ปลุกเร้าทุกความรู้สึก

  ดื่มด่ำกับประสบการณ์อันเยี่ยมยอด ด้วยคุณสมบัติ Perfect Pixel HD Engine โทรทัศน์เครื่องนี้ได้รวมเอา Perfect Motion Sharpness, Perfect Colors และ Perfect Contrast ที่เพิ่มความบันเทิงในการรับชม เข้าไว้ด้วยกัน ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ปลุกเร้าทุกความรู้สึก

 • Perfect Pixel HD Engine ให้ภาพที่มีความคมชัดและความใสที่เหนือกว่า

  Perfect Pixel HD Engine ให้ภาพที่มีความคมชัดและความใสที่เหนือกว่า

  สัมผัสกับประสบการณ์ความคมชัดและความใสอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ด้วย Perfect Pixel HD Engine แต่ละพิกเซลของภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้เหมาะกับพิกเซลแวดล้อมมากขึ้น ให้ภาพที่มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ภาพที่ได้รับเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคมชัด ดูเป็นธรรมชาติ สีสันคมชัดสดใสและการเคลื่อนไหวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติไม่ว่าคุณกำลังชมภาพประเภทใด ภาพที่คมชัดสมจริงเป็นผลจากความสามารถในการตรวจจับสัญญาณรบกวนและลดความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณต่างๆ จากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน

 • Perfect Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  Perfect Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  เพลิดเพลินไปกับภาพเคลื่อนไหวโดยไม่มีการสะดุด Perfect Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ที่อัดไว้ (รวมทั้งภาพยนตร์ 1080p และ 24p True Cinema บน Blu-ray และ DVD) จึงให้ภาพราบรื่นกว่า ด้วยความคมชัดที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอจะรวดเร็วเพียงใด คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับภาพเคลื่อนไหวดีเยี่ยมยิ่งกว่าการรับชมในโรงภาพยนตร์!

 • ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 2 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 2 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  100Hz Clear LCD สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพที่สดใสคมชัด แม้จะเป็นภาพที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วก็ตาม ระบบแทรกภาพด้วยอัตราเฟรมสองเท่าทำงานร่วมกับอัตรารีเฟรชที่สูงถึง 100Hz จึงเพิ่มความคมชัดของการสร้างภาพได้มากกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับ LCD ทั่วไป จนมีระยะเวลาตอบสนองที่ 2 มิลลิวินาที (วัดค่าใน Perceived Blurr-Edge-Width หรือ BEW) เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Philips นี้เพิ่มระดับความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหวให้แก่จอ LCD อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • เพลิดเพลินกับภาพและเพลงผ่าน USB

  เพลิดเพลินกับภาพและเพลงผ่าน USB

  หัวเสียบ USB ให้คุณเข้าดูภาพถ่าย Jpeg และฟังเพลง MP3 ที่อยู่ใน USB-stick ได้ (อุปกรณ์หน่วยความจำ USB) เพียงต่อ USB เข้ากับช่องเสียบด้านข้างของทีวี และเข้าใช้ไฟล์ภาพถ่าย หรือไฟล์เพลงของคุณโดยใช้เบราเซอร์ที่แสดงบนหน้าจอ คุณจึงดูและแบ่งปันภาพและเพลงได้อย่างง่ายดาย

 • HD ready 1080p สำหรับการแสดงผลของภาพ Full HD ที่ให้คุณภาพดีที่สุด

  เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่ได้จากโทรทัศน์ที่มีความละเอียดสูง ซึ่งรองรับแหล่งสัญญาณ HD เช่น สัญญาณ HDTV หรือ Blue-ray DVD HD Ready 1080p คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพของภาพที่เหนือกว่า HD Ready ทั่วไป และได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของ EICTA สำหรับจอ Full HD ที่ให้ความละเอียดสูง และคุณภาพของภาพ 1920x1080p สำหรับสัญญาณโทรทัศน์แบบ High Definition มีช่องต่ออเนกประสงค์สำหรับ YPbPr แบบอะนาล็อก และการเชื่อมต่อ DVI หรือ HDMI แบบดิจิตอลชนิดไม่มีการบีบอัดที่สนับสนุน HDCP รวมทั้งยังแสดงผลที่ความละเอียด 1080p จะส่งสัญญาณที่ 24Hz 50Hz และ 60Hz

 • หน้าจอ Wide Color Gamut LCD ให้สีสว่างสดใส

  x.v.Color สร้างความมั่นใจว่าสีสันที่สร้างใหม่จะเป็นธรรมชาติและเหมือนจริง ด้วยการจับเฉดสี สีสันและความลึกได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้ครอบคลุมสีสันที่หลากหลายได้แทบจะเป็นสองเท่าของ sRGB color space นอกจากนี้ระบบ x.v.Color สามารถสร้างการผันแปรของสีสันให้ใกล้เคียงกับความสามารถในการมองเห็นของตาของคนเรา คุณสมบัตินี้ยังสามารถเพิ่ม / ปรับปรุงคุณภาพของวิดีโอแบบ High Definition ได้ โทรทัศน์ที่ทำงานสอดคล้องกับ x.v.Color จะสร้างภาพใหม่ให้มีคุณภาพใกล้เคียงกับภาพต้นฉบับมากที่สุด

 • การประมวลผลสี 2250 ล้านล้านสี

  ภาพที่สดใสและเป็นธรรมชาติจากการประมวลผลสีที่ทันสมัยที่สุด ให้สี 17 บิตต่อหนึ่งช่องสี ซึ่งมีทั้งหมด 3 ช่องสี (RGB) รวมพลังประมวลสีทั้งหมดได้ 2250 ล้านล้านสีจึงให้สีที่สว่างสดใสกว่าขณะเดียวกันยังรักษาความคมชัดได้อย่างดีเยี่ยม ระบบอัลกอริธึมที่ทันสมัยสามารถตรวจจับโทนสีผิว และเฉดสีได้อย่างละเอียด แล้วนำไปประมวลผลสำหรับการแสดงภาพที่เป็นธรรมชาติที่สุด

 • Dynamic contrast 55000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  คุณต้องการจอแบน LCD ที่มีความคมชัดสูงสุด และภาพสว่างสดใสสมจริงมากที่สุด การประมวลภาพวิดีโอขั้นล้ำหน้าของ Philips ได้รวมเอาเทคโนโลยีที่โดดเด่นซึ่งทำให้สีมืดมีความมืดลงที่สุด และเพิ่มความสว่างอย่างที่สุด จึงให้ภาพสว่างสดใส ความคมชัดสูงสุดจะเพิ่มความคมชัดระดับสีดำให้ดำสนิท และให้ปริมาณสีที่แตกต่างกันระหว่างสีมืดกับสีสว่างได้อย่างแม่นยำและให้ภาพสว่างสดใส สมจริงด้วยสีที่มีความคมชัด และสดใส

 • อินพุต HDMI 4 ชุดสำหรับการเชื่อมต่อภาพดิจิตอลความละเอียดสูงเต็มรูปแบบในสายเส้นเดียว

  HDMI ช่วยในการเชื่อมต่อ RGB ดิจิตอลแบบไม่มีการบีบอัดจากแหล่งภาพไปยังหน้าจอเพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุด และสามารถส่งสัญญาณความละเอียดเอาต์พุตสูงสุดกับอุปกรณ์ที่เป็นแหล่งภาพได้อย่างชาญฉลาด อินพุต HDMI รองรับการใช้กับแหล่งสัญญาณ DVI รุ่นเก่ากว่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงระบบเสียงดิจิตอล HDMI ใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP ด้วยอินพุต HDMI 3 ชุด ตรงด้านหลังและ HDMI 1 ชุด ตรงด้านข้างของโทรทัศน์ คุณสามารถเชื่อมต่อกับแหล่งภาพ HD ได้หลากหลาย เช่น เครื่อง HD เครื่องเล่น Blu-ray และเครื่องเล่นเกม หรือกล้องวิดีโอดิจิตอล โทรทัศน์ของคุณพร้อมสำหรับการใช้ HD ในอนาคตอย่างเต็มรูปแบบ

 • EasyLink: ควบคุมทีวี และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้อย่างสะดวกผ่าน HDMI CEC

  EasyLink ใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อเชื่อมการใช้งานระหว่างอุปกรณ์เชื่อมต่อกับทีวี ใช้งานฟังก์ชันหลักของโทรทัศน์และอุปกรณ์เชื่อมต่อด้วยรีโมทเพียงหนึ่งเดียว EasyLink ใช้สายมาตรฐาน HDMI ในการถ่ายโอนคำสั่งระบบ ซึ่งทำงานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มี HDMI CEC ทั้งหมด

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ