พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

  เพลิดเพลินกับประสบการณ์รับชมภาพและเสียงจาก Philips Cineos Flat TV พร้อม Pixel Plus 3 HD, Ambilight Full Surround และเทคโนโลยี Clear LCD นอกจากนี้ Digital Media Reader ยังให้คุณเข้าใช้ข้อมูลมัลติมีเดียได้อย่างเต็มที่ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

ด้วย Pixel Plus 3 HD และ Ambilight

 • HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HD

  HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HD

  เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพความละเอียดสูงและสามารถรองรับแหล่งสัญญาณ HD เช่น สัญญาณ HDTV หรือ Blu-ray disc ได้ HD Ready คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพที่เหนือกว่าระบบ Progressive Scan อุปกรณ์นี้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของ EICTA สำหรับจอ HD ที่ให้ความละเอียดสูง และคุณภาพของภาพแบบ High Definition อุปกรณ์นี้มีช่องต่ออเนกประสงค์สำหรับ YPbPr แบบอะนาล็อก และการเชื่อมต่อ DVI หรือ HDMI แบบดิจิตอลชนิดไม่มีการบีบอัดที่สนับสนุน HDCP รวมทั้งสามารถแสดงผลที่ความละเอียด 720p และ 1080i จะส่งสัญญาณที่ 50 และ 60Hz

 • Ambilight Full Surround ให้สุดยอดประสบการณ์ในการรับชม

  Ambilight Full Surround ให้สุดยอดประสบการณ์ในการรับชม

  Ambilight 4 ให้ประสบการณ์ในการรับชมภาพที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบโทรทัศน์ที่สวยงาม เทคโนโลยีนี้จะสร้างแสงให้ส่องสว่างออกมาโดยรอบเพื่อช่วยเสริมความเข้มสีและแสงจากทั้ง 4 ด้านของภาพ และมีการออกแบบที่ไม่ซ้ำใครในลักษณะ 'Floating display' Ambilight จะสร้างแสงฉายออกมาในบริเวณที่สะท้อนแสงซึ่งรวมเป็นส่วนหนึ่งของโทรทัศน์ และจัดวางได้อย่างอิสระโดยไม่ขึ้นกับตำแหน่งของโทรทัศน์หรือตัวยึด แสงโดยรอบจะสร้างบรรยากาศผ่อนคลายมากขึ้นในการรับชม ให้รายละเอียด ความเปรียบต่าง และสีของภาพได้อย่างคมชัด เพิ่มสุนทรียภาพในการรับชมของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม

 • จอ LCD ความละเอียดสูง, ระดับ WXGA ความละเอียด 1366 x 768p พิกเซล

  จอ WXGA ที่มีเทคโนโลยีจอ LCD ระดับสุดยอดนี้ มีความละเอียดของ Widescreen สูงถึง 1366 x 768p พิกเซล ระบบ Progressive Scan ให้ภาพนิ่งสนิทสีสันสดใส อีกทั้ง ยังให้ความสว่างที่พอเหมาะและสีสันที่ยอดเยี่ยม คุณจะมีความสุขสนุกสนานกับการชมภาพที่มีสีสันสดใสและความคมชัด

 • Pixel Plus 3 HD เพื่อภาพคมชัดสดใส

  Pixel Plus 3 HD ให้ภาพที่เต็มเปี่ยมด้วยความคมชัด รายละเอียดและสีสันที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ และภาพที่เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับรูปแบบสัญญาณโทรทัศน์ HD มาตรฐานทุกรูปแบบ ของจอภาพที่ให้ความละเอียดสูง พิกเซลแต่ละจุดในภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้ตรงกับพิกเซลโดยรอบเพื่อให้คุณภาพภาพที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น สัญญาณรบกวนและความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณทั้งหมดทั้งจากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน ตลอดจน HD แบบบีบอัดขั้นสูง จะถูกตรวจพบและลดจำนวนลงเพื่อให้ภาพที่สวยคมไร้สัญญาณรบกวน

 • Clear LCD ที่มีระยะเวลาตอบสนอง 3 ms เพื่อความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหว

  Clear LCD สร้างความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพที่สดใสคมชัด แม้จะเป็นภาพที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วก็ตาม เทคโนโลยี Scanning backlight มีอัตราการรีเฟรชสูงจึงสามารถเพิ่มความคมชัดของการสร้างภาพให้มากขึ้นได้จนมีระยะเวลาตอบสนองที่ 3 มิลลิวินาที (วัดค่าใน Perceived Blurr-Edge-Width หรือ BEW) นอกจากนี้ยังสร้าง Dynamic Contrast ได้สูงกว่าและมุมมองการชมภาพได้กว้างขึ้น เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Philips นี้เพิ่มระดับความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหวให้แก่จอ LCD อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และคมชัดมากกว่าเทคโนโลยีจอแบนอื่นใด

 • เทคโนโลยีซับวูฟเฟอร์ lambda/4 ที่ให้สุดยอดแห่งพลังเสียงเบส

  หากคุณต้องการดื่มด่ำกับเสียงเพลงและภาพยนตร์ ซับวูฟเฟอร์ที่มีเทคโนโลยี lambda/4 ในตัวให้พลังเสียงเบสที่นุ่มลึกและทรงพลังสำหรับโทรทัศน์ที่มีขนาดเพรียวบางและกะทัดรัด ชุดซับวูฟเฟอร์ lambda/4 จะปรับสัญญาณเสียงที่สั่นสะท้อนในระบบเพื่อให้เสียงเบสที่มีความผิดเพี้ยนต่ำที่สุด ระบบเสียง lambda/4 ซึ่งรวมระดับเสียงกลางและทวีตเตอร์ที่มีคุณภาพสูงจะให้พลังเสียงแบบสเตอริโอที่ทรงพลัง

 • ขาตั้งที่เข้าชุดกันที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม

  ขาตั้งบนโต๊ะที่ออกแบบได้อย่างเข้ากันอยู่ในชุดขาย

 • ช่อง USB และช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ ให้คุณเล่นมัลติมีเดียได้รวดเร็วทันใจ

  คุณสามารถดูและแบ่งปันภาพยนตร์ ภาพถ่าย และบทเพลงต่างๆ ได้รวดเร็วทันใจ ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำใช้ได้กับการ์ดแบบ Compact Flash I และ II, Memory Stick, การ์ด SD / Mini SD, Smart Media, Micro Drive (สูงถึง 2 GB) และ Multi Media Card เพียงเสียบการ์ดหน่วยความจำลงในช่องด้านข้างของโทรทัศน์ และเข้าใช้ไฟล์มัลติมีเดียที่เก็บอยู่ในการ์ดนั้น ช่องเสียบ USB ช่วยให้คุณเรียกใช้ไฟล์มัลติมีเดียได้จาก USB-stick และกล้องดิจิตอลส่วนใหญ่ได้ (อุปกรณ์ที่ใช้หน่วยความจำ USB)

 • อินพุต HDMI 2 ชุดสำหรับการเชื่อมต่อภาพดิจิตอลความละเอียดสูงเต็มรูปแบบในสายเส้นเดียว

  HDMI ช่วยในการเชื่อมต่อ RGB ดิจิตอลแบบไม่มีการบีบอัดจากแหล่งภาพไปยังหน้าจอ โดยการกำจัดการแปลงเป็นสัญญาณอะนาล็อก จึงให้ภาพที่ยอดเยี่ยม สัญญาณที่ไม่มีการลดคุณภาพลงนั้นจะลดการสั่นและให้ภาพชัดใสยิ่งขึ้น HDMI สามารถส่งสัญญาณความละเอียดเอาต์พุตสูงสุดกับอุปกรณ์ที่เป็นแหล่งภาพ อินพุต HDMI รองรับการใช้กับแหล่งสัญญาณ DVI รุ่นเก่ากว่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมถึงระบบเสียงดิจิตอลด้วยเช่นกัน HDMI ใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP ด้วยอินพุต HDMI 2 ชุด คุณสามารถเชื่อมต่อกับแหล่งภาพ HD ได้หลากหลาย เช่น เครื่อง HD และเครื่องเล่น Blu-ray ทีวีของคุณพร้อมสำหรับการใช้ HD อย่างเต็มรูปแบบ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ