6000 series

3D Ultra Slim Smart LED TV

  CI Plus

  6000 series

  3D Ultra Slim Smart LED TV

  ความสวยสง่าและอัจฉริยะภาพ

  เพิ่มมิติใหม่ให้ประสบการณ์การรับชมของคุณด้วย Philips 6008 ซีรี่ส์ 3D Smart LED TV แม้จะมีรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง แต่อัดแน่นด้วยความสามารถ เช่น Skype™, 3D, Ambilight แบบ 2 ด้าน และอื่นๆ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ความสวยสง่าและอัจฉริยะภาพ

Ultra Slim LED TV พร้อม Ambilight

 • Skype™ เพื่อการโทรด้วยเสียงและวิดีโอแบบง่ายๆ บนทีวีของคุณ

  Skype™ เพื่อการโทรด้วยเสียงและวิดีโอแบบง่ายๆ บนทีวีของคุณ

  เพิ่มมิติใหม่ให้การโทรและการแบ่งปันประสบการณ์กับบุคคลที่สำคัญสำหรับคุณ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ด้วย Skype™ บนทีวี โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอได้จากห้องนั่งเล่น เพียงเสียบกล้องทีวีเสริมจาก Philips (PTA317) เข้ากับทีวีของคุณ และสนุกกับคุณภาพวิดีโอและเสียงที่ยอดเยี่ยมได้บนโซฟาแสนสบาย

 • ระบบ Wi-Fi ในตัวสำหรับเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์อย่างง่ายดาย

  ระบบ Wi-Fi ในตัวสำหรับเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์อย่างง่ายดาย

  ระบบ Wi-Fi ในตัวบน Philips Smart TV ทำให้การเชื่อมต่อกับเครือข่ายภายในบ้านรวดเร็วและง่ายดาย ช่วยให้คุณเข้าสู่โลกแห่งเนื้อหาและแบ่งปันผ่านระบบไร้สายได้เลยที่บ้าน

 • Smart TV—โลกแห่งความบันเทิงแบบออนไลน์

  Smart TV—โลกแห่งความบันเทิงแบบออนไลน์

  เปิดโลกทัศน์ใหม่นอกพรมแดนโทรทัศน์แบบดั้งเดิม เช่าและสตรีมภาพยนตร์ วิดีโอ เกม และอื่นๆ อีกมากมายได้โดยตรงสู่โทรทัศน์ของคุณจากร้านวิดีโอออนไลน์ ดูรายการโทรทัศน์ตามสั่ง (Catch-up TV) จากช่องโปรดของคุณ และเพลิดเพลินกับตัวเลือกแอปพลิเคชันออนไลน์ที่หลายหลากด้วย Smart TV เชื่อมต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆ ด้วย Skype™ หรือเครือข่ายสังคม หรือ... จะเพียงแค่เบราส์อินเตอร์เน็ตก็ยังได้!

 • รีโมทคอนโทรลแป้นพิมพ์เพื่อการพิมพ์ข้อความแสนง่ายดาย

  รีโมทคอนโทรลแป้นพิมพ์เพื่อการพิมพ์ข้อความแสนง่ายดาย

  สัมผัสอำนาจแห่งการควบคุม รีโมทคอนโทรลสุดสะดวกใช้ของเราที่ครบครันด้วยคุณสมบัติการใช้งานตามปกติ เช่น คีย์เคอร์เซอร์ การควบคุมระดับเสียง และปุ่มช็อตคัท คุณสามารถพลิกรีโมทคอนโทรลกลับด้านเพื่อเข้าถึงแป้นพิมพ์เต็มรูปแบบสำหรับพิมพ์ข้อความได้อย่างง่ายดายในทุกสถานการณ์ เหนือสิ่งอื่นใด รีโมทอัจฉริยะของเรามีเซนเซอร์ Gyroscopic ทำให้ตัวรีโมททราบเองว่ากำลังพลิกใช้งานด้านไหนอยู่ คุณจึงสามารถพิมพ์ข้อความได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะกดโดนปุ่มเปลี่ยนช่อง

 • Wi-Fi Miracast™—เล่นเนื้อหาจากอุปกรณ์ของคุณบนทีวี

  Wi-Fi Miracast™—เล่นเนื้อหาจากอุปกรณ์ของคุณบนทีวี

  รับชมเนื้อหาที่คุณต้องการได้ในทุกที่และทุกเวลา เล่นเนื้อหาบนอุปกรณ์ของคุณและรับชมบนหน้าจอขนาดใหญ่ แบ่งปันรูปถ่ายจากสมาร์ทโฟน หน้าจอแลปทอป และอื่นๆ อีกมากมาย การเชื่อมต่อต่างๆ สามารถทำได้ง่ายดายและเทคโนโลยีนี้ใช้ร่วมกันได้กับอุปกรณ์หลากหลาย

 • แบ่งปันรูปถ่าย เพลง และภาพยนตร์ได้ง่ายๆ ผ่านทาง DLNA

  แบ่งปันรูปถ่าย เพลง และภาพยนตร์ได้ง่ายๆ ผ่านทาง DLNA

  แบ่งปันรูปถ่าย เพลง วิดีโอ และภาพยนตร์ผ่านทาง DLNA โดยใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ของคุณและเพลิดเพลินบนหน้าจอขนาดใหญ่ ช่างเป็นการแบ่งปันที่แสนสะดวก

 • Ambilight XL 2 ด้าน เพื่อประสบการณ์การรับชมอย่างเต็มอิ่ม

  Ambilight XL 2 ด้าน เพื่อประสบการณ์การรับชมอย่างเต็มอิ่ม

  เทคโนโลยี Philips ที่จดสิทธิบัตรแล้วนี้ช่วยให้หน้าจอของคุณดูกว้างขึ้น และให้ประสบการณ์การรับชมที่อิ่มเอมยิ่งขึ้นด้วยการฉายแสงสว่างเรืองรองจากสองด้านของหน้าจอโทรทัศน์ไปยังผนังรอบข้าง โดยปรับสีให้ตรงกับภาพในโทรทัศน์โดยอัตโนมัติ ต้องขอบคุณฟังก์ชันใหม่ที่ปรับสีได้ตามผนัง (Wall Adaptive) ที่ทำให้สีของแสงตรงกับภาพในโทรทัศน์อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าผนังของคุณจะมีสีใด คุณสามารถปรับแต่งการใช้งานโดยใช้การตั้งค่าที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความชื่นชอบส่วนตัวในการรับชมของคุณ

 • ดีไซน์ไร้ขอบช่วยลดกรอบจอภาพเพื่ออวดรูปลักษณ์ที่เหนือชั้น

  สัมผัสรูปทรงที่เพรียวบาง เรียบง่าย ประณีต และสร้างสรรค์อย่างงดงามจากกระจกแบบไร้รอยต่อคุณภาพสูง จอภาพล้อมกรอบโลหะที่บางเฉียบที่ส่วนด้านนอก ออกแบบมาเพื่อการผสมผสานอย่างกลมกลืนเข้ากับบรรยากาศการตกแต่งทุกรูปแบบ

 • ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อรูปลักษณ์ที่งดงามทัดเทียมกับประสิทธิภาพที่นำเสนอ

  บ้านของคุณบ่งบอกถึงสไตล์ของคุณ นี่จึงเป็นเหตุผลที่เราเลือกสรรสีสันและการตกแต่งที่นุ่มนวลและดูมีรสนิยม ผนวกรวมกับการใช้วัสดุคุณภาพของแท้ในการออกแบบของเรา เช่น อะลูมิเนียมและเหล็ก เพื่อให้ทีวีของคุณกลมกลืนเข้ากับการตกแต่งบ้านของคุณ

 • แอปพลิเคชัน MyRemote—ควบคุมทีวีด้วยโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ

  ควบคุมทีวีและทำการบันทึกได้ในขณะเดินทางโดยไม่ต้องมีรีโมทคอนโทรลด้วยแอปพลิเคชันเดียวที่สะดวกต่อการใช้งาน แปลงโฉมแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นรีโมทส่วนกลางพร้อมตัวเลือกครบครันตามที่มีในรีโมทต้นแบบของคุณ บวกกับคุณสมบัติพิเศษต่างๆ เช่น การป้อนข้อความ ฟังก์ชัน SimplyShare สามารถส่องเน้นที่เนื้อหาบนทีวีของคุณ พุชข้อมูลการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลไปที่อุปกรณ์ของคุณได้โดยใช้ Wi-Fi smart screen ติดตามรายการทีวีได้แบบไม่พลาดด้วยการบันทึกรายการโปรดในระหว่างเดินทางโดยใช้การบันทึก MyRemote เพียงพลิกดูเนื้อหาบนโปรแกรมตารางรายการทีวีเพื่อเลือกรายการที่จะบันทึกและดูในภายหลัง Smart TV นับเป็นความลงตัวคู่ควรกับแอปพลิเคชันอัจฉริยะอย่างแท้จริง

 • Pixel Precise HD รายละเอียดคมชัดทุกการเคลื่อนไหว

  การพัฒนาโดยใช้พื้นฐานระบบ Pixel Plus ที่ประสบความสำเร็จของเรานั้นช่วยให้เราสามารถยกระดับภาพความละเอียดสูงไปอีกขั้น โดยการใช้เทคโนโลยีความละเอียดขั้นสูง (Super Resolution) ที่มีถึง 4 ล้านล้านสี ทำให้เราได้ภาพคุณภาพระดับ Full HD TV ไม่ว่าเนื้อหาของภาพจะมาจากแหล่งใด ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะดูวิดีโอออนไลน์หรือภาพยนตร์ Blu-ray คุณภาพสูง คุณก็จะเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาทั้งสองแบบนี้ได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

Eco passport - ภาพรวมข้อมูลจำเพาะผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมของเรา

Philips ใส่ใจต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมโดยรวมและให้การสนับสนุนต่อผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างยิ่ง

 • แอปพลิเคชัน MyRemote และฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องจะแตกต่างกันไปตามทีวีแต่ละรุ่นและประเทศ ตลอดจนรุ่นและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.philips.com/TV
 • ความสามารถในการใช้งานร่วมกันจะขึ้นอยู่กับใบรับรอง Wifi Miracast Android 4.2 หรือรุ่นใหม่กว่า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่เอกสารอธิบายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ
 • สำหรับแอปพลิเคชัน Smart TV โปรดไปที่ www.philips.com/TV เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • การบันทึก USB สำหรับช่องดิจิตอลเท่านั้น อาจมีการจำกัดการบันทึกโดยการป้องกันการคัดลอกการถ่ายทอด (CI+) อาจมีการใช้ข้อจำกัดประเทศและช่อง
 • กล้องสำหรับทีวี Philips (PTA317) จำหน่ายแยกต่างหาก
 • ผู้ปกครองควรตรวจสอบเด็กขณะกำลังรับชม 3D และตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับชม 3D เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • คุณจำเป็นต้องอัปเกรดซอฟต์แวร์สำหรับ HbbTV, ไคลเอนท์และเซิร์ฟเวอร์ Multiroom, Netflix และแอปพลิเคชัน myRemote
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ