CI Plus

  6000 series

  3D Ultra Slim Smart LED TV

  ความสวยสง่าและอัจฉริยะภาพ

  เพิ่มมิติใหม่ให้ประสบการณ์การรับชมของคุณด้วย Philips 6008 ซีรี่ส์ 3D Smart LED TV แม้จะมีรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง แต่อัดแน่นด้วยความสามารถ เช่น Skype™, 3D, Ambilight แบบ 2 ด้าน และอื่นๆ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ความสวยสง่าและอัจฉริยะภาพ

Ultra Slim LED TV พร้อม Ambilight

 • Skype™ เพื่อการโทรด้วยเสียงและวิดีโอแบบง่ายๆ บนทีวีของคุณ

  Skype™ เพื่อการโทรด้วยเสียงและวิดีโอแบบง่ายๆ บนทีวีของคุณ

  เพิ่มมิติใหม่ให้การโทรและการแบ่งปันประสบการณ์กับบุคคลที่สำคัญสำหรับคุณ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ด้วย Skype™ บนทีวี โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอได้จากห้องนั่งเล่น เพียงเสียบกล้องทีวีเสริมจาก Philips (PTA317) เข้ากับทีวีของคุณ และสนุกกับคุณภาพวิดีโอและเสียงที่ยอดเยี่ยมได้บนโซฟาแสนสบาย

 • ระบบ Wi-Fi ในตัวสำหรับเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์อย่างง่ายดาย

  ระบบ Wi-Fi ในตัวสำหรับเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์อย่างง่ายดาย

  ระบบ Wi-Fi ในตัวบน Philips Smart TV ทำให้การเชื่อมต่อกับเครือข่ายภายในบ้านรวดเร็วและง่ายดาย ช่วยให้คุณเข้าสู่โลกแห่งเนื้อหาและแบ่งปันผ่านระบบไร้สายได้เลยที่บ้าน

 • Smart TV—โลกแห่งความบันเทิงแบบออนไลน์

  Smart TV—โลกแห่งความบันเทิงแบบออนไลน์

  เปิดโลกทัศน์ใหม่นอกพรมแดนโทรทัศน์แบบดั้งเดิม เช่าและสตรีมภาพยนตร์ วิดีโอ เกม และอื่นๆ อีกมากมายได้โดยตรงสู่โทรทัศน์ของคุณจากร้านวิดีโอออนไลน์ ดูรายการโทรทัศน์ตามสั่ง (Catch-up TV) จากช่องโปรดของคุณ และเพลิดเพลินกับตัวเลือกแอปพลิเคชันออนไลน์ที่หลายหลากด้วย Smart TV เชื่อมต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆ ด้วย Skype™ หรือเครือข่ายสังคม หรือ... จะเพียงแค่เบราส์อินเตอร์เน็ตก็ยังได้!

 • รีโมทคอนโทรลแป้นพิมพ์เพื่อการพิมพ์ข้อความแสนง่ายดาย

  รีโมทคอนโทรลแป้นพิมพ์เพื่อการพิมพ์ข้อความแสนง่ายดาย

  สัมผัสอำนาจแห่งการควบคุม รีโมทคอนโทรลสุดสะดวกใช้ของเราที่ครบครันด้วยคุณสมบัติการใช้งานตามปกติ เช่น คีย์เคอร์เซอร์ การควบคุมระดับเสียง และปุ่มช็อตคัท คุณสามารถพลิกรีโมทคอนโทรลกลับด้านเพื่อเข้าถึงแป้นพิมพ์เต็มรูปแบบสำหรับพิมพ์ข้อความได้อย่างง่ายดายในทุกสถานการณ์ เหนือสิ่งอื่นใด รีโมทอัจฉริยะของเรามีเซนเซอร์ Gyroscopic ทำให้ตัวรีโมททราบเองว่ากำลังพลิกใช้งานด้านไหนอยู่ คุณจึงสามารถพิมพ์ข้อความได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะกดโดนปุ่มเปลี่ยนช่อง

 • Wi-Fi Miracast™—เล่นเนื้อหาจากอุปกรณ์ของคุณบนทีวี

  Wi-Fi Miracast™—เล่นเนื้อหาจากอุปกรณ์ของคุณบนทีวี

  รับชมเนื้อหาที่คุณต้องการได้ในทุกที่และทุกเวลา เล่นเนื้อหาบนอุปกรณ์ของคุณและรับชมบนหน้าจอขนาดใหญ่ แบ่งปันรูปถ่ายจากสมาร์ทโฟน หน้าจอแลปทอป และอื่นๆ อีกมากมาย การเชื่อมต่อต่างๆ สามารถทำได้ง่ายดายและเทคโนโลยีนี้ใช้ร่วมกันได้กับอุปกรณ์หลากหลาย

 • แบ่งปันรูปถ่าย เพลง และภาพยนตร์ได้ง่ายๆ ผ่านทาง DLNA

  แบ่งปันรูปถ่าย เพลง และภาพยนตร์ได้ง่ายๆ ผ่านทาง DLNA

  แบ่งปันรูปถ่าย เพลง วิดีโอ และภาพยนตร์ผ่านทาง DLNA โดยใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ของคุณและเพลิดเพลินบนหน้าจอขนาดใหญ่ ช่างเป็นการแบ่งปันที่แสนสะดวก

 • Ambilight XL 2 ด้าน เพื่อประสบการณ์การรับชมอย่างเต็มอิ่ม

  Ambilight XL 2 ด้าน เพื่อประสบการณ์การรับชมอย่างเต็มอิ่ม

  เทคโนโลยี Philips ที่จดสิทธิบัตรแล้วนี้ช่วยให้หน้าจอของคุณดูกว้างขึ้น และให้ประสบการณ์การรับชมที่อิ่มเอมยิ่งขึ้นด้วยการฉายแสงสว่างเรืองรองจากสองด้านของหน้าจอโทรทัศน์ไปยังผนังรอบข้าง โดยปรับสีให้ตรงกับภาพในโทรทัศน์โดยอัตโนมัติ ต้องขอบคุณฟังก์ชันใหม่ที่ปรับสีได้ตามผนัง (Wall Adaptive) ที่ทำให้สีของแสงตรงกับภาพในโทรทัศน์อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าผนังของคุณจะมีสีใด คุณสามารถปรับแต่งการใช้งานโดยใช้การตั้งค่าที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความชื่นชอบส่วนตัวในการรับชมของคุณ

 • ดีไซน์ไร้ขอบช่วยลดกรอบจอภาพเพื่ออวดรูปลักษณ์ที่เหนือชั้น

  สัมผัสรูปทรงที่เพรียวบาง เรียบง่าย ประณีต และสร้างสรรค์อย่างงดงามจากกระจกแบบไร้รอยต่อคุณภาพสูง จอภาพล้อมกรอบโลหะที่บางเฉียบที่ส่วนด้านนอก ออกแบบมาเพื่อการผสมผสานอย่างกลมกลืนเข้ากับบรรยากาศการตกแต่งทุกรูปแบบ

 • ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อรูปลักษณ์ที่งดงามทัดเทียมกับประสิทธิภาพที่นำเสนอ

  บ้านของคุณบ่งบอกถึงสไตล์ของคุณ นี่จึงเป็นเหตุผลที่เราเลือกสรรสีสันและการตกแต่งที่นุ่มนวลและดูมีรสนิยม ผนวกรวมกับการใช้วัสดุคุณภาพของแท้ในการออกแบบของเรา เช่น อะลูมิเนียมและเหล็ก เพื่อให้ทีวีของคุณกลมกลืนเข้ากับการตกแต่งบ้านของคุณ

 • แอปพลิเคชัน MyRemote—ควบคุมทีวีด้วยโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ

  ควบคุมทีวีและทำการบันทึกได้ในขณะเดินทางโดยไม่ต้องมีรีโมทคอนโทรลด้วยแอปพลิเคชันเดียวที่สะดวกต่อการใช้งาน แปลงโฉมแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นรีโมทส่วนกลางพร้อมตัวเลือกครบครันตามที่มีในรีโมทต้นแบบของคุณ บวกกับคุณสมบัติพิเศษต่างๆ เช่น การป้อนข้อความ ฟังก์ชัน SimplyShare สามารถส่องเน้นที่เนื้อหาบนทีวีของคุณ พุชข้อมูลการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลไปที่อุปกรณ์ของคุณได้โดยใช้ Wi-Fi smart screen ติดตามรายการทีวีได้แบบไม่พลาดด้วยการบันทึกรายการโปรดในระหว่างเดินทางโดยใช้การบันทึก MyRemote เพียงพลิกดูเนื้อหาบนโปรแกรมตารางรายการทีวีเพื่อเลือกรายการที่จะบันทึกและดูในภายหลัง Smart TV นับเป็นความลงตัวคู่ควรกับแอปพลิเคชันอัจฉริยะอย่างแท้จริง

 • Pixel Precise HD รายละเอียดคมชัดทุกการเคลื่อนไหว

  การพัฒนาโดยใช้พื้นฐานระบบ Pixel Plus ที่ประสบความสำเร็จของเรานั้นช่วยให้เราสามารถยกระดับภาพความละเอียดสูงไปอีกขั้น โดยการใช้เทคโนโลยีความละเอียดขั้นสูง (Super Resolution) ที่มีถึง 4 ล้านล้านสี ทำให้เราได้ภาพคุณภาพระดับ Full HD TV ไม่ว่าเนื้อหาของภาพจะมาจากแหล่งใด ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะดูวิดีโอออนไลน์หรือภาพยนตร์ Blu-ray คุณภาพสูง คุณก็จะเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาทั้งสองแบบนี้ได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

Eco passport - ภาพรวมข้อมูลจำเพาะผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมของเรา

Philips ใส่ใจต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมโดยรวมและให้การสนับสนุนต่อผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างยิ่ง

 • แอปพลิเคชัน MyRemote และฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องจะแตกต่างกันไปตามทีวีแต่ละรุ่นและประเทศ ตลอดจนรุ่นและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.philips.com/TV
 • ความสามารถในการใช้งานร่วมกันจะขึ้นอยู่กับใบรับรอง Wifi Miracast Android 4.2 หรือรุ่นใหม่กว่า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่เอกสารอธิบายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ
 • สำหรับแอปพลิเคชัน Smart TV โปรดไปที่ www.philips.com/TV เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • การบันทึก USB สำหรับช่องดิจิตอลเท่านั้น อาจมีการจำกัดการบันทึกโดยการป้องกันการคัดลอกการถ่ายทอด (CI+) อาจมีการใช้ข้อจำกัดประเทศและช่อง
 • กล้องสำหรับทีวี Philips (PTA317) จำหน่ายแยกต่างหาก
 • ผู้ปกครองควรตรวจสอบเด็กขณะกำลังรับชม 3D และตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับชม 3D เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • คุณจำเป็นต้องอัปเกรดซอฟต์แวร์สำหรับ HbbTV, ไคลเอนท์และเซิร์ฟเวอร์ Multiroom, Netflix และแอปพลิเคชัน myRemote
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ