Professional LCD TV

  อินเตอร์แอคทีฟ TV ที่ใช้งานง่ายและมีความสามารถรอบตัว

  ทีวี LCD เครื่องนี้จะให้ภาพที่คมกริบพร้อมสีสันสดใส และประสบการณ์การรับชมที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยคุณสมบัติที่ก้าวหน้าและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ทีวีเครื่องนี้จึงพร้อมให้บริการแบบอินเตอร์แอ็คทีฟและความบันเทิงในห้องได้อย่างเต็มที่ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

อินเตอร์แอคทีฟ TV ที่ใช้งานง่ายและมีความสามารถรอบตัว

LCD TV ความละเอียดสูง พร้อม SmartPlug

 • Pixel Plus HD เพื่อภาพที่มีรายละเอียดคมชัด มีมิติสมจริง

  Pixel Plus HD เพื่อภาพที่มีรายละเอียดคมชัด มีมิติสมจริง

  Pixel Plus HD คือ เทคโนโลยีการประมวลผลภาพที่ช่วยให้ผู้ชมได้รับชมภาพที่สดใส, เป็นธรรมชาติและสมจริง ภาพที่ได้เต็มเปี่ยมด้วยรายละเอียดที่เหมือนจริงและความชัดลึกที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะใช้แหล่งภาพ HD ใดก็ตาม

 • Wireless SmartLoader เพื่อการคัดลอกอย่างรวดเร็ว

  ช่วยเพิ่มความสะดวกในการคัดลอกและการตั้งค่าโปรแกรมต่างๆ แบบไร้สายจากโทรทัศน์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งในเวลาไม่เกินหนึ่งนาที คุณสมบัติดังกล่าวช่วยให้การตั้งค่าโทรทัศน์แต่ละเครื่องมีข้อมูลตรงกัน รวมทั้งยังลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งได้อีกด้วย

 • การล็อคเมนูการติดตั้ง

  ป้องกันไม่ให้เข้าใช้การตั้งค่าและการติดตั้งโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความสะดวกสูงสุด และป้องกันไม่ให้เสียค่าใช้จ่ายในการตั้งโปรแกรมใหม่โดยไม่จำเป็น

 • จุดเชื่อมต่อลำโพงภายนอกและแหล่งจ่ายไฟพิเศษ

  ทีวีมีช่องเชื่อมต่อเครื่องขยายเสียงในตัวเพื่อให้ติดตั้งลำโพงภายนอกได้ง่าย (เช่นเดียวกับห้องน้ำ) ช่วยให้ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์อื่นๆ และแหล่งจ่ายไฟพิเศษที่ติดตั้งมาให้ช่วยให้ไม่ต้องมีแหล่งจ่ายไฟภายนอกสำหรับระบบอินเตอร์แอคทีฟ ในกรณีของการใช้งานแบบสแตนด์อโลน สามารถปิดแหล่งจ่ายไฟพิเศษเพื่อประหยัดพลังงาน

 • อินเตอร์เฟซ SmartPlug Xpress และ Serial Xpress Control

  อินเตอร์เฟซ Smartplug ช่วยให้ OEM หรือโปรแกรมถอดรหัสรายอื่นๆ และอุปกรณ์ควบคุมอินเตอร์เฟซกับโทรทัศน์

 • SmartCard Xpress Box ใช้ร่วมกับระบบอินเตอร์แอคทีฟได้

  SmartCard Xpress Box เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับติดไว้ที่ด้านหลังของเครื่องรับโทรทัศน์ และสามารถใช้ตัวถอดรหัสและการ์ดแอปพลิเคชันของผู้ผลิตรายอื่นๆ กับโทรทัศน์เพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานใหม่ๆ ให้กับโทรทัศน์ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อโทรทัศน์กับตัวถอดรหัสภายนอกและกล่องรับสัญญาณของผู้ผลิตระบบอินเตอร์แอคทีฟรายหลักๆ ได้ทุกราย โดยผ่านทางอินเตอร์เฟซการควบคุม Serial Xpress (รองรับโปรโตคอล UART และ RS232) และอินเตอร์เฟซการควบคุม SmartPlug

 • HDTV สำหรับโรงแรม

  มีวิธีการมากมายเพื่อเลือกใช้ HDTV ให้ลูกค้าของคุณ ไม่ว่าจะใช้แหล่งข้อมูลใด โทรทัศน์ของ Philips จะช่วยให้ลูกค้าของคุณได้รับประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมที่สุด ด้วยการแสดงผล TV จอแบนซึ่งได้รับรางวัล เช่น Pixel Plus HD

 • ข้อความต้อนรับบนหน้าจอ

  ข้อความต้อนรับที่แสดงบนหน้าจอทุกครั้งเมื่อเปิดเครื่อง

 • SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  ความเข้มของแบ็คไลท์สามารถควบคุมได้และตั้งค่าล่วงหน้าได้โดยระบบ เพื่อลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 50% ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของพลังงานได้มาก

 • การออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและตัวเครื่องที่ทนไฟ

  ความยั่งยืนคือปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของ Philips ทีวีของ Philips ได้รับการออกแบบและผลิตตามแนวทาง EcoDesign ซึ่งมุ่งลดผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม ลดการใช้พลังงาน ลดการใช้สารที่เป็นพิษ การบรรจุที่ดีขึ้นและรีไซเคิลได้ดีขึ้น ทีวีของ Philips มีตัวเครื่องพิเศษที่ใช้สารทนไฟ การทดสอบพิเศษโดยหน่วยดับเพลิงแสดงให้เห็นว่าบางครั้งโทรทัศน์อาจเป็นแหล่งเชื้อเพลิงให้แหล่งไฟภายนอก แต่ทีวีของ Philips จะไม่เป็นเชื้อไฟ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ