จอกว้างขนาดใหญ่มีสไตล์เพื่อความบันเทิงจากทีวีและคอมพิวเตอร์ในบ้าน

  จอกว้างขนาดใหญ่สบายตา: การออกแบบอย่างมีสไตล์และคุณสมบัติอันชาญฉลาดที่จะยกระดับการรับชมทาง LCD สู่อีกระดับความสมบูรณ์แบบในการแสดงภาพสำหรับข้อมูลทุกประเภท ซึ่งทำให้ 220CW9 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับความบันเทิงจากโทรทัศน์และคอมพิวเตอร์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

จอกว้างขนาดใหญ่มีสไตล์เพื่อความบันเทิงจากทีวีและคอมพิวเตอร์ในบ้าน

 • SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวใหม่ล่าสุดของ Philips ที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงผลบนหน้าจอของคุณ SmartImage สามารถเพิ่มความเข้ม ความอิ่มตัวของสี และความคมชัดของภาพและวิดีโอได้อย่างรวดเร็วในแบบเรียลไทม์ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว เพื่อประสิทธิภาพการแสดงผลอันยอดเยี่ยมตามรูปแบบที่คุณเลือกไว้

 • เวลาตอบสนองรวดเร็ว 2ms

  เวลาตอบสนองรวดเร็ว 2ms

  เวลาตอบสนอง GtG คือเวลาเฉลี่ยที่ใช้เมื่อพิกเซลเปลี่ยนตำแหน่งหนึ่งไปยังอีกตำแห่งนึ่ง ซึ่งเป็นเวลาเฉลี่ยของการเปลี่ยนระหว่างชุดระดับสีแบบสุ่มหลายชุด ค่านี้ยิ่งน้อยยิ่งดี เพราะเวลาตอบสนองยิ่งน้อยแสดงว่าการแสดงผลยิ่งเร็วขึ้น ภาพเคลื่อนไหวที่ได้จึงมีความผิดเพี้ยนน้อยลง เวลาตอบสนอง GtG คือวิธีที่สำคัญในการวัดคุณภาพการแสดงผลของข้อมูลมัลติมีเดีย เช่น ภาพยนตร์ วิดีโอ หรือเกม

 • SmartContrast12000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  SmartContrast12000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  คุณต้องการจอ LCD ที่มีความคมชัดสูงสุด และภาพสว่างสดใสสมจริงมากที่สุด การประมวลภาพวิดีโอขั้นล้ำหน้าของ Philips ได้รวมเอาเทคโนโลยีที่โดดเด่นซึ่งทำให้สีมืดมีความมืดลงที่สุด และเพิ่มความสว่างอย่างที่สุด จึงให้ภาพสว่างสดใส SmartContrast จะเพิ่มความคมชัดระดับสีดำให้ดำสนิท และให้ปริมาณสีที่แตกต่างกันระหว่างสีมืดกับสีสว่างได้อย่างแม่นยำและให้ภาพสว่างสดใส สมจริงด้วยสีที่มีความคมชัด และสดใส

 • TrueVision: ประสิทธิภาพของหน้าจอคุณภาพระดับห้องปฏิบัติการ

  TrueVision: ประสิทธิภาพของหน้าจอคุณภาพระดับห้องปฏิบัติการ

  TrueVision เป็นเทคโนโลยีการทดสอบและอัลกอริธึมเอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips สำหรับการปรับจอภาพและการปรับค่าต่างๆ ซึ่งเป็นกระบวนการเพิ่มเติมที่ช่วยให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดจากจอภาพ ให้ได้มาตรฐานดีกว่าข้อกำหนดของ Microsoft Vista ถึงสี่เท่าจากทุกหน้าจอที่ผลิตจากโรงงาน ไม่ใช่แค่เครื่องตัวอย่างเพียงไม่กี่เครื่อง มีเพียง Philips เท่านั้นที่สามารถมอบประสิทธิภาพความถูกต้องของระดับสีอย่างเที่ยงตรงและคุณภาพของจอภาพที่เหนือล้ำในจอภาพทุกจอ

 • ช่องรับสัญญาณที่ใช้ได้ทั้งชนิด VGA แบบอะนาล็อกและ DVI แบบดิจิตอล

  ช่องรับสัญญาณที่ใช้ได้ทั้งชนิด VGA แบบอะนาล็อกและ DVI แบบดิจิตอล

  ช่องรับสัญญาณคู่มีช่องเสียบที่รับได้ทั้งสัญญาณเข้าชนิด VGA แบบอะนาล็อกและสัญญาณ DVI แบบดิจิตอล

 • การเปลี่ยนรูปแบบระหว่างอัตราส่วนภาพกว้างและ 4:3 เพียงกดปุ่มเดียว

  การเปลี่ยนรูปแบบระหว่างอัตราส่วนภาพกว้างและ 4:3 เพียงกดปุ่มเดียว

  ปุ่มปรับภาพอัตโนมัติของ Philips คือปุ่มที่สามารถเปลี่ยนจากอัตราส่วนภาพ 4:3 เป็นโหมดไวด์สกรีน และเปลี่ยนกลับมาอีกครั้งเพื่อให้อัตราส่วนภาพของจอตรงกับข้อมูลของคุณสำหรับการทำงานกับเอกสารที่กว้างโดยไม่ต้องเลื่อน หรือการดูสื่อแบบไวด์สกรีนในโหมดไวด์สกรีน และการแสดงข้อมูลอัตราส่วน 4:3 โดยไม่ผิดเพี้ยน

 • ช่องต่อ SB สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงได้สะดวก

  ช่องต่อ SB สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงได้สะดวก

  พอร์ต USB ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มัลติมีเดียพลักแอนด์เพลย์ได้อย่างสะดวกสบาย เช่น อุปกรณ์หน่วยความจำ USB, กล้อง, HDD แบบพกพา, กล้อง Web, PDA, เครื่องพิมพ์ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้การเชื่อมต่อ USB ได้ พอร์ต USB 2.0 ที่ติดตั้งบนจอช่วยให้สัญญาณ USB 2.0 ผ่านไปยังคอมพิวเตอร์ได้ โปรดทราบว่าอุปกรณ์หลายตัว เช่น กล้องและ HDD อาจต้องใช้พลังงานแยกต่างหากเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านั้นจำเป็นต้องใช้พลังงานมากกว่าพลังงานที่พอร์ต USB ของจอจ่ายให้

 • รองรับสัญญาณเข้า DVI-D และ HDCP

  ระบบการปกป้องข้อมูลดิจิตอลแบบคลื่นความถี่สูง (HDCP) เป็นระบบปกป้องลิขสิทธิ์ซึ่งรวมอยู่ในตัวเชื่อมต่อ DVI ซึ่งจะไม่ยอมให้มีการทำสำเนาเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต โดย HDCP จะช่วยให้คุณรับชมเฉพาะสื่อที่มีการป้องกัน เช่นภาพยนตร์และคอนเสิร์ต ระบบจะตรวจสอบสัญญาณของสื่อเพื่อป้องกันสื่อผิดกฎหมาย และยอมรับเฉพาะสื่อที่ถูกกฎหมายเท่านั้น

 • การปรับค่าการทำงานของจอภาพที่ง่ายดายด้วย SmartControl II

  SmartControl II เป็นซอฟต์แวร์ระบบจอภาพที่มีอินเตอร์เฟซกราฟิกบนหน้าจอที่เรียบง่าย แสดงการปรับค่าความละเอียด การปรับเทียบสี และการตั้งค่าอื่นๆ ของจอภาพ รวมถึงความสว่าง, ความเปรียบต่าง, นาฬิกาและเฟส, ตำแหน่ง, RGB, White point และยังมีการปรับระดับเสียงสำหรับรุ่นที่มีลำโพงในตัวด้วย

 • ผิวเคลือบมันเสริมการตกแต่งของคุณ

  ผิวเคลือบมันที่สวยงาม สะดุดตาดูกลมกลืนและลงตัวกับการตกแต่งของคุณ

 • สอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยและหลักสรีระศาสตร์ในการรับชม TCO'06

  TCO'06 จอภาพที่ได้มาตรฐานตามหลักสรีระศาสตร์ สิ่งแวดล้อม และสุขภาพสำหรับการแสดงผลมัลติมีเดียซึ่งก่อตั้งโดย TCO (Swedish Confederation of Professional Employees) TCO'06 ซึ่งถือได้ว่ามีความเคร่งครัดที่สุดเท่าที่เคยมีมาได้ ครอบคลุมถึงข้อกำหนดต่างๆ ตามหลักสรีระศาสตร์ในการรับชมการแสดงผลมัลติมีเดีย รวมทั้งข้อพิจารณาต่างๆ ด้านสุขภาพ และคุณสมบัติอื่นๆ ซึ่งแสดงลักษณะพิเศษในการแสดงผลที่มีคุณภาพดี ข้อมูลจำเพาะผลิตภัณฑ์ของหน้าจอแสดงผลที่ได้รับมาตรฐานตามหลักสรีระศาสตร์ในการรับชม การแผ่รังสี และการประหยัดพลังงานจะต้องเทียบเท่า หรือสูงกว่ามาตรฐานTCO'06

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ