จอภาพ LCD พร้อมเว็บแคม, MultiView

  ภาพชัดสดใสดุจคริสตัลเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

  จอแสดงผล Philips PLS มอบภาพ Crystalclear Quad ระดับ HD 2560x1440 ทั้งยังมี MultiView ช่วยเพิ่มผลผลิตของคุณด้วยการเชื่อมต่อและดูแบบสองส่วน และเว็บแคมช่วยประหยัดเงินและเวลา ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Brilliance จอภาพ LCD พร้อมเว็บแคม, MultiView

Quad HD, 27" / 68.6 ซม., จอแสดงผล 2560 x 1440 272P4QPJKES/00 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ภาพชัดสดใสดุจคริสตัลเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ด้วย MultiView

 • PowerSensor ช่วยประหยัดพลังงานได้สูงสุด 80%

  PowerSensor ช่วยประหยัดพลังงานได้สูงสุด 80%

  PowerSensor คือ 'เซนเซอร์ตรวจจับบุคคล' ทำหน้าที่ส่งและรับสัญญาณอินฟราเรดที่ไม่เป็นอันตรายเพื่อตรวจสอบว่ามีผู้ใช้อยู่หรือไม่และจะลดความสว่างของหน้าจอลงโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้ออกห่างจากโต๊ะทำงาน สามารถลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ และยืดอายุการใช้งานของหน้าจอ

 • SmartErgoBase ให้คุณปรับแต่งการวางหน้าจอให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

  SmartErgoBase ให้คุณปรับแต่งการวางหน้าจอให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

  SmartErgoBase เป็นแท่นวางจอภาพ ซึ่งให้ความสะดวกสบายในการดูภาพที่ตรงตามหลักสรีรศาสตร์ และมีระบบการจัดการสาย ผู้ใช้สามารถปรับความสูงของแท่นวาง ปรับหมุน ปรับเอียง และปรับมุมมองภาพ เพื่อให้ได้ตำแหน่งจอภาพที่สะดวกต่อการใช้ได้มากที่สุด ซึ่งจะช่วยลดความเมื่อยล้าจากการทำงานตลอดทั้งวัน การจัดการสายที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยลดปัญหาสายพันกันและให้ความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเป็นมืออาชีพ

 • ความสูงที่สามารถปรับจากระดับต่ำไปจนถึงระดับสูงได้เพื่อความสะดวกสบายในการอ่านสูงสุด

  ความสูงที่สามารถปรับจากระดับต่ำไปจนถึงระดับสูงได้เพื่อความสะดวกสบายในการอ่านสูงสุด

  จอภาพของ Philips มี SmartErgoBase ล้ำยุคทำให้คุณสามารถปรับระดับจอภาพให้ต่ำเกือบชิดโต๊ะได้เพื่อมุมมองที่สะดวกสบายในการชม ความสูงที่สามารถปรับจากระดับต่ำสุดไปจนถึงระดับสูงได้เป็นการตอบโจทย์ของปัญหาเมื่อคุณใช้แว่นสองเลนส์ แว่นสามเลนส์และแว่นเลนส์โปรเกรสซีฟในการทำงานกับคอมพิวเตอร์ ยิ่งไปกว่านั้นมันทำให้ผู้ใช้สามารถปรับมุมมองของจอภาพและความสูงตามที่ต้องการเพื่อลดความอ่อนล้าและความตึงเครียด

 • เทคโนโลยี PLS Quad HD เพื่อการแสดงผลภาพสี 8 บิต, 109 ppi

  จอภาพ Philips ระดับมืออาชีพนี้ใช้แผง PLS Quad HD ให้ภาพมุมกว้างแบบความละเอียดสูงที่มีความละเอียด 2560x1440 พิกเซล พร้อมความลึกของสี 8 บิตยอดเยี่ยม รวมถึงความหนาแน่น 109 ppi คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับภาพระดับมืออาชีพแบบ True Color sRGB เปรียบเทียบกับสีที่มีความลึกจำกัดที่ 6 บิต ที่ความหนาแน่น 82ppi ให้ความสว่างมากขึ้นและการใช้พลังงานลดลงเมื่อเทียบกับจอภาพมุมกว้างทั่วไป รับประกันว่าคุณจะได้รับประสิทธิภาพที่เหนือกว่าขณะที่ใช้พลังงานน้อยกว่า ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานแบบมืออาชีพ เช่น CAD, การออกแบบกราฟฟิก การเรนเดอร์ภาพ ฯลฯ

 • ภาพชัดสดใสด้วยความละเอียด Quad HD 2560x1440 พิกเซล

  จอภาพ Philips ล่าสุดนี้นำเสนอภาพแบบ Crystalclear, Quad HD 2560x1440 หรือ 2560x1080 พิกเซล ใช้แผงประสิทธิภาพสูงซึ่งให้ความหนาแน่นพิกเซลสูง 178/178 แบบมุมกว้างสามารถเล่นภาพจากแหล่งภาพแบบแบนด์วิธสูง เช่น Displayport, HDMI, Dual link DVI หรือ Thunderbolt จอภาพใหม่เหล่านี้จะทำให้รูปภาพและกราฟฟิกมีชีวิตชีวาขึ้นมา ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพที่ต้องการรายละเอียดอย่างสูงยิ่งสำหรับโซลูชั่น CAD-CAM การใช้แอปพลิเคชันกราฟฟิกแบบ 3D หรือตัวช่วยทางการเงินในการทำงานกับสเปรดชีตขนาดใหญ่ จอภาพ Philips จะให้ภาพแบบ Crystalclear กับคุณ

 • เว็บแคมพร้อมไมโครโฟนสำหรับการเชื่อมต่อและการประสานงาน

  ด้วยไมโครโฟนและเว็บแคมในตัวจะช่วยให้คุณสามารถดูและสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าของคุณ การใช้งานง่ายๆ นี้จะช่วยให้คุณประสานงานและแบ่งปัน ประหยัดทั้งเวลาและการเดินทางอันมีค่าที่อาจทำให้เกิดค่าใช้ค่าใช่จ่าย

 • MultiView ทำให้สามารถเชื่อมต่อและดูแบบสองส่วนในเวลาเดียวกันได้

  ด้วยความละเอียดสูงพิเศษของจอภาพ Philips MultiView คุณจึงสามารถสัมผัสโลกแห่งการเชื่อมต่อในวิธีที่สะดวกสบายไม่ว่าที่ทำงานหรือที่บ้าน MultiView ทำให้สามารถเชื่อมต่อและดูแบบสองส่วนเพื่อให้คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์สองอย่าง เช่น PC และโน้ตบุ๊คแบบเรียงคู่กันพร้อมๆ กัน ทำให้การทำงานหลายๆ อย่างที่ซับซ้อนพร้อมกันเป็นเรื่องง่าย สามารถดูถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลจากกล่องรับสัญญาณของคุณด้านขวา ขณะท่องอินเตอร์เน็ตจากโน๊ตบุ๊คของคุณด้านซ้ายเป็นเรื่องง่าย คุณอาจต้องการจับตาดูการถ่ายทอดสดรายการข่าวพร้อมกับฟังเสียงในหน้าต่างขนาดเล็กขณะที่ทำงานกับบล็อกล่าสุดของคุณ

 • พอร์ตจอแสดงผลสำหรับการใช้งาน Daisy Chain Multi-Display

  จอภาพ Philips นี้ใช้พอร์ตแสดงผลที่มีเทคโนโลยี 1.2a Multi Stream Transport (MST) พร้อมด้วย HBR2 ที่ถ่ายโอนข้อมูลได้มากสองเท่าเป็น 21.6 Gbps ทำให้สามารถเชื่อมต่อหลายจอภาพแบบ Daisy Chain ได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณเป็นอย่างมาก ความสามารถการเชื่อมต่อหลายจอภาพแบบ Daisy Chain ทำให้จอภาพ Philips นี้เหมาะสมเป็นพิเศษสำหรับใช้ในด้านการเงิน การธนาคาร ห้องควบคุม และลักษณะการใช้งานอื่นๆ ที่คล้ายกัน เพื่อใช้งานคุณสมบัตินี้การ์ดกราฟฟิก PC ของคุณต้องได้รับการรับรอง DP1.2 พร้อมตัวเลือก MST สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ http://www.displayport.org/

 • SmartConnect พร้อม HDMI, พอร์ตจอแสดงผลและ Dual link DVI

  ด้วยทางเลือกการเชื่อมต่ออันหลากหลาย จอภาพ Philips เหล่านี้มาพร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อ เช่น Dual link DVI, พอร์ตการแสดงผล, ตัวเชื่อมต่อ Universal HDMI ทำให้คุณเพลิดเพลินกับภาพและเสียงความละเอียดสูงที่ไม่มีการบีบอัด ตัวเลือก USB 3.0 รับประกันการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูงขณะมีความหลากหลายในการเชื่อมต่อ ไม่ว่าคุณจะมีแหล่งภาพและเสียงจากไหน คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจอภาพ Philips นี้จะทำให้การลงทุนของคุณคุ้มค่าไปเป็นเวลายาวนาน!

 • USB 3.0 ทำให้สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและการชาร์จสมาร์ทโฟน

  USB 3.0 ความเร็วสูงให้อัตราการถ่ายโอนข้อมูลที่ 5.0 gbit/s ซึ่งเร็วกว่ามาตรฐาน USB 2.0 ประมาณ 10 เท่า ช่วยลดเวลาในการถ่ายโอนข้อมูลลงอย่างมาก ทำให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ด้วยแบนด์วิธที่สูงกว่า อัตราการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูง การจัดการพลังงานที่ดีกว่าและประสิทธิภาพโดยรวมที่สูงกว่า USB 3.0 ได้สร้างมาตรฐานใหม่ระดับโลก ทำให้คุณสามารถใช้อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ เทคโนโลยี Sync-N-Go ทำให้คุณไม่ต้องรอให้มีแบนด์วิธว่างอีกต่อไป การลงทุนในอุปกรณ์แบบ USB 2.0 จะได้รับการปกป้องเนื่องจากความเข้ากันได้กับอุปกรณ์รุ่นเก่า

 • ลำโพงสเตอริโอในตัวสำหรับมัลติมีเดีย

  มีลำโพงระบบเสียงสเตอริโอคู่คุณภาพสูงในอุปกรณ์แสดงภาพ สามารถจัดวางได้แบบ Front Firing ซึ่งสามารถมองเห็นได้ หรือแบบ Down Firing ซึ่งมองไม่เห็น, Top Firing, Rear Firing เป็นต้น ขึ้นอยู่กับรุ่นและการออกแบบ

 • การใช้พลาสติกที่ผ่านการใช้งานมาแล้วและนำกลับมารีไซเคิล 65% มาตรฐาน TCO Edge

  ใบรับรอง TCO Edge จะมอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่ผ่านโปรแกรมการทดสอบเพื่อรับฉลากการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อที่จะให้ผ่านข้อกำหนดของ TCO มีข้อบังคับไว้ว่าผลิตภัณฑ์ต้องใช้พลาสติกที่ผ่านการใช้งานมาแล้วและนำกลับมารีไซเคิลอย่างน้อย 65% ซึ่งทำให้ประหยัดพลังงานไปด้วย ใช้วัสดุที่เป็นสารอันตรายในปริมาณน้อยที่สุด ใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำมารีไซเคิลได้ 100% และออกแบบมาให้ง่ายต่อการรีไซเคิลตามข้อกำหนดอื่นๆ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจอภาพของ Philips ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดและดีที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ICT ซึ่งทำให้ทั้งคุณและโลกของเราได้รับประโยชน์ ขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณร่วมรับผิดชอบต่อโลกด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ IT ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • EPEAT Gold มีผลในประเทศที่ Philips จดทะเบียนผลิตภัณฑ์เท่านั้น โปรดเยี่ยมชม www.epeat.net เพื่อดูสถานะการจดทะเบียนในประเทศของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ