อย่างง่ายดายและสามารถพลิกแพลงได้ เพื่อช่วยจัดพื้นที่ในการทำงานของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยมีคลิปอเนกประสงค์ที่มีตัวเชื่อมต่ออเนกประสงค์ซึ่งติดกับกรอบจอภาพ และขยับขึ้นลง หรือไปทางซ้ายและขวาได้เพื่อรองรับแท่นรองสำหรับเครื่องเขียน อุปกรณ์ต่อพ่วงขนาดเล็ก เช่น เว็บแคม (จะใช้/ไม่ใช้ ก็ได้) คุณจึงสามารถจัดวางงาน หรือของใช้ส่วนตัวในระดับสายตาได้อย่างสะดวกและเพียงปลายนิ้วสัมผัส

 • ช่องต่อ SB สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงได้สะดวก

  ช่องต่อ SB สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงได้สะดวก

  พอร์ต USB ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มัลติมีเดียพลักแอนด์เพลย์ได้อย่างสะดวกสบาย เช่น อุปกรณ์หน่วยความจำ USB, กล้อง, HDD แบบพกพา, กล้อง Web, PDA, เครื่องพิมพ์ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้การเชื่อมต่อ USB ได้ พอร์ต USB 2.0 ที่ติดตั้งบนจอช่วยให้สัญญาณ USB 2.0 ผ่านไปยังคอมพิวเตอร์ได้ โปรดทราบว่าอุปกรณ์หลายตัว เช่น กล้องและ HDD อาจต้องใช้พลังงานแยกต่างหากเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านั้นจำเป็นต้องใช้พลังงานมากกว่าพลังงานที่พอร์ต USB ของจอจ่ายให้

 • จอภาพที่ใหญ่และกว้างช่วยในการส่ง IM เขียนอีเมล์ และดูวิดีโอได้บนหน้าจอเดียว

  จอภาพที่มีอัตราส่วนความกว้างยาวเพิ่มขึ้นช่วยให้นำเสนอความบันเทิงและข้อมูลได้มากขึ้น คุณจึงสามารถใช้งานได้อย่างเพลิดเพลินและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 • รองรับสัญญาณเข้า DVI-D และ HDCP

  ระบบการปกป้องข้อมูลดิจิตอลแบบคลื่นความถี่สูง (HDCP) เป็นระบบปกป้องลิขสิทธิ์ซึ่งรวมอยู่ในตัวเชื่อมต่อ DVI ซึ่งจะไม่ยอมให้มีการทำสำเนาเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต โดย HDCP จะช่วยให้คุณรับชมเฉพาะสื่อที่มีการป้องกัน เช่นภาพยนตร์และคอนเสิร์ต ระบบจะตรวจสอบสัญญาณของสื่อเพื่อป้องกันสื่อผิดกฎหมาย และยอมรับเฉพาะสื่อที่ถูกกฎหมายเท่านั้น

 • PerfecTune ช่วยให้คุณได้สัมผัสคุณภาพสูงสุดของหน้าจอ LCD

  PerfectTune เป็นเทคโนโลยีการทดสอบและอัลกอริธึมเอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips สำหรับการปรับจอภาพและการปรับค่าต่างๆ ซึ่งเป็นกระบวนการเพิ่มเติมที่ช่วยให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดจากจอภาพ ให้ได้มาตรฐานดีกว่าข้อกำหนดของ Microsoft Vista ถึงสี่เท่าจากทุกหน้าจอที่ผลิตจากโรงงาน ไม่ใช่แค่เครื่องตัวอย่างเพียงไม่กี่เครื่อง มีเพียง Philips เท่านั้นที่สามารถมอบประสิทธิภาพความถูกต้องของระดับสีอย่างเที่ยงตรงและคุณภาพของจอภาพที่เหนือล้ำในจอภาพทุกจอ

 • รองรับการใช้กับ Windows Vista

  จอภาพ Philips ที่รองรับการใช้กับ Vista ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพของจอแสดงผลที่ให้ภาพคมชัดสว่างสดใสรวมทั้งคุณสมบัติขั้นสูงของระบบปฏิบัติการ Windows Vista ให้คุณรับชมความบันเทิงได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งทำงานต่างๆ ได้มากขึ้น และให้คุณควบคุมการใช้ได้ทั้งที่บ้านและสำนักงาน การดู ค้นหา และจัดการข้อมูลสำหรับการทำงานหรือความสนุกสนานก็รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และง่ายดายขึ้น

 • การปรับค่าการทำงานของจอภาพที่ง่ายดายด้วย SmartControl II

  SmartControl II เป็นซอฟต์แวร์ระบบจอภาพที่มีอินเตอร์เฟซกราฟิกบนหน้าจอที่เรียบง่าย แสดงการปรับค่าความละเอียด การปรับเทียบสี และการตั้งค่าอื่นๆ ของจอภาพ รวมถึงความสว่าง, ความเปรียบต่าง, นาฬิกาและเฟส, ตำแหน่ง, RGB, White point และยังมีการปรับระดับเสียงสำหรับรุ่นที่มีลำโพงในตัวด้วย

 • เพื่อความปลอดภัยของคุณ: ตัวเครื่องทำจากวัสดุทนไฟที่ใช้เป็นส่วนประกอบยานอวกาศ

  ส่วนประกอบพลาสติก PC/ABS เป็นวัสดุที่แข็งแกร่งที่สุดในวงการอุตสาหกรรม วัสดุตัวเครื่องมีคุณสมบัติทนไฟ เป็นส่วนประกอบยุคอวกาศที่ใช้ในยานอวกาศและในวงการอุตสาหกรรมรถยนต์รวมทั้งในเครื่องตรวจจับควันไฟ ซึ่งตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยเกี่ยวกับอัคคีภัยที่เข้มงวดที่สุด

 • ตรงตามมาตรฐาน TCO'06 สำหรับประสบการณ์ในการับชมมัลติมีเดียที่ดียิ่งขึ้น

  TCO'06 จอภาพที่ได้มาตรฐานตามหลักสรีระศาสตร์ สิ่งแวดล้อม และสุขภาพสำหรับการแสดงผลมัลติมีเดียซึ่งก่อตั้งโดย TCO (Swedish Confederation of Professional Employees) TCO'06 ซึ่งถือได้ว่ามีความเคร่งครัดที่สุดเท่าที่เคยมีมาได้ ครอบคลุมถึงข้อกำหนดต่างๆ ตามหลักสรีระศาสตร์ในการรับชมการแสดงผลมัลติมีเดีย รวมทั้งข้อพิจารณาต่างๆ ด้านสุขภาพ และคุณสมบัติอื่นๆ ซึ่งแสดงลักษณะพิเศษในการแสดงผลที่มีคุณภาพดี ข้อมูลจำเพาะผลิตภัณฑ์ของหน้าจอแสดงผลที่ได้รับมาตรฐานตามหลักสรีระศาสตร์ในการรับชม การแผ่รังสี และการประหยัดพลังงานจะต้องเทียบเท่า หรือสูงกว่ามาตรฐานTCO'06

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ