เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน

  เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน

  มอบอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ

  เครื่องฟอกอากาศ Philips มาพร้อมระบบ Clean Air ทำความสะอาด 6 ขั้นตอนซึ่งขจัดและฆ่าเชื้อที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้วย Active oxygen ที่มีอยู่ภายในเครื่องซึ่งทำให้แผ่นกรอง Zeolite สะอาดอยู่เสมอ ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่คุ้มค่าได้อย่างยาวนาน ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

มอบอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ

ระบบฟอกอากาศ Clean Air 6 ขั้นตอน

 • ระบบฟอกอากาศ Clean Air 6 ขั้นตอนช่วยให้อากาศบริสุทธิ์

  ระบบฟอกอากาศ Clean Air 6 ขั้นตอนช่วยให้อากาศบริสุทธิ์

  ก้าวล้ำหน้าไปอีกขั้นด้วยระบบฟอกอากาศ Clean Air 6 ขั้นตอน นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยขจัดและป้องกันสิ่งสกปรกที่มีขนาดเล็กรวมทั้งกลิ่นต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ *ระบบฟอกอากาศ 3 ขั้นตอน Electro-clean ขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม *ระบบฟอกอากาศ 2 ขั้นตอน FreshAir สามารถกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ให้หมดไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ *Active oxygen ช่วยกำจัดอนุภาคฝุ่นละอองที่แผ่นกรอง Zeolite ดักจับไว้และทำให้แผ่นกรองสะอาดอยู่เสมอ ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่คุ้มค่าได้อย่างยาวนาน

 • Electro-clean ฟอกอากาศ 3 ขั้นตอน ดักจับฝุ่นละอองได้ทุกชนิด

  Electro-clean ฟอกอากาศ 3 ขั้นตอน ดักจับฝุ่นละอองได้ทุกชนิด

  ระบบฟอกอากาศ 3 ขั้นตอน Electro-clean ทำงาน 3 ขั้นตอนด้วยกัน * ขั้นตอนที่ 1 แผ่นกรองชั้นแรกทำหน้าที่ป้องกันสิ่งสกปรกที่มีขนาดใหญ่ เช่น เส้นผม ขนสัตว์และฝุ่นผงที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ภายในบ้าน, * ขั้นตอนที่ 2 Corona Field charger จะดักจับสิ่งสกปรกขนาดเล็กที่เล็ดลอดผ่านแผ่นกรองชั้นแรกเข้ามา รวมทั้งแบคทีเรียและไวรัสต่างๆ, * ขั้นตอนที่ 3 แผ่นกรอง Electro-Static Precipitation (ESP) จะดักจับสิ่งสกปรกไว้ที่พื้นผิวพร้อมกักเก็บอย่างปลอดภัย

 • Active oxygen กำจัดมลพิษและฆ่าเชื้อโรคบนแผ่นกรอง

  Active oxygen กำจัดมลพิษและฆ่าเชื้อโรคบนแผ่นกรอง

  Corona Field Charger จะทำการผลิต Active oxygen ขึ้นมาเพื่อกำจัดเชื้อโรคที่เป็นอันตรายต่างๆ เช่น แบคทีเรียและเชื้อไวรัส ที่ถูกแผ่นกรอง Electro-Static Precipitation (ESP) ดักจับไว้ จากนั้น Active oxygen จะแพร่ผ่านไปยังแผ่นกรอง Zeolite เพื่อทำปฏิกริยากับก๊าซต่างๆ ที่ถูกดับจักไว้ให้ปราศจากอันตราย แผ่นกรอง Zeolite จึงมีความสะอาดอยู่เสมอและมีอายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น

 • ระบบฟอกอากาศ 2 ขั้นตอน ช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

  ระบบฟอกอากาศ 2 ขั้นตอน ช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

  ระบบฟอกอากาศ 2 ขั้นตอน Fresh Air นำหน้าด้วยเทคโนโลยี Nano-Confined Catalytic Oxidization (NCCO) โดยในขั้นแรกแผ่นกรอง Hi-grade Zeolite จะดักจับก๊าซและกลิ่นต่างๆ จากนั้น Active oxygen จะทำปฏิกริยาเพื่อให้ก๊าซและกลิ่นเหล่านี้ไม่เป็นอันตรายและทำให้แผ่นกรองสะอาดอยู่เสมอ เมื่อเปรียบเทียบกับแผ่นกรองคาร์บอนทั่ วไป แผ่นกรอง Hi-grade Zeolite สามารถทำงานได้ดีกว่าในสภาวะที่มีความชื้น นอกจากนี้ Active oxygen ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของแผ่นกรองได้นานถึง 5 ปี

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ