ปิด ดาวน์โหลดภาพ

ภาพ

มอบอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ

หายใจเข้ารับอากาศที่ดีต่อสุขภาพด้วยเครื่องฟอกอากาศรูปทรงทันสมัยจาก Philips มีระบบการกรองคุณภาพสูงที่กรองแบคทีเรีย สารก่อภูมิแพ้ และสิ่งที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ระบบล็อค Healthy Air Protect ช่วยแจ้งเตือนและล็อคคุณภาพอากาศดีทำให้คุณได้รับอากาศที่สะอาดและดีต่อสุขภาพเสมอ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
ดูรางวัลทั้งหมด

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์

 • เซนเซอร์คู่อัจฉริยะป้อนข้อมูลคุณภาพอากาศให้กับเครื่อง

  เซนเซอร์อัจฉริยะป้อนข้อมูลคุณภาพอากาศภายในบ้านให้กับเครื่อง

 • Healthy Air Protect Alert เตือนคุณเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง

  Healthy Air Protect Alert จะเตือนคุณเป็นระยะว่าเมื่อใดคุณต้องเปลี่ยนแผ่นกรองใหม่ หากไม่เปลี่ยนแผ่นกรองตามเวลาที่เตือน เครื่องจะหยุดทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพเนื่องจากแผ่นกรองเต็ม

 • Healthy Air Protect Lock เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณได้รับอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ

  ฟังก์ชัน Healthy Air Protect Lock สร้างความมั่นใจว่าคุณจะได้รับอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ ฟังก์ชันนี้จะปิดเครื่องฟอกอากาศเมื่อไม่สามารถฟอกอากาศให้สะอาดได้เสมอ หากแผ่นกรองชั้นใดชั้นหนึ่งเกือบเต็มและจำเป็นต้องทำความสะอาดหรือเปลี่ยนใหม่ ระบบ Healthy Air Protect Alert เตือนให้ทราบว่าต้องเปลี่ยนหรือทำความสะอาดแผ่นกรอง หากผู้ใช้ไม่เปลี่ยนแผ่นกรองตามการเตือน เครื่องจะหยุดทำงานและล็อคตัวเอง

 • โหมดกลางคืนอัจฉริยะจะลดระดับการทำงานให้ต่ำลงในเวลากลางคืน

  ในโหมดอัตโนมัติ เครื่องจะเปลี่ยนเป็นโหมดกลางคืนโดยอัตโนมัติเมื่อห้องมืดลง เครื่องจะลดระดับการทำงานต่ำลง ไฟจะดับลง (ยกเว้นไฟเปิด-ปิด) ความเร็วพัดลมและระดับเสียงการทำงานลดลง และเป็นการลดการใช้พลังงานอีกด้วย หากห้องสว่างขึ้นอีกครั้งเป็นเวลาอย่างน้อย 5 นาที เครื่องจะกลับไปทำงานตามปกติ ในโหมดกลางคืน ระบบควบคุมอัตโนมัติจะยังคงทำงานอยู่ หากอากาศสะอาดแล้ว เครื่องจะหยุดทำงาน หากคุณภาพอากาศแย่ลง เครื่องจะทำงานที่ระดับต่ำลงและไฟยังคงดับอยู่

 • สัญญาณไฟ 4 ขั้นตอนแสดงระดับคุณภาพอากาศอย่างชัดเจน

  สัญญาณไฟ 4 ขั้นตอนแสดงระดับคุณภาพอากาศดังนี้ สีฟ้าคือคุณภาพอากาศดีมาก สีม่วงเข้มคือคุณภาพอากาศดี สีม่วงคือ คุณภาพอากาศพอใช้ สีแดงคือคุณภาพอากาศไม่ดี

 • ความเร็วพัดลม 5 จังหวะให้คุณสามารถปรับความเร็วตามที่คุณต้องการ

  ความเร็วพัดลม 5 จังหวะให้คุณสามารถปรับความเร็วตามที่คุณต้องการ (สัญญาณไฟความเร็วพัดลมอยู่บนแผงควบคุมและวงแหวน)

 • พร้อมระบบการกรองที่ยอดเยี่ยม

  ระบบการกรองที่ยอดเยี่ยมจะฟอกอากาศที่มีสารอันตรายใน 4 ขั้นตอน: ขั้นที่ 1 แผ่นกรองชั้นแรกแบบต้านแบคทีเรียจะจับอนุภาคขนาดใหญ่ เช่น เส้นผมและฝุ่น ขั้นที่ 2 แผ่นกรองก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์จะกรองก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์และก๊าซที่เป็นอันตราย รวมถึงอนุภาคขนาดเล็กที่ใหญ่กว่า 20 นาโนเมตรรวมถึงไวรัสบางชนิด* ในขั้นที่ 3 แผ่นกรองผงถ่านกัมมันต์จะขจัดกลิ่นและก๊าซที่เป็นอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และขั้นที่ 4 แผ่นกรอง HEPA ซึ่งเคลือบสารต้านแบคทีเรียจะกรองฝุ่นและกำจัดเชื้อโรคและเชื้อรา

 • ฟังก์ชันเพิ่มพลังการฟอกอากาศจะช่วยให้อากาศสะอาดอย่างรวดเร็วด้วยความเร็วสูง

  เมื่ออยู่ในโหมด BoostPower พัดลมความเร็วสูงจะกรองอากาศให้สะอาดอย่างรวดเร็ว

 • เซนเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศหลายฟังก์ชันวัดและควบคุมคุณภาพอากาศ

  เซนเซอร์ภายใน (ก๊าซและอนุภาคขนาดเล็ก) จะทำการตรวจวัดคุณภาพของอากาศภายในห้อง และเลือกระดับความเร็วพัดลมที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ เพื่อให้อากาศภายในห้องสะอาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หน้าจอแสดงผลแบบหลายสีแสดงคุณภาพของอากาศภายในห้อง ณ ขณะนั้น สัญญาณไฟสีแดง, ม่วงเข้ม และม่วงจะแสดงขึ้นหากอากาศภายในห้องยังมีมลภาวะ และจะแสดงสัญญาณไฟสีฟ้าเมื่ออากาศภายในห้องนั้นสดชื่นและดีต่อสุขภาพอีกครั้ง

 • การทำงานอัตโนมัติสมบูรณ์แบบ มั่นใจได้ว่าระบบการทำงานเครื่องไม่มีเรื่องยุ่งยาก

  การทำงานอัตโนมัติสมบูรณ์แบบ คุณจึงมั่นใจได้ว่าระบบการทำงานเครื่องจะไม่มีเรื่องยุ่งยาก เซนเซอร์ภายใน (ขนาดเล็ก) ทำการตรวจวัดคุณภาพของอากาศภายในห้อง และเลือกระดับความเร็วพัดลมที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ เพื่อให้อากาศภายในห้องสะอาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หน้าจอแสดงผลแบบหลายสีแสดงคุณภาพของอากาศภายในห้อง ณ ขณะนั้น แสดงสัญญาณไฟเป็นสีแดง ม่วงเข้มและม่วงหากอากาศภายในห้องยังมีมลภาวะ และจะแสดงสัญญาณไฟสีฟ้าเมื่ออากาศภายในห้องนั้นสดชื่นและดีต่อสุขภาพอีกครั้ง

Eco passport - ภาพรวมข้อมูลจำเพาะผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมของเรา

Philips ใส่ใจต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมโดยรวมและให้การสนับสนุนต่อผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างยิ่ง

* จากรายงานขององค์การอนามัยโลก มีข้อมูลว่าไวรัสโรคไข้หวัดนก, ไวรัสโรคไข้หวัดใหญ่และแบคทีเรียลิเจียนแนร์ มีขนาดใหญ่กว่า 20 นาโนเมตร
* * ทดสอบโดย สถาบันเทคโนโลยีการวัดและการทดสอบเซี่ยงไฮ้ (Shanghai Institute of Measurement and Testing Technology - SIMT) ในห้อง 30m3 ตาม GB/T18801-2008, ควันบุหรี่ใช้เป็นมลพิษอนุภาค
* ** ทดสอบโดย SIMT ในห้อง 30m3 ตาม GB/T18801-2008 และ GB/T18883-2002, ใช้อนุภาคที่หายใจเข้าไปได้ขนาดน้อยกว่า 2.5um เป็นมลพิษอนุภาคทดสอบในความเข้มข้นเชิงมวล, ความเข้มข้นเริ่มต้น 5.0¡À0.5mg/m3, เวลาทดสอบ 1 ชม.
* *** ทดสอบโดย สถาบันเทคโนโลยีการวัดและการทดสอบเซี่ยงไฮ้ (Shanghai Institute of Measurement and Testing Technology - SIMT) ในห้อง 30m3 ตาม GB21551.3-2010, (Staphylococcus albsp) 8032 เป็นแบคทีเรียทดสอบ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ