HDTV จอภาพขนาด 34" ใช้กับสัญญาณดิจิตอลได้จากทุกแหล่ง

  เพียงแค่คุณภาพของภาพที่สมจริงและการเชื่อมต่อสัญญาณ YPbPr ที่พัฒนาไปอีกขั้นก็ทำให้โทรทัศน์เครื่องนี้เป็น HDTV ที่ยอดเยี่ยมแล้ว แต่ยังมีระบบเสียง Virtual Dobly Surround, รีโมท SOFA แบบใหม่ และการออกแบบขั้นสูง เพื่อให้เป็นโทรทัศน์สำหรับทุกคนอีกด้วย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

HDTV จอภาพขนาด 34" ใช้กับสัญญาณดิจิตอลได้จากทุกแหล่ง

 • จอ HDTV สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HDTV

  HDTV เป็นระบบสัญญาณโทรทัศน์ใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในปัจจุบัน ให้คุณภาพของภาพดีขึ้นกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับภาพชนิดอะนาล็อกแบบเดิม และเพื่อให้ใช้ระบบสัญญาณ HDTV ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โทรทัศน์จะต้องมีช่องต่อสัญญาณเข้าที่ทันสมัย

 • เทคโนโลยีหลอดภาพ Real Flat ให้คุณชมภาพที่สวยสมจริง

  หลอดภาพแบบแบนให้มุมมองภาพที่กว้างขึ้น และลดการสะท้อน เพื่อให้ภาพที่ดีที่สุด

 • 100Hz Digital Scan ให้ภาพที่นิ่งยิ่งขึ้น ดูแล้วสบายตา

  ทีวีทั่วไปจะแสดงภาพด้วยการฉายภาพ 50 ครั้งต่อวินาที (หรือ 50Hz) ความถี่ขนาดนี้ตาของคนเราสามารถตรวจจับได้ ซึ่งแสดงในลักษณะภาพที่กะพริบ แต่โทรทัศน์ชนิด 100Hz จะแสดงภาพด้วยการฉายภาพ 100 ครั้งต่อวินาที สามารถขจัดปัญหาภาพกะพริบดังกล่าวได้ ระบบ Digital Scan ของ Philips จะเพิ่มอัตราการสแกนเป็น 2 เท่า ภาพที่ได้จึงนิ่งสนิท ดูแล้วสบายตา

 • การประมวลผล 100Hz ขจัดปัญหาภาพกะพริบบนจอ

  โทรทัศน์ทั่วไปจะแสดงภาพด้วยการฉายภาพ 50 ครั้งต่อวินาที (หรือ 50Hz) ความถี่ขนาดนี้ตาของคนเราสามารถตรวจจับได้ ซึ่งแสดงในลักษณะภาพที่กะพริบ แต่โทรทัศน์ชนิด 100Hz จะแสดงภาพด้วยการฉายภาพ 100 ครั้งต่อวินาที ซึ่งสามารถขจัดปัญหาภาพกะพริบดังกล่าวได้ ทำให้ได้ภาพที่นิ่งดูสบายตายิ่งขึ้น

 • Active Control ช่วยให้คุณภาพของภาพดีขึ้นสำหรับทุกแหล่งภาพ

  Active Control คือระบบการปรับความคมชัดของภาพให้ดีขึ้น ลดสัญญาณรบกวนภาพให้น้อยลงอย่างต่อเนื่อง 60 ครั้งต่อวินาที และด้วยการปรับค่าของภาพมากกว่า 3,000 ครั้งต่อนาที Active Control Plus จึงให้ประสบการณ์ในการรับชมที่ดีเยี่ยม

 • Virtual Dolby Surround สำหรับประสบการณ์ด้านเสียงระดับโรงภาพยนตร์

  Virtual Dolby Surround คือ เทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณที่ให้พลังเสียงรอบทิศทางของ Dolby Pro Logic โดยไม่ต้องใช้ลำโพงชุดหลังเสริมแต่อย่างใด คุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขในการชมโทรทัศน์อย่างแท้จริง

 • ซับวูฟเฟอร์เพื่อเสียงเบสที่นุ่มลึก

  ระบบเสียงที่แยกสัญญาณเสียงระดับซับวูฟเฟอร์ออกต่างหากเพื่อเพิ่มความถี่เสียงเบสให้หนักแน่นยิ่งขึ้น รวมถึงลำโพงแซทเทิลไลท์สำหรับความถี่ช่วงกลางและช่วงสูง มีผลให้เสียงที่ได้มีครบทุกช่วงความถี่ ตั้งแต่เสียงเบสอันลุ่มลึกจนถึงเสียงสูงอันสดใสปราศจากความผิดเพี้ยน

 • Smart Text 1200 หน้า

  เทเลเท็กซ์เป็นระบบที่แพร่หลายซึ่งดำเนินการโดยสถานีส่งส่วนมาก ระบบสมาร์ทเท็กซ์ 1200 หน้า ให้คุณเข้าดูหน้าข้อความได้อย่างรวดเร็วเมื่อทำการพลิกหน้าข้อความ

 • Smart Picture และ Smart Sound เพื่อปรับให้เข้ากับความชื่นชอบในการชมของคุณ

  โหมดตั้งค่าล่วงหน้าสำหรับปรับภาพและเสียงอันชาญฉลาดของ Philips ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าภาพและเสียงด้วยการใช้ปุ่มบนรีโมทคอนโทรลเพียงปุ่มเดียวได้โดยตรง คุณสามารถเลือกการตั้งค่าที่ให้ภาพและเสียงดีที่สุดได้จากโหมดภาพต่างๆ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ