ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

  สัมผัสความประทับใจของนวัตกรรม Ambilight ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครจาก Philips รวมถึงเทคโนโลยีแสงพื้นหลัง LED 100Hz ทีวีรุ่นนี้จะสร้างช่วงเวลาที่มีค่าและความเข้มข้นเร้าใจให้กับคุณและครอบครัว ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

ด้วย Ambilight และภาพจากจอ LED

 • Ambilight Spectra 2 ขยายขอบเขตประสบการณ์การรับชม

  Ambilight Spectra 2 ขยายขอบเขตประสบการณ์การรับชม

  เพิ่มมิติใหม่ให้ประสบการณ์มุมมองของคุณด้วย Ambilight Spectra 2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ Philips ช่วยขยายจอภาพให้ใหญ่ขึ้นด้วยแสงสว่างจากด้านหลังของจอที่สาดกระทบผนังทั้ง 2 ด้าน Ambilight จะปรับสีและความสว่างของแสงรอบๆ ทีวี ให้เหมาะสมกับภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์ในการรับชม ฟังก์ชันใหม่ที่ปรับสีได้ตามผนัง (Wall Adaptive) ปรับสีของแสงให้ตรงกับภาพเสมอ ไม่ว่าผนังของคุณจะเป็นสีอะไร ด้วย Ambilight Spectra 2 ภาพยนตร์จะมีชีวิตเสมือนจริง!

 • HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  Philips คิดค้น HD Natural Motion เพื่อลดการกระตุกของภาพที่สามารถเห็นได้ในข้อมูลภาพของภาพยนตร์ ด้วยระบบการคำนวณที่ได้รับรางวัลซึ่งประเมินการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขการกระตุกของภาพทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ที่บันทึกไว้ (เช่น DVD และดิสก์ Blu-ray) ภาพที่ได้จึงมีความราบรื่นไม่มีการกระตุก ให้ความคมชัดดีเยี่ยมนำคุณสู่ความบันเทิงอีกขีดขั้นหนึ่ง

 • ระบบเสียง 2.1 กำลังขับ 40 W เซอร์ราวด์ (2 x 10 W RMS, virtual 20 W)*

  ระบบเสียง 2.1 กำลังขับ 40 W เซอร์ราวด์ (2 x 10 W RMS, virtual 20 W)*

  ระบบลำโพง 2.1 สมจริง ให้พลังเสียง 40W ที่น่าเหลือเชื่อ (2x10W + 20W Virtual Power*) *ระบบลำโพง 2.1 สมจริงนี้ จัดการพลังงานได้อย่างชาญฉลาดเป็นสองเท่าของพลังงานเดิมที่ใช้ และให้เสียงเบสที่ดีเยี่ยม ให้คุณเพลิดเพลินกับความใสบริสุทธิ์และเสียงที่คมชัดทุกรายละเอียดด้วยลำโพงทวีตเตอร์เสริมที่ให้พลังเสียงระดับดีเยี่ยม และมีดีไซน์เพรียวบางและไม่เห็นตัวลำโพง

 • USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดียอันยอดเยี่ยม

  USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดียอันยอดเยี่ยม

  ช่องเสียบ USB ช่วยให้คุณใช้ไฟล์ต่างๆ เช่น JPEG, mp3 และไฟล์วิดีโอจาก USB-sticks (อุปกรณ์หน่วยความจำ USB) ได้เกือบทุกชนิด เสียบ USB ลงในช่องด้านข้างของโทรทัศน์และเข้าใช้งานมัลติมีเดียโดยใช้เบราเซอร์ แสดงเนื้อหาบนหน้าจอที่ใช้งานง่าย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดูและแบ่งปันวิดีโอ ภาพและเพลงของคุณได้

 • การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมด้วยอินพุต HDMI 3 ชุด และ Easylink

  การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมด้วยอินพุต HDMI 3 ชุด และ Easylink

  HDMI เป็นทั้งสายสัญญาณภาพและเสียงจากอุปกรณ์ไปยังทีวี ช่วยขจัดปัญหาสายพันกัน โดยให้คุณมั่นใจได้ว่าได้รับคุณภาพสูงสุดจากแหล่งภาพมายังหน้าจอ ด้วย Philips Easylink คุณจึงควบคุมการทำงานทีวี DVD BluRay กล่องรับสัญญาณ หรือระบบโฮมเธียเตอร์ได้เพียงมีรีโมทคอนโทรลเพียงอันเดียว ให้คุณเพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพและเสียงโดยไม่มีสายพันกันอีกต่อไป

 • ชัดเจนทุกคำพูดด้วย Clear Sound

  ชัดเจนทุกคำพูดด้วย Clear Sound

  Clear Sound คือนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านเสียงที่ช่วยเพิ่มระดับการเปล่งเสียงได้อย่างชาญฉลาดไม่ว่าจะเป็นการพูดหรือร้องเพลง ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าคุณจะได้ยินทุกคำพูดและสามารถเพลิดเพลินรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม

 • ทีวี Full HD มี Pixel Precise HD เพื่อแสดงรายละเอียดการเคลื่อนไหว

  Pixel Precise HD สร้างสรรค์ขึ้นจากรากฐานของ Pixel Plus ที่เป็นเจ้าของรางวัล เป็นการยกระดับคุณภาพของภาพความละเอียดสูงไปสู่ระดับใหม่ที่มีสี 4 ล้านล้านสี ด้วยความละเอียดขั้นสูง ในปัจจุบัน Pixel Precise HD จึงสามารถมอบคุณภาพภาพทีวี HD TV ที่ดีที่สุดให้แก่คุณได้ ไม่ว่าคุณจะกำลังชมวิดีโอจากอินเตอร์เน็ต หรือภาพยนตร์ Blu-ray คุณภาพดี

 • ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 2 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  100Hz LCD สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหว ระบบแทรกภาพด้วยอัตราเฟรมสองเท่าช่วยเพิ่มความคมชัดของการสร้างภาพเคลื่อนไหวได้มากกว่าสองเท่าของทีวี LCD รุ่นเก่า มีระยะเวลาตอบสนองที่ 2 มิลลิวินาที บัดนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอได้อย่างไม่สูญเสียอรรถรส

 • ทีวี LED ประหยัดพลังงานมากกว่าทีวี LCD ทั่วไปถึง 40%

  ด้วยการใช้เทคโนโลยีแสงพื้นหลัง LED ล่าสุด ทีวีที่มีแสงพื้นหลัง LED จึงเป็นตัวเลือกที่สิ้นเปลืองพลังงานน้อยกว่า และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าทีวีพลาสม่า และ LCD ทั่วไป ในการผลิต LED ไม่ใช้สารปรอท ซึ่งแตกต่างจากแสงพื้นหลัง CCFL นอกจากนี้ การออกแบบทีวีของ Philips ได้รับการพัฒนาแบบรุ่นสู่รุ่น และใช้วัสดุที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงการใช้พลังงานน้อยลง โดยยังคงมีความปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณและลูกหลานของคุณในอนาคต

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ