Professional LCD TV

  ที่สุดแห่งโทรทัศน์ที่มีความสามารถรอบตัว

  สัมผัสประสบการณ์ความงามแห่งภาพด้วยความละเอียดจอภาพแบบ Full HD 1080p ผสานด้วยเทคโนโลยี Pixel Plus 2HD อันทรงพลัง พร้อม HD Natural Motion และระบบที่ตอบสนองการใช้งานภายในโรงแรมเต็มรูปแบบ ด้วยคุณสมบัติการใช้งานดังกล่าว ผลิตภัณฑ์นี้จึงเป็นโซลูชันที่เหมาะที่สุดสำหรับการใช้งานในห้องพักของโรงแรม ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ที่สุดแห่งโทรทัศน์ที่มีความสามารถรอบตัว

 • สามารถใช้ได้กับ Connectivity Panel ของ Philips เพิ่มความบันเทิงให้กับผู้เข้าพัก

  ทีวีรุ่นนี้สามารถทำงานร่วมกับ Connectivity Panel ของ Philips ได้โดยไม่สะดุด ผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่อได้โดยไม่ยุ่งยาก และเพลิดเพลินกับสื่อต่างๆ ได้จากคอมพิวเตอร์ เครื่องเล่น MP3 เครื่องเล่น DVD กล้องบันทึกวิดีโอ และอุปกรณ์อื่นๆ มากมาย ด้วยระบบ Autosensing Connectivity Panel และทีวี จะเปลี่ยนกลับไปแสดงรายการจากอุปกรณ์ที่ผู้เข้าพักเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ

 • ช่องเชื่อมต่อลำโพงภายนอก

  ช่องเชื่อมต่อสัญญาณเสียงแบบขยายเพื่อการติดตั้งลำโพงภายนอกที่ง่ายดายขึ้น (เช่น ในห้องน้ำ) ไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์ภายนอกเพิ่มเติม

 • การล็อคเมนูการติดตั้ง

  ป้องกันไม่ให้เข้าใช้การตั้งค่าและการติดตั้งโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความสะดวกสูงสุด และป้องกันไม่ให้เสียค่าใช้จ่ายในการตั้งโปรแกรมใหม่โดยไม่จำเป็น

 • อินเตอร์เฟซ SmartPlug Xpress และ Serial Xpress Control

  อินเตอร์เฟซ Smartplug ช่วยให้ OEM หรือโปรแกรมถอดรหัสรายอื่นๆ และอุปกรณ์ควบคุมอินเตอร์เฟซกับโทรทัศน์

 • SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  ความเข้มของแบ็คไลท์สามารถควบคุมได้และตั้งค่าล่วงหน้าได้โดยระบบ เพื่อลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 50% ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของพลังงานได้มาก

 • การตั้งโปรแกรมการเปิดช่อง

  เหมาะสำหรับช่องข้อมูลหรือช่องโฆษณาภายใน เมื่อโทรทัศน์จะเปิดช่องที่กำหนดไว้ล่วงหน้าโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดเครื่อง

 • แท่นวางแบบหมุนพร้อมระบบป้องกันการโจรกรรม

  LCD TV รุ่นนี้มีแท่นวางแบบหมุน ซึ่งช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถปรับหมุนทีวีได้ตามต้องการ เพื่อการรับชมได้สะดวกจากทุกมุมมอง แท่นวางสามารถยึดติดอย่างมั่นคงกับโต๊ะหรือเฟอร์นิเจอร์ ช่วยป้องกันการถูกโจรกรรม

 • ข้อความต้อนรับบนหน้าจอ

  ข้อความต้อนรับที่แสดงบนหน้าจอทุกครั้งเมื่อเปิดเครื่อง

 • Wireless SmartLoader เพื่อการคัดลอกอย่างรวดเร็ว

  ช่วยเพิ่มความสะดวกในการคัดลอกและการตั้งค่าโปรแกรมต่างๆ แบบไร้สายจากโทรทัศน์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งในเวลาไม่เกินหนึ่งนาที คุณสมบัติดังกล่าวช่วยให้การตั้งค่าโทรทัศน์แต่ละเครื่องมีข้อมูลตรงกัน รวมทั้งยังลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งได้อีกด้วย

 • จอ LCD Full HD 1920x1080p

  หน้าจอนี้มีความละเอียดที่เทียบได้กับแบบ Full HD ด้วยเทคโนโลยีจอ LCD ใหม่ล่าสุด ให้ความละเอียดของจอไวด์สกรีนสูงถึง 1920 x 1080p นี่คือความละเอียดสูงสุดที่การส่งสัญญาณ HD สามารถถ่ายทอดได้ ภาพที่ได้จากรูปแบบสัญญาณเข้า HD ไม่ว่าแบบใดก็ตามจะมีคุณภาพดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ นอกจากนี้ ยังให้ภาพ Progressive scan ที่สว่างสดใส ปราศจากการกะพริบ และมีสีสันที่ดีที่สุด ภาพที่สดสวยคมชัดนี้จึงช่วยสร้างประสบการณ์ในการรับชมภาพแก่ผู้ชมได้อย่างยอดเยี่ยม

 • การจำกัดระดับเสียง

  คุณสมบัตินี้จะกำหนดระดับเสียงของโทรทัศน์ไว้ล่วงหน้า เพื่อป้องกันไม่ให้มีการปรับระดับเสียงดังมากเกินไป จนเป็นการรบกวนผู้อื่น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ