พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

  สัมผัสคุณภาพภาพที่เหนือกว่าของ Flat TV ที่ยอดเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี LCD ล่าสุด และ Pixel Plus ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม ช่วยเสริมการตกแต่งภายในของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

ด้วย Pixel Plus

 • HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HDTV

  HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HDTV

  เพลิดเพลินกับคุณภาพของสัญญาณภาพจากโทรทัศน์ที่มีความละเอียดสูงที่สามารถรองรับแหล่งสัญญาณ HD เช่น สัญญาณ HDTV, Blue-ray DVD หรือ HDVD HD Ready คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพที่เหนือกว่าระบบ Progressive Scan อุปกรณ์นี้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของ EICTA สำหรับจอ HD ที่ให้ความละเอียดสูง และคุณภาพของภาพสำหรับโทรทัศน์แบบ High Definition อุปกรณ์นี้มีช่องต่ออเนกประสงค์สำหรับ YPbPr แบบอะนาล็อก และการเชื่อมต่อ DVI หรือ HDMI แบบดิจิตอลชนิดไม่มีการบีบอัดที่สนับสนุน HDCP รวมทั้งสามารถแสดงผลที่ความละเอียด 720p และ 1080i จะส่งสัญญาณที่ 50 และ 60Hz

 • จอ LCD ความละเอียดสูง, ระดับ WXGA ความละเอียด 1366 x 768p พิกเซล

  จอ WXGA ที่มีเทคโนโลยีจอ LCD ระดับสุดยอดนี้ มีความละเอียดของ Widescreen สูงถึง 1366 x 768p พิกเซล ระบบ Progressive Scan ให้ภาพนิ่งสนิทสีสันสดใส อีกทั้ง ยังให้ความสว่างที่พอเหมาะและสีสันที่ยอดเยี่ยม คุณจะมีความสุขสนุกสนานกับการชมภาพที่มีสีสันสดใสและความคมชัด

 • Pixel Plus เพื่อภาพที่มีรายละเอียด มิติ และความคมชัด

  Pixel Plus คือ เทคโนโลยีการประมวลผลภาพดิจิตอลที่เพิ่มจำนวนเส้นและจำนวนพิกเซล ผลที่ได้คือ ภาพที่คมกริบด้วยรายละเอียดและความชัดลึกที่ยอดเยี่ยมเสมอ ไม่ว่าจะใช้แหล่งภาพจากที่ใดก็ตาม

 • Dynamic contrast enhancer ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิท

  เมื่อคุณต้องการจอแบนแบบ LCD ที่มีความเข้มสูงสุดและภาพที่สว่างสดใสมากที่สุดในมุมมองที่กว้างขึ้น Dynamic contrast enhancer ของ Philips ใช้การประมวลผลวิดีโอและเทคโนโลยี Dimming backlight ที่โดดเด่น ซึ่งทำให้ได้ภาพที่มีระดับสีดำได้ดำสนิทพร้อมรายละเอียดที่เพิ่มขึ้น Dimming backlight เพิ่มความคมชัดได้มากถึง 5 เท่า* และยังให้มุมมองภาพที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน ภาพที่เห็นจึงสดใสสมจริงและมีความคมชัดสูงและสีสันสว่างสดใส (* ขึ้นกับแฟคเตอร์ระหว่าง 2 และ 5, ประเภทหน้าจอ และภาพ)

 • 3D Combfilter จะแยกสีที่ดีกว่าเพื่อภาพที่คมกริบ

  3D Comb Filter จะแยกสีและความสว่างในโดเมน 3 มิติให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ขจัดสีเหลื่อม แสงเหลื่อม และสีผิดเพี้ยนแบบ Dot Crawl (จุดสีวิ่งตามขอบภาพ) ที่ลดความบันเทิงในการรับชม โดย 3D Digital Comb Filter จะเปรียบเทียบสัญญาณภาพโทรทัศน์ทีละเฟรมเพื่อการแยกสัญญาณสีจากสัญญาณขาวดำอย่างถูกต้อง และขจัดสัญญาณรบกวนที่เป็นจุดในแนวตั้งและแนวนอน รวมทั้งปัญหาสีผิดเพี้ยนแบบ Dot Crawl (จุดสีวิ่งตามขอบภาพ) ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพที่คมชัดดีเยี่ยม

 • Virtual Dolby Surround สำหรับประสบการณ์ด้านเสียงระดับโรงภาพยนตร์

  Virtual Dolby Surround คือ เทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณที่ให้พลังเสียงรอบทิศทางของ Dolby Pro Logic โดยไม่ต้องใช้ลำโพงชุดหลังเสริมแต่อย่างใด คุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขในการชมโทรทัศน์อย่างแท้จริง

 • รูปแบบโฉบเฉี่ยวกะทัดรัดเหมาะกับการใช้งานทุกห้อง

  สไตล์การออกแบบที่เน้นความเพรียวบาง ขนาดกะทัดรัด ที่ช่วยให้ประหยัดพื้นที่และเหมาะกับทุกสถานที่

 • ดูการแสดงผลจาก PC ในหน้าต่างที่สองบนโทรทัศน์ของคุณ

  Picture-in-Graphics คือหน้าต่างขนาดเล็กในภาพหลัก ช่วยให้คุณดูข้อมูล/กราฟิกในหน้าจอโทรทัศน์ของคุณได้ ซึ่งคุณสามารถดูข้อมูล/กราฟิกและโทรทัศน์ไปพร้อมๆ กันได้

 • อินพุต HDMI สำหรับการเชื่อมต่อภาพดิจิตอลความละเอียดสูงเต็มรูปแบบในสายเส้นเดียว

  HDMI ใช้สำหรับการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอล RGB แบบไม่บีบอัดจากแหล่งภาพมายังหน้าจอ ด้วยการขจัดการแปลงเป็นสัญญาณอะนาล็อก ภาพที่ได้จึงสมบูรณ์แบบ คุณจะได้รับสัญญาณภาพที่มีคุณภาพ ให้ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น อีกทั้งมีการสั่นน้อยลงกว่าเดิม HDMI สามารถรับสัญญาณที่ดีที่สุดจากแหล่งสัญญาณได้อย่างชาญฉลาด ช่องต่อ HDMI สามารถใช้ร่วมกับแหล่งภาพแบบ DVI แต่มีระบบเสียงแบบดิจิตอล ทั้งนี้ HDMI ยังใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP อีกด้วย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ