จอภาพ LCD, แสงพื้นหลัง LED

  เรียบง่าย ด้วยจอภาพ USB

  ปลดปล่อยตัวคุณให้เป็นอิสระด้วยจอภาพ USB ใหม่ของ Philips พอร์ต USB 2.0 บนแลปทอปของคุณจะส่งสัญญาณวิดีโอดิจิตอลและพลังงานให้จอภาพของคุณผ่านทางการเชื่อมต่อสายเคเบิลเพียงเส้นเดียว! ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เรียบง่าย ด้วยจอภาพ USB

สายเคเบิล USB เส้นเดียว ที่จะจ่ายไฟและส่งสัญญาณวิดีโอ

 • สว่างขึ้นในทันที ต้องขอบคุณเทคโนโลยี LED

  LED สีขาวคือ อุปกรณ์ระบบ Solid state ที่สว่างเต็มที่เสมอกันและรวดเร็วเพื่อประหยัดเวลาการเริ่มต้น จอภาพ LED ปราศจากสารปรอทจึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งในขั้นตอนการรีไซเคิลและการกำจัดทิ้ง เทคโนโลยี LED ช่วยให้สามารถควบคุมการลดแสงพื้นหลัง LCD ได้ดีขึ้น ส่งผลให้มีอัตราความเปรียบต่างสูงเป็นพิเศษ และยังให้ภาพที่สว่าง สีสันสดใสเสมอกันอย่างทั่วถึง

 • การเชื่อมต่อแลปทอป USB 2.0 เพียงเส้นเดียวทั้งสำหรับการจ่ายไฟและวิดีโอ

  จอภาพ USB ของ Philips มีความสามารถที่จะแสดงภาพและดึงการจ่ายพลังงานไฟฟ้าโดยตรงจากพอร์ต USB ของแลปทอปด้วยสายเคเบิล USB เพียงเส้นเดียว ไม่จำเป็นต้องมีสายเคเบิลการจ่ายไฟหรือวิดีโอเพิ่มเติมทำให้การเชื่อมต่อระหว่างแลปทอปและจอภาพของคุณ ใช้พลังงานต่ำเป็นพิเศษและยังใช้สายเพียงเส้นเดียวทำให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย

 • การใช้พลังงานที่ต่ำเป็นพิเศษ

  จอภาพ USB ใช้แสงพื้นหลัง LED แบบพิเศษที่ใช้พลังงานต่ำที่จะดึงการจ่ายพลังงานไฟฟ้าจากพอร์ต USB ของแลปทอปของคุณ โดยใช้พลังงานประมาณ 9 วัตต์ซึ่งทำให้ใช้พลังงานต่ำกว่าจอภาพรุ่นมาตรฐานเท่าเทียมกันโดยประมาณถึง 50%

 • ระยะการปรับความสูง 70 มม. เพื่อให้ปรับตำแหน่งได้ตามต้องการ

  Compact Ergo Base คือ แท่นวางจอภาพที่ 'เป็นมิตรกับผู้ใช้' ของ Philips ที่สามารถปรับมุมเอียง แกนหมุน และความสูงได้ เพื่อปรับตำแหน่งของจอภาพให้เหมาะกับการดูข้อมูลได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • จอภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไร้สารปรอท

  จอภาพ Philips ที่มีแสงฉากหลัง LED ปราศจากสารปรอทซึ่งเป็นหนึ่งในสารพิษที่ส่งผลกระทบต่อมนุษย์และสัตว์มากที่สุด จอภาพไร้สารปรอทนี้จึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตลอดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์นับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจนถึงการกำจัดทิ้ง

 • การปรับจอภาพให้ก้มเงยหรือหันซ้ายขวาเพื่อมุมมองภาพที่ดีที่สุด

  ที่ฐานของจอภาพมีกลไกการปรับก้มเงยและหันซ้ายขวาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถหันจอภาพไปทางซ้ายหรือขวาและปรับก้มเงยได้ตามต้องการ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • ในบางกรณี หากพอร์ต USB 2 พอร์ตของแลปทอปไม่สามารถจ่ายไฟให้จอภาพได้อย่างเพียงพอ คุณอาจจำเป็นต้องซื้ออะแดปเตอร์ DC เสริม

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ