จอภาพ LCD 3D, แสงพื้นหลัง LED

  สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม 3D บนจอภาพขนาดใหญ่

  จมดิ่งไปในโลกของเกม 3D บนจอภาพแบบ 273G LED ของ Philips ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่, แว่นตา Active 3D ระบบ Shutter และอินพุต HDMI หลายช่อง ทั้งหมดนี้ทำให้การเล่นเกมของคุณสนุกเร้าใจมากขึ้นทันที! ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม 3D บนจอภาพขนาดใหญ่

 • 3D Max 120Hz

  3D Max 120Hz

  หลงมนต์เสน่ห์ไปกับเกม ภาพยนตร์และรูปภาพ 3D ด้วยระบบการแสดงภาพ Philips 3D Max 120Hz ปลดปล่อยคุณให้เป็นอิสระด้วยแว่นตา Active Shutter แบบไร้สายที่จะดึงความลึกของภาพที่คมชัดสมจริงด้วยความละเอียดแบบ Full HD ชุดซอฟต์แวร์ PC ไม่เพียงทำให้คุณสามารถเล่นเกมแบบ 3D แต่ยังเปลี่ยนเนื้อหาแบบ 2D ให้กลายเป็น 3D ได้อีกด้วย โดยใช้การแสดงภาพแบบสลับไปมาอย่างรวดเร็วทำให้ได้ภาพที่ลึกและสมจริงในความละเอียด 1920x1080 เกม Blu-Ray และ PC แบบ 3D ใหม่ล่าสุดจะดูลื่นไหลและคมชัดจนน่าเหลือเชื่อ รวมถึงการแสดงภาพยนตร์และวิดีโอแบบ 3D ที่ลึกสมจริงที่ทำให้คุณดื่มด่ำกับทุกฉากที่คุณรับชม

 • อัตราส่วน SmartContrast 20000000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  อัตราส่วน SmartContrast 20000000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  คุณต้องการจอ LCD ที่มีความคมชัดสูงสุด และภาพสว่างสดใสสมจริงมากที่สุด การประมวลภาพวิดีโอขั้นล้ำหน้าของ Philips ได้รวมเอาเทคโนโลยีที่โดดเด่นซึ่งทำให้สีมืดมีความมืดลงที่สุด และเพิ่มความสว่างอย่างที่สุด จึงให้ภาพสว่างสดใส SmartContrast จะเพิ่มความคมชัดระดับสีดำให้ดำสนิท และให้ปริมาณสีที่แตกต่างกันระหว่างสีมืดกับสีสว่างได้อย่างแม่นยำและให้ภาพสว่างสดใส สมจริงด้วยสีที่มีความคมชัด และสดใส

 • SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวใหม่ล่าสุดของ Philips ที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงผลบนหน้าจอของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพหน้าจอ พร้อมอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณสามารถเลือกโหมดต่างๆ ได้ง่าย เช่น ออฟฟิศ (Office), ภาพ (Image), ความบันเทิง (Entertainment), ประหยัด (Economy) และอื่นๆ เพื่อให้เหมาะสมกับแอปพลิเคชันที่ใช้ ตัวเลือก SmartImage ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าจอด้านความเปรียบต่าง ปรับความอิ่มตัวของสีและความคมชัดของภาพและวิดีโอ ตัวเลือกโหมดประหยัด (Economy) ช่วยประหยัดพลังงาน เลือกตัวเลือกทั้งหมดด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว!

 • SmartResponse ใช้เวลาเพียง 2 มิลลิวินาทีในการรีเฟรชเพื่อเล่นเกม 2D

  SmartResponse ใช้เวลาเพียง 2 มิลลิวินาทีในการรีเฟรชเพื่อเล่นเกม 2D

  SmartResponse คือเทคโนโลยีเหนือชั้นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Philips ซึ่งจะปรับเวลาตอบสนองไปตามความต้องการของแอปพลิเคชันเฉพาะ เช่น เกมและภาพยนตร์ซึ่งต้องการเวลาตอบสนองที่รวดเร็วเพื่อป้องกันการเกิดภาพกระตุก ภาพหน่วง และภาพซ้อน

 • Auto 3D ด้วยเครื่องเล่นเกมที่มี HDMI และ Blu-ray รุ่นล่าสุด

  หากคุณใช้เครื่องเล่นเกมและภาพยนตร์ในระบบ Blu-ray และสายเชื่อมต่อแบบ HDMI รุ่น 1.4a ด้วยกัน จอภาพ Philips 3D จะเปลี่ยนไปเป็นโหมด 3D โดยอัตโนมัติ ให้คุณรับชมภาพสุดคมชัดสบายๆ ในทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาปรับค่าการใช้งานใดๆ ให้ยุ่งยาก

 • แว่นตา Active 3D ระบบ Shutter แบบไร้สาย ใช้งานง่ายทุกการรับชม

  ปลดปล่อยตัวคุณให้เป็นอิสระด้วยระบบไร้สาย และแว่นตาแบบ Active Shutter คุณจึงไม่ต้องกังวลและอารมณ์เสียเกี่ยวกับการควบคุมและจำกัดมุมมองเมื่อคุณเล่นเกมโปรดและดูภาพยนตร์ที่ชื่นชอบอีกต่อไป

 • แปลงไฟล์ข้อมูล 2D ของคุณให้เป็น 3D ด้วยซอฟต์แวร์บน PC

  เปลี่ยนการสัมผัสประสบการณ์จากเกม ภาพยนตร์และวีดีโอ 2D โดยใช้ซอฟต์แวร์บน PC เพียงคลิกเมาส์ แล้วให้โปรแกรมแปลงไฟล์ให้มีความลึกแบบ 3D ที่น่าทึ่ง

 • เทคโนโลยี LED เพื่อภาพที่สว่างสดใส

  LED สีขาวคือ อุปกรณ์ระบบ Solid state ที่สว่างเต็มที่เสมอกันและรวดเร็วเพื่อประหยัดเวลาการเริ่มต้น จอภาพ LED ปราศจากสารปรอทจึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งในขั้นตอนการรีไซเคิลและการกำจัดทิ้ง เทคโนโลยี LED ช่วยให้สามารถควบคุมการลดแสงพื้นหลัง LCD ได้ดีขึ้น ส่งผลให้มีอัตราความเปรียบต่างสูงเป็นพิเศษ และยังให้ภาพที่สว่าง สีสันสดใสเสมอกันอย่างทั่วถึง

 • ง่ายต่อการปรับตั้งค่าจอภาพด้วย Philips SmartControl

  ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์สำหรับปรับประสิทธิภาพและค่าต่างๆ ของจอภาพ Philips นำเสนอสองทางเลือกให้กับผู้ใช้ในการปรับแต่งค่าจอภาพ โดยเลือกเมนู On Screen Display แบบหลายระดับผ่านปุ่มบนจอภาพ หรือใช้ซอฟต์แวร์ Philips SmartControl เพื่อปรับแต่งค่าต่างๆ ของจอภาพได้อย่างง่ายดายในแบบที่คุณคุ้นเคย

 • จอภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไร้สารปรอท

  จอภาพ Philips ที่มีแสงฉากหลัง LED ปราศจากสารปรอทซึ่งเป็นหนึ่งในสารพิษที่ส่งผลกระทบต่อมนุษย์และสัตว์มากที่สุด จอภาพไร้สารปรอทนี้จึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตลอดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์นับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจนถึงการกำจัดทิ้ง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • หากคุณรู้สึกไม่สบาย เช่น เวียนศีรษะ ปวดหัว หรือมึนงง เราขอแนะนำว่าไม่ควรดู 3D เป็นระยะเวลาหนึ่ง
 • ระหว่างการรับชมในรูปแบบ 3D ผู้ปกครองควรดูแลอย่างใกล้ชิดและตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีไม่ควรรับชมในรูปแบบ 3D
 • โปรดอ่านคู่มือแนะนำอย่างละเอียดเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 3D และผลต่อสุขภาพ
 • โปรดทราบว่าซอฟต์แวร์ PC (TriDef 3D) สำหรับการเล่นเกมแบบ 3D ต้องการการ์ดกราฟิก AMD/ATI

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ