พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

  ดูโทรทัศน์ได้ดียิ่งขึ้นด้วยระบบ Active Control แบบใหม่ที่จะปรับภาพตามความแรงสัญญาณได้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุดเสมอ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

ด้วย Crystal Clear

 • เทคโนโลยีหลอดภาพ Real Flat ให้คุณชมภาพที่สวยสมจริง

  หลอดภาพแบบแบนให้มุมมองภาพที่กว้างขึ้น และลดการสะท้อน เพื่อให้ภาพที่ดีที่สุด

 • Crystal Clear ช่วยเพิ่มความชัดลึกของภาพ

  Crystal Clear ช่วยเพิ่มความชัดลึกของภาพ โดยการผสมผสานการพัฒนาคุณภาพในด้านความคมชัดและสีสันของภาพ

 • Active Control ช่วยให้คุณภาพของภาพดีขึ้นสำหรับทุกแหล่งภาพ

  Active Control คือระบบการปรับความคมชัดของภาพให้ดีขึ้น ลดสัญญาณรบกวนภาพให้น้อยลงอย่างต่อเนื่อง 60 ครั้งต่อวินาที และด้วยการปรับค่าของภาพมากกว่า 3,000 ครั้งต่อนาที Active Control Plus จึงให้ประสบการณ์ในการรับชมที่ดีเยี่ยม

 • Incredible Surround™ ให้ความบันเทิงด้านเสียงที่ดีเยี่ยม

  Incredible Surround คือเทคโนโลยีด้านเสียงของ Philips ที่ขยายมิติเสียงให้กว้างขึ้นเป็นอย่างมาก เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงด้านเสียงเพลงอย่างเต็มที่ Incredible Surround ใช้ระบบการสลับเฟสเสียงอิเล็กทรอนิกส์ที่ยอดเยี่ยมในการผสมเสียงจากด้านซ้ายและขวาที่มีผลให้ระยะห่างเสมือนระหว่างลำโพงทั้งสองห่างกันมากยิ่งขึ้น ระยะเสียงที่ห่างกันมากขึ้นนี้ ทำให้ระบบเสียงสเตอริโอดีขึ้นและให้มิติเสียงที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น Incredible Surround ให้คุณฟังเสียงรอบทิศทางที่กว้างและลึกมากขึ้นโดยไม่ต้องใช้ลำโพงเพิ่ม

 • Smart Picture และ Smart Sound เพื่อปรับให้เข้ากับความชื่นชอบในการชมของคุณ

  โหมดตั้งค่าล่วงหน้าสำหรับปรับภาพและเสียงอันชาญฉลาดของ Philips ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าภาพและเสียงด้วยการใช้ปุ่มบนรีโมทคอนโทรลเพียงปุ่มเดียวได้โดยตรง คุณสามารถเลือกการตั้งค่าที่ให้ภาพและเสียงดีที่สุดได้จากโหมดภาพต่างๆ

 • ระบบเทเลเท็กซ์ให้ข้อมูลที่หลากหลาย

  เทเลเท็กซ์คือระบบการติดต่อสื่อสาร ซึ่งส่งโดยผู้กระจายสัญญาณส่วนใหญ่ในยุโรป ซึ่งมีข้อมูลที่หลากหลาย ข้อมูลนี้ดูได้ด้วยเครื่องที่ติดตั้งตัวถอดรหัสเทเลเท็กซ์ไว้

 • ช่องเสียบวิดีโอชนิด Component สำหรับการเล่นภาพในระดับคุณภาพสูงสุด

  วิดีโอชนิด Component เป็นมาตรฐานการเชื่อมต่อสำหรับวิดีโอแบบอะนาล็อกที่มีคุณภาพสูงสุด คมชัดกว่าวิดีโอชนิด S-video และ Composite

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ