ออกแบบเพื่อความลงตัวกับห้องของคุณ

  ตื่นตาไปกับความงามของ Flat TV! Ultra Slim Line TV ใหม่ขนาด 29" นอกจากจะยอดเยี่ยมทั้งคุณภาพของภาพและเสียงแล้ว ยังมีรูปทรงที่ออกแบบได้สวยงามลงตัวกับบ้านของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ออกแบบเพื่อความลงตัวกับห้องของคุณ

ด้วย Ultra SlimLine

 • Ultra SlimLine TV หลอดภาพเพรียวบางเพื่อรูปร่างที่บางเฉียบ

  Philips SlimLine TV ใช้หลอดภาพ CRT ที่เพรียวบางยิ่งกว่าเดิม จึงมีรูปร่างเพรียวบางกว่า CRT TV ทั่วไปถึง 40% โดยยังคงให้ภาพคุณภาพเยี่ยมเหมือนเดิม

 • Crystal Clear ช่วยเพิ่มความชัดลึกของภาพ

  Crystal Clear ช่วยเพิ่มความชัดลึกของภาพ โดยการผสมผสานการพัฒนาคุณภาพในด้านความคมชัดและสีสันของภาพ

 • Incredible Surround™ ให้ความบันเทิงด้านเสียงที่ดีเยี่ยม

  Incredible Surround คือเทคโนโลยีด้านเสียงของ Philips ที่ขยายมิติเสียงให้กว้างขึ้นเป็นอย่างมาก เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงด้านเสียงเพลงอย่างเต็มที่ Incredible Surround ใช้ระบบการสลับเฟสเสียงอิเล็กทรอนิกส์ที่ยอดเยี่ยมในการผสมเสียงจากด้านซ้ายและขวาที่มีผลให้ระยะห่างเสมือนระหว่างลำโพงทั้งสองห่างกันมากยิ่งขึ้น ระยะเสียงที่ห่างกันมากขึ้นนี้ ทำให้ระบบเสียงสเตอริโอดีขึ้นและให้มิติเสียงที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น Incredible Surround ให้คุณฟังเสียงรอบทิศทางที่กว้างและลึกมากขึ้นโดยไม่ต้องใช้ลำโพงเพิ่ม

 • โหมดภาพยนตร์จอกว้างสำหรับปรับรูปร่างของภาพ

  เพิ่มความบันเทิงในการรับชมให้มากยิ่งขึ้นด้วยโหมดภาพยนตร์จอกว้าง ที่คุณสามารถเลือกรูปแบบจอได้หลากหลาย เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ในแบบที่ควรจะเป็น

 • Smart Picture และ Smart Sound เพื่อปรับให้เข้ากับความชื่นชอบในการชมของคุณ

  โหมดตั้งค่าล่วงหน้าสำหรับปรับภาพและเสียงอันชาญฉลาดของ Philips ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าภาพและเสียงด้วยการใช้ปุ่มบนรีโมทคอนโทรลเพียงปุ่มเดียวได้โดยตรง คุณสามารถเลือกการตั้งค่าที่ให้ภาพและเสียงดีที่สุดได้จากโหมดภาพต่างๆ

 • Smart Text ขนาด 10 หน้า สำหรับการเข้าใช้ระบบเทเลเท็กซ์อย่างรวดเร็ว

  เทเลเท็กซ์เป็นระบบที่แพร่หลายซึ่งดำเนินการโดยสถานีส่งส่วนมาก ระบบสมาร์ทเท็กซ์ 10 หน้า ให้คุณเข้าดูหน้าข้อความได้อย่างรวดเร็วเมื่อทำการพลิกหน้าข้อความ

 • ช่องเสียบวิดีโอชนิด Component สำหรับการเล่นภาพในระดับคุณภาพสูงสุด

  วิดีโอชนิด Component เป็นมาตรฐานการเชื่อมต่อสำหรับวิดีโอแบบอะนาล็อกที่มีคุณภาพสูงสุด คมชัดกว่าวิดีโอชนิด S-video และ Composite

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ