โทรทัศน์จอแบน

  โทรทัศน์จอแบน

  พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

  เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ขั้นสุดยอดของการดูโทรทัศน์ด้วยเทคโนโลยี Ambilight 2 และ Pixel Plus 2 HD ที่ยกระดับคุณภาพของภาพขึ้นสู่ระดับใหม่ พร้อมด้วยความสบายในการดูโทรทัศน์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน, เทคโนโลยีจอ LCD ล่าสุด และการออกแบบที่สะดุดตาช่วยเสริมการตกแต่งห้องของคุณได้อย่างดี ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

ด้วย Pixel Plus 2 HD และ Ambilight

 • HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HD

  HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HD

  เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพความละเอียดสูงและสามารถรองรับแหล่งสัญญาณ HD เช่น สัญญาณ HDTV หรือ Blu-ray disc ได้ HD Ready คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพที่เหนือกว่าระบบ Progressive Scan อุปกรณ์นี้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของ EICTA สำหรับจอ HD ที่ให้ความละเอียดสูง และคุณภาพของภาพแบบ High Definition อุปกรณ์นี้มีช่องต่ออเนกประสงค์สำหรับ YPbPr แบบอะนาล็อก และการเชื่อมต่อ DVI หรือ HDMI แบบดิจิตอลชนิดไม่มีการบีบอัดที่สนับสนุน HDCP รวมทั้งสามารถแสดงผลที่ความละเอียด 720p และ 1080i จะส่งสัญญาณที่ 50 และ 60Hz

 • Pixel Plus 2 HD ให้รายละเอียดของภาพคมชัด มีมิติสมจริงยิ่งขึ้น

  Pixel Plus 2 HD ให้รายละเอียดของภาพคมชัด มีมิติสมจริงยิ่งขึ้น

  Pixel Plus 2 HD ให้การผสมผสานของความคมชัด รายละเอียดที่เป็นธรรมชาติ ความชัดลึกของภาพที่ดีขึ้น สีสันสดใสและการเคลื่อนไหวที่เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ จากแหล่งสัญญาณ TV มาตรฐาน, High Definition และมัลติมีเดีย พิกเซลแต่ละพิกเซลของภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้เหมาะกับพิกเซลแวดล้อมมากขึ้น ภาพที่ได้จึงมีความเป็นธรรมชาติ สัญญาณรบกวนในข้อมูลมัลติมีเดียที่ถูกบีบอัดจะถูกตรวจพบและลดให้น้อยลง เพื่อให้ภาพที่ได้สะอาดมีความคมชัด การลดสัญญาณรบกวนแบบดิจิตอลช่วยให้มั่นใจว่าภาพนั้นมีความคมชัดและไม่กระตุก

 • Ambilight แบบแอกทีฟ 2 แชนเนล เสริมการรับชมภาพ

  Ambilight แบบแอกทีฟ 2 แชนเนล เสริมการรับชมภาพ

  Ambilight ให้ความประทับใจในการรับชมภาพได้อย่างยอดเยี่ยม โดยการให้แสงโดยรอบเพื่อเสริมความเข้มของสีและแสงของภาพบนหน้าจอ เพิ่มมิติมุมมองใหม่ในการรับชมภาพ ให้คุณตื่นตาตื่นใจกับการรับชมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ภาพที่สบายตาด้วยแสงโดยรอบ มีรายละเอียดภาพ ความคมชัดและสีสันที่ชัดเจน Ambilight จะปรับสีได้อย่างอิสระโดยอัตโนมัติตามการเปลี่ยนแปลงของภาพบนหน้าจอ

 • ช่องเสียบ USB เพื่อการเล่นมัลติมีเดียได้ง่ายดายและเร็วทันใจ

  ช่องเสียบ USB เพื่อการเล่นมัลติมีเดียได้ง่ายดายและเร็วทันใจ

  ช่องเสียบ USB ช่วยในการใช้ไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ เช่น jpg, mp3 และ alb ใน USB-sticks และกล้องดิจิตอลโดยส่วนใหญ่ (อุปกรณ์หน่วยความจำ USB 1.1) ต่อ USB ลงในช่องด้านข้างของโทรทัศน์และเข้าใช้ไฟล์ภาพหรือเพลงต่างๆ ของคุณ ให้คุณดูและแบ่งปันภาพและเพลงได้อย่างง่ายดาย

 • จอ LCD ความละเอียดสูง, ระดับ WXGA ความละเอียด 1366 x 768p พิกเซล

  จอ WXGA ที่มีเทคโนโลยีจอ LCD ระดับสุดยอดนี้ มีความละเอียดของ Widescreen สูงถึง 1366 x 768p พิกเซล ระบบ Progressive Scan ให้ภาพนิ่งสนิทสีสันสดใส อีกทั้ง ยังให้ความสว่างที่พอเหมาะและสีสันที่ยอดเยี่ยม คุณจะมีความสุขสนุกสนานกับการชมภาพที่มีสีสันสดใสและความคมชัด

 • Virtual Dolby Digital สำหรับประสบการณ์ด้านเสียงที่แท้จริง

  Virtual Dolby Digital คือ เทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณที่ให้พลังเสียงรอบทิศทางของ Dolby Pro Logic โดยไม่ต้องใช้ลำโพงชุดหลังเสริมแต่อย่างใด คุณจะดื่มด่ำกับความสุขในการชมโทรทัศน์อย่างแท้จริง

 • ขาตั้งที่เข้าชุดกันที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม

  ขาตั้งบนโต๊ะที่ออกแบบได้อย่างเข้ากันอยู่ในชุดขาย

 • Hypertext ขนาด 1200 หน้าสำหรับการเข้าใช้ระบบเทเลเท็กซ์อย่างรวดเร็ว

  เทเลเท็กซ์เป็นระบบที่แพร่หลายซึ่งดำเนินการโดยสถานีส่งส่วนมาก ระบบสมาร์ทเท็กซ์ 1200 หน้า ให้คุณเข้าดูหน้าข้อความได้อย่างรวดเร็วเมื่อทำการพลิกหน้าข้อความ

 • อินพุต HDMI สำหรับการเชื่อมต่อภาพดิจิตอลความละเอียดสูงเต็มรูปแบบในสายเส้นเดียว

  HDMI ใช้สำหรับการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอล RGB แบบไม่บีบอัดจากแหล่งภาพมายังหน้าจอ ด้วยการขจัดการแปลงเป็นสัญญาณอะนาล็อก ภาพที่ได้จึงสมบูรณ์แบบ คุณจะได้รับสัญญาณภาพที่มีคุณภาพ ให้ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น อีกทั้งมีการสั่นน้อยลงกว่าเดิม HDMI สามารถรับสัญญาณที่ดีที่สุดจากแหล่งสัญญาณได้อย่างชาญฉลาด ช่องต่อ HDMI สามารถใช้ร่วมกับแหล่งภาพแบบ DVI แต่มีระบบเสียงแบบดิจิตอล ทั้งนี้ HDMI ยังใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP อีกด้วย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ