ทุกภาพมีความหมาย

  มาร่วมแสดง, แบ่งปัน, จัดการและหวนระลึกถึงความทรงจำด้วย 7FF2CME ที่สามารถแสดงภาพดิจิตอลที่มีสีสันสดใสราวกับภาพที่พิมพ์อย่างมืออาชีพในขนาดพอเหมาะคือ 4x6 นิ้ว - วิธีแสดงภาพถ่ายดิจิตอลที่สะดวกที่สุดโดยไม่ต้องใช้ PC ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ทุกภาพมีความหมาย

 • สามารถหมุน ซูม ครอปภาพ (crop) ใส่มาสก์ (mask) ตลอดจนเพิ่มเอฟเฟกต์ของภาพได้

  สามารถหมุน ซูม ครอปภาพ (crop) ใส่มาสก์ (mask) ตลอดจนเพิ่มเอฟเฟกต์ของภาพได้

  วิซาร์ดช่วยในการทำเอฟเฟกต์ของภาพนั้นใช้งานง่าย ช่วยให้คุณสามารถหมุน ซูมเข้า ครอปภาพ ตลอดจนปรับโทนสีของภาพให้เป็นขาวดำหรือสีซีเปียได้เพียงการใช้ PhotoFrame เท่านั้น

 • จอภาพความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด

  จอภาพที่มีความละเอียดสูงแสดงพิกเซลต่อตารางนิ้วได้มากขึ้นถึง 88 เปอร์เซนต์ มากกว่าจอ LCD ขนาด 43 ซม. (17") ให้คุณอวดภาพถ่ายที่น่าประทับใจได้อย่าง 'สมจริง' และสีสันสดใสดุจภาพพิมพ์คุณภาพสูง

 • สีสันดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบเพื่อการแสดงภาพที่สวยสดใสและน่าประทับใจ

  การแสดงสีที่สมบูรณ์ช่วยให้ภาพของคุณมีสีสันสดใสสมจริงเป็นพิเศษด้วยการแสดงชุดสีต่างๆ อย่างที่พบได้ในภาพที่พิมพ์โดยมืออาชีพ

 • วัสดุและการตกแต่งที่สวยหรูช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับภาพของคุณ

  การออกแบบคุณภาพสูงและวัสดุที่สวยหรูประกอบไปด้วยขาตั้งสวยงามมีสไตล์ กรอบที่นักออกแบบบรรจงสร้างสรรค์ และการตกแต่งด้วยรายละเอียดที่สื่อได้ถึงคุณค่าและรสนิยมอันละเมียดละไม ซึ่งช่วยแต่งเติมความเจิดจรัสให้กับภาพที่แสดงอยู่ใน PhotoFrame

 • ระบบปรับทิศทางของรูปภาพโดยอัตโนมัติเพื่อให้เข้ากับภาพโหมดแนวตั้งหรือแนวนอน

  การปรับให้เป็นโหมดแนวนอน/แนวตั้งโดยอัตโนมัตินั้นใช้เซนเซอร์ซึ่งจดจำการปรับทิศทางของ PhotoFrame และแสดงภาพแต่ละภาพในโหมดที่ถูกต้อง

 • สนุกกับภาพปะติด: อวดโฉมภาพถ่ายหลายภาพในงานชิ้นเดียว

  เป็นการแสดงเอฟเฟกต์ภาพสไลด์ในรูปแบบภาพปะติดซึ่งจะรวบรวมภาพต่างๆ เข้าด้วยกันโดยอัตโนมัติและใช้วิธีการสุ่มเพื่อหลีกเลี่ยงการแสดงภาพที่มีขอบไม่สวยอันอาจเกิดจากภาพที่มีขนาดเล็กกว่าขนาดของจอภาพ

 • สามารถเล่นภาพสไลด์ ภาพถ่าย ภาพขนาดเล็ก ตลอดจนใช้เป็นนาฬิกาก็ได้

  โหมดการแสดงภาพที่หลากหลายให้คุณมีอิสระในการเลือกแสดงภาพของคุณทีละภาพ, แสดงภาพในโหมดธัมบ์เนลเพื่อดูภาพอย่างรวดเร็วและค้นหาได้ง่ายขึ้น หรือสร้างภาพสไลด์เพื่อแสดงภาพโปรดของคุณในแบบภาพสไลด์

 • ช่วยสร้างสรรค์อัลบั้ม ภาพสไลด์ และยังช่วยจัดการกับภาพสุดโปรดของคุณ

  อัลบั้มอัจฉริยะช่วยให้คุณสร้างสรรค์และจัดการกับอัลบั้มได้อย่างง่ายดาย ตลอดจนการตั้งค่าและการสร้างเอฟเฟกต์ชนิดภาพต่อเนื่องให้กับภาพสไลด์ของคุณ

 • คัดลอกภาพถ่ายจากการ์ดหน่วยความจำเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ

  Philips PhotoFrame สามารถอ่านการ์ดหน่วยความจำได้พร้อมกัน 2 ช่องผ่านตัวอ่านการ์ดหน่วยความจำภายในเครื่องและซอฟต์แวร์ SmartCopy ช่วยให้คุณคัดลอกภาพดิจิตอลจากการ์ดหน่วยความจำหนึ่งไปยังอีกการ์ดหนึ่งได้ ซึ่งซอฟต์แวร์จะปรับขนาดและบีบอัดภาพที่คัดลอกโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณจัดเก็บภาพทั้งภายในหรือภายนอกตัวเครื่องได้จำนวนมากที่สุด

 • จัดเก็บภาพในหน่วยความจำภายในเครื่องได้มากถึง 1000 ภาพ

  Smart photo storage ใช้ซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่สามารถลดการใช้พื้นที่เก็บข้อมูลโดยไม่สูญเสียคุณภาพของภาพ

 • ใช้ไฟ AC หรือแบตเตอรี่แบบชาร์จใหม่ได้โดยไม่ต้องต่อสาย

  ไฟ AC หรือแบตเตอรี่ในตัวเครื่องจะเพิ่มทางเลือกในการใช้งานกรอบรูปของคุณ คุณสามารถใช้งานเครื่องโดยใช้ไฟ AC มาตรฐาน หรือแบตเตอรี่ในตัวเครื่องแบบชาร์จใหม่ได้โดยไม่ต้องต่อสาย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ