ทุกภาพมีความหมาย

  คุณเก็บภาพดิจิตอลไว้ในพีซีมากแค่ไหน ตอนนี้คุณสามารถแบ่งปันและหวนระลึกถึงความทรงจำได้ด้วย Philips Photo Frame วิธีที่ง่ายที่สุดในการแสดงภาพดิจิตอลของคุณในระดับภาพพิมพ์ โดยไม่ต้องใช้พีซี ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ทุกภาพมีความหมาย

 • อ่านข้อมูลภาพจากกล้องถ่ายรูป หรือดาวน์โหลดภาพจาก PC ของคุณ

  อ่านข้อมูลภาพจากกล้องถ่ายรูป หรือดาวน์โหลดภาพจาก PC ของคุณ

  ช่องเสียบ USB ในตัวอุปกรณ์ช่วยให้อ่านข้อมูลและดาวน์โหลดรูปภาพจากกล้องถ่ายรูปหรือ PC ส่วนมากได้รวดเร็วและง่ายดาย โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ Philips เพื่อตรวจสอบว่ากล้องของคุณใช้กับ Philips Digital Photo Display ได้หรือไม่

 • จอภาพความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด

  จอภาพที่มีความละเอียดสูงแสดงพิกเซลต่อตารางนิ้วได้มากขึ้นถึง 88 เปอร์เซนต์ มากกว่าจอ LCD ขนาด 17 นิ้ว ให้คุณอวดภาพถ่ายที่น่าประทับใจได้อย่าง 'สมจริง' และสีสันสดใสดุจภาพพิมพ์คุณภาพสูง

 • การแสดงสีที่สมบูรณ์จะแสดงภาพในคุณภาพระดับเดียวกับการพิมพ์ภาพ

  การแสดงสีที่สมบูรณ์จะแสดงภาพในคุณภาพระดับเดียวกับการพิมพ์ภาพ

 • ปรับค่าความสว่างให้เหมาะกับสภาพแสงโดยรอบ

  การปรับค่าความสว่างของจอแสดงผลจะให้ประสบการณ์การรับชมที่ดีขึ้น โดยคุณสามารถปรับค่าความสว่างของจอแสดงผลให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ไม่ว่าคุณกำลังดูภาพโปรดของคุณในเวลากลางวันหรือกลางคืน

 • ดูภาพจากการ์ดหน่วยความจำโดยตรง โดยไม่ต้องใช้เครื่อง PC

  ตัวอ่านการ์ดหน่วยความจำ 2 ช่องภายในช่วยให้คุณดูและแบ่งปันภาพที่เก็บไว้ในการ์ดหน่วยความจำได้ง่ายขึ้น ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำช่องแรกจะรองรับการ์ด Compact Flash I (CF) และอีกช่องหนึ่งจะรองรับ Memory Stick (MS), SD Card และ Multi Media Cards (MMC)

 • การสร้างภาพสไลด์เพื่อแสดงภาพทั้งหมดที่เก็บไว้

  ภาพสไลด์คือคอลเล็กชันของรูปภาพที่เรียงลำดับต่อกันสำหรับการนำเสนอ การกดปุ่มและเลือกฟังก์ชันการแสดงภาพสไลด์จะเป็นการแสดงภาพทั้งหมดที่เก็บไว้บนกรอบรูปทีละหน้าโดยอัตโนมัติ

 • สามารถเล่นภาพสไลด์ ภาพถ่าย ภาพขนาดเล็ก ตลอดจนใช้เป็นนาฬิกาก็ได้

  โหมดการแสดงภาพที่หลากหลายให้คุณมีอิสระในการเลือกแสดงภาพของคุณทีละภาพ, แสดงภาพในโหมดธัมบ์เนลเพื่อดูภาพอย่างรวดเร็วและค้นหาได้ง่ายขึ้น หรือสร้างภาพสไลด์เพื่อแสดงภาพโปรดของคุณในแบบภาพสไลด์

 • ระบบจัดเก็บภาพอัจฉริยะให้คุณเก็บภาพถ่ายได้มากขึ้น

  ระบบเก็บภาพอัจฉริยะใช้ซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่สามารถลดการใช้พื้นที่เก็บข้อมูลโดยไม่สูญเสียคุณภาพของภาพ

 • ตั้งเวลาให้เปิดและปิดจอแสดงผลโดยอัตโนมัติทุกวันเมื่อถึงเวลาที่กำหนด

  นาฬิกาในตัวเครื่องจะเปิดหรือปิด PhotoFrame™ ของคุณเมื่อถึงเวลาที่คุณเลือก

 • ควบคุมการทำงานได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องตั้งโปรแกรม

  ฟังก์ชันการทำงานด้วยปุ่มที่ใช้ง่ายจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการทำงานต่างๆ ได้โดยการกดเพียงปุ่มเดียว คุณไม่จำเป็นต้องใช้ความชำนาญในการตั้งโปรแกรมแต่อย่างใด

 • เลือกได้ทั้งแนวตั้งหรือแนวนอน

  คุณสามารถแสดงผลภาพในแนวตั้งหรือแนวนอนได้โดยการปรับขาตั้งได้อย่างสะดวก คุณจึงสามารถดูภาพโปรดของคุณได้อย่างสวยงามโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการวางแนวของภาพ

 • ใช้ไฟ AC หรือแบตเตอรี่แบบชาร์จใหม่ได้โดยไม่ต้องต่อสาย

  ไฟ AC หรือแบตเตอรี่ในตัวเครื่องจะเพิ่มทางเลือกในการใช้งานกรอบรูปของคุณ คุณสามารถใช้งานเครื่องโดยใช้ไฟ AC มาตรฐาน หรือแบตเตอรี่ในตัวเครื่องแบบชาร์จใหม่ได้โดยไม่ต้องต่อสาย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ