พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

  โทรทัศน์ RF ขนาด 29" ยกระดับคุณภาพของภาพสู่ระดับใหม่ Pixel Plus 2 ให้ภาพคมชัดเป็นพิเศษ ด้วยรายละเอียดสมจริงดุจธรรมชาติ สีสันสดใสเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นเวลาใดหรือใช้สัญญาณภาพจากแหล่งใด ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

ในโทรทัศน์ Pixel Plus นี้

 • เทคโนโลยีหลอดภาพ Real Flat ให้คุณชมภาพที่สวยสมจริง

  หลอดภาพแบบแบนให้มุมมองภาพที่กว้างขึ้น และลดการสะท้อน เพื่อให้ภาพที่ดีที่สุด

 • Pixel Plus เพื่อภาพที่มีรายละเอียด มิติ และความคมชัด

  Pixel Plus คือ เทคโนโลยีการประมวลผลภาพดิจิตอลที่เพิ่มจำนวนเส้นและจำนวนพิกเซล ผลที่ได้คือ ภาพที่คมกริบด้วยรายละเอียดและความชัดลึกที่ยอดเยี่ยมเสมอ ไม่ว่าจะใช้แหล่งภาพจากที่ใดก็ตาม

 • Digital Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวไม่กระตุก

  Philips ได้พัฒนา Digital Natural Motion เพื่อขจัดปัญหาเรื่องภาพกระตุกที่เกิดขึ้นในภาพเคลื่อนไหว Digital Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ (เช่น DVD) ภาพที่ได้จึงไม่มีการกระตุกและ ให้ความคมชัดดีเยี่ยม นำคุณสู่ความบันเทิงอีกขีดขั้นหนึ่ง

 • 100Hz Digital Scan ให้ภาพที่นิ่งยิ่งขึ้น ดูแล้วสบายตา

  ทีวีทั่วไปจะแสดงภาพด้วยการฉายภาพ 50 ครั้งต่อวินาที (หรือ 50Hz) ความถี่ขนาดนี้ตาของคนเราสามารถตรวจจับได้ ซึ่งแสดงในลักษณะภาพที่กะพริบ แต่โทรทัศน์ชนิด 100Hz จะแสดงภาพด้วยการฉายภาพ 100 ครั้งต่อวินาที สามารถขจัดปัญหาภาพกะพริบดังกล่าวได้ ระบบ Digital Scan ของ Philips จะเพิ่มอัตราการสแกนเป็น 2 เท่า ภาพที่ได้จึงนิ่งสนิท ดูแล้วสบายตา

 • การควบคุมแบบแอกทีฟและเซนเซอร์วัดแสง ช่วยให้คุณภาพของภาพดีขึ้น

  Active Control คือ วิธีการอันชาญฉลาดและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในการปรับแต่งคุณภาพของภาพ โดยจะวัดและวิเคราะห์สัญญาณเข้าเพื่อปรับแต่งการตั้งค่าคุณภาพของภาพโดยอัตโนมัติ ระบบ Active Control และ Light Sensor จะใช้เซนเซอร์เพื่อปรับความสว่างของภาพให้เหมาะสมกับสภาพแสงของห้อง

 • Virtual Dolby Surround สำหรับประสบการณ์ด้านเสียงระดับโรงภาพยนตร์

  Virtual Dolby Surround คือ เทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณที่ให้พลังเสียงรอบทิศทางของ Dolby Pro Logic โดยไม่ต้องใช้ลำโพงชุดหลังเสริมแต่อย่างใด คุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขในการชมโทรทัศน์อย่างแท้จริง

 • ระบบภาพซ้อนให้คุณชมรายการ 2 รายการในเวลาเดียวกันได้

  ด้วยระบบภาพซ้อน 2 จูนเนอร์ คุณสามารถรับชมช่อง/รายการ หรือวิดีโอจากแหล่งสัญญาณภายนอกที่สองในหน้าต่างขนาดเล็กบนจอภาพ

 • Hypertext ขนาด 1200 หน้าสำหรับการเข้าใช้ระบบเทเลเท็กซ์อย่างรวดเร็ว

  เทเลเท็กซ์เป็นระบบที่แพร่หลายซึ่งดำเนินการโดยสถานีส่งส่วนมาก ระบบสมาร์ทเท็กซ์ 1200 หน้า ให้คุณเข้าดูหน้าข้อความได้อย่างรวดเร็วเมื่อทำการพลิกหน้าข้อความ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ