โปรเจคชันทีวี

  ความบันเทิงขนาดใหญ่แห่งอนาคต

  เปลี่ยนมุมมองใหม่ด้วยโปรเจคชันทีวีของ Philips ที่ทำให้คุณสามารถดูภาพขนาดใหญ่ความละเอียดสูง และไม่พลาดในทุกสิ่งด้วยเทคโนโลยีด้านภาพล่าสุด ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ความบันเทิงขนาดใหญ่แห่งอนาคต

 • สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  Progressive Scan จะเพิ่มความละเอียดของภาพในแนวตั้งขึ้นเป็น 2 เท่า เป็นผลให้ภาพที่ได้มีความคมชัดกว่า ซึ่งต่างจากการ สแกนปกติที่จะสแกนสัญญาณภาพเส้นคี่ไปที่จอก่อน ตามด้วยสัญญาณภาพเส้นคู่ ระบบนี้จะสแกนสัญญาณภาพทั้งหมดรวมกันในคราวเดียว ภาพที่ได้จะมีความสมบูรณ์ในทันทีด้วยรายละเอียดสูงสุด และด้วยความเร็วในการสร้างภาพดังกล่าว ภาพที่ตาของคุณเห็นจึงมีความคมชัดกว่าเดิมโดยไม่เห็นโครงสร้างของเส้นบนจอ

 • 100Hz Digital Scan ให้ภาพที่นิ่งยิ่งขึ้น ดูแล้วสบายตา

  ทีวีทั่วไปจะแสดงภาพด้วยการฉายภาพ 50 ครั้งต่อวินาที (หรือ 50Hz) ความถี่ขนาดนี้ตาของคนเราสามารถตรวจจับได้ ซึ่งแสดงในลักษณะภาพที่กะพริบ แต่โทรทัศน์ชนิด 100Hz จะแสดงภาพด้วยการฉายภาพ 100 ครั้งต่อวินาที สามารถขจัดปัญหาภาพกะพริบดังกล่าวได้ ระบบ Digital Scan ของ Philips จะเพิ่มอัตราการสแกนเป็น 2 เท่า ภาพที่ได้จึงนิ่งสนิท ดูแล้วสบายตา

 • จอ HDTV สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HDTV

  HDTV เป็นระบบสัญญาณโทรทัศน์ใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในปัจจุบัน ให้คุณภาพของภาพดีขึ้นกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับภาพชนิดอะนาล็อกแบบเดิม และเพื่อให้ใช้ระบบสัญญาณ HDTV ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โทรทัศน์จะต้องมีช่องต่อสัญญาณเข้าที่ทันสมัย

 • Acclearium Digital Optics ให้ภาพที่คมชัดกว่า ให้รายละเอียดมากกว่า

  ระบบ Acclearium Digital Optics ของ Philips เป็นเทคโนโลยีด้านการแสดงและประมวลผลภาพชั้นนำ ซึ่งประกอบด้วย หลอดภาพเรืองแสง CRT, ชุดเลนส์ฉายภาพ 4 ชิ้นแบบผสม, จอภาพ Lenticular ความละเอียดสูง และ Wideband Video Amplifier ซึ่งเป็นของ Philips แต่เพียงผู้เดียว

 • จอภาพ Saphlon ที่กันรอยขีดข่วน ลดแสงสะท้อน

  Saphlon คือเทคโนโลยีการเคลือบจอภาพที่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนหรือความเสียหายต่างๆ ในขณะที่เพิ่มคุณภาพของภาพให้ดีขึ้นด้วยการเพิ่มแสงสว่างและช่วยลดการสะท้อนแสงที่จอภาพ คุณจะสนุกสนานกับการชมภาพที่สว่างสดใส และสวยงามขึ้นได้ยาวนานกว่า

 • Active Control ช่วยให้คุณภาพของภาพดีขึ้นสำหรับทุกแหล่งภาพ

  Active Control คือระบบการปรับความคมชัดของภาพให้ดีขึ้น ลดสัญญาณรบกวนภาพให้น้อยลงอย่างต่อเนื่อง 60 ครั้งต่อวินาที และด้วยการปรับค่าของภาพมากกว่า 3,000 ครั้งต่อนาที Active Control Plus จึงให้ประสบการณ์ในการรับชมที่ดีเยี่ยม

 • Auto IntelliSense สามารถปรับภาพได้โดยอัตโนมัติเพียงสัมผัสเดียว

  ในการวางทีวีโปรเจคชันที่ใช้หลอดภาพ CRT ในที่ตั้งใหม่ จะต้องมีการปรับหลอดภาพเพื่อลดผลกระทบของการรบกวนของสนามแม่เหล็กที่มีต่อภาพบนจอ ระบบ Auto IntelliSense สามารถปรับภาพได้โดยอัตโนมัติด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว ให้ภาพที่คมชัดปราศจากการเหลื่อมของสี

 • APAC ลดการเสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควรของหลอดภาพจากภาพนิ่งบนจอ

  Automatic Phosphor Aging Compensation (การป้องกันการเสื่อมสภาพของสารฟอสฟอรัสโดยอัตโนมัติ) หรือ APAC คือเทคโนโลยีของ Philips ที่ออกแบบมาเพื่อลดโอกาสของการตกค้างของภาพที่จอโทรทัศน์ ช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับหลอดภาพของโทรทัศน์

 • Virtual Dolby Surround สำหรับประสบการณ์ด้านเสียงระดับโรงภาพยนตร์

  Virtual Dolby Surround คือ เทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณที่ให้พลังเสียงรอบทิศทางของ Dolby Pro Logic โดยไม่ต้องใช้ลำโพงชุดหลังเสริมแต่อย่างใด คุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขในการชมโทรทัศน์อย่างแท้จริง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ