มอบอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ

  แผ่นกรอง HEPA จาก Philips ทำหน้าที่กรองอนุภาคขนาดเล็กที่ใหญ่กว่า 20 นาโนเมตรรวมถึงสารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรีย และไวรัสบางชนิด* ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เคลือบสารต้านฤทธิ์แบคทีเรียช่วยขจัดเชื้อโรคและเชื้อรา

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

มอบอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ

แผ่นกรอง HEPA เพื่ออากาศบริสุทธิ์

 • Healthy Air Protect Alert เตือนคุณเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง

  Healthy Air Protect Alert เตือนคุณเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง

  Healthy Air Protect Alert จะเตือนคุณทันทีเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง หากไม่เปลี่ยนแผ่นกรองตามเวลา เครื่องจะหยุดทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพอันเนื่องมาจากแผ่นกรองเต็ม ให้คุณแน่ใจว่าจะได้รับอากาศที่ทำให้คุณสุขภาพดีตลอดเวลา

 • กรองอนุภาคขนาดเล็ก >20 นาโนเมตร*

  *จากการทำงานของแผ่นกรองหลายชั้น แผ่นกรอง HEPA กรองอนุภาคขนาดเล็กที่มีขนาดใหญ่กว่า 20 นาโนเมตร รวมถึงแบคทีเรีย ฝุ่นผง ฝุ่นที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ และไวรัสบางชนิด *จากรายงานขององค์การอนามัยโลก (WHO) มีข้อมูลว่าไวรัสโรคไข้หวัดนก และไวรัสโรคไข้หวัดใหญ่และแบคทีเรียลิเจียนแนร์ มีขนาดใหญ่กว่า 20 นาโนเมตร

 • กำจัดเชื้อโรคและเชื้อราโดยการเคลือบสารต้านฤทธิ์แบคทีเรีย

  กรองเชื้อโรค เชื้อราและอนุภาคขนาดเล็ก >20 นาโนเมตร ป้องกันไม่ให้แบคทีเรียเติบโต แผ่นกรอง HEPA สามารถกรองอนุภาพเหล่านี้ได้ด้วยแผ่นกรองหลายชั้น

 • Healthy Air Protect Lock เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณได้รับอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ

  ฟังก์ชัน Healthy Air Protect Lock สร้างความมั่นใจว่าคุณจะได้รับอากาศที่ดีต่อสุขภาพเสมอ ฟังก์ชันนี้จะปิดเครื่องฟอกอากาศเมื่อไม่สามารถฟอกอากาศให้สะอาดได้เสมอ หากแผ่นกรองชั้นใดชั้นหนึ่งเกือบเต็มและจำเป็นต้องทำความสะอาดหรือเปลี่ยนใหม่ ระบบ Healthy Air Protect Alert เตือนให้ทราบว่าต้องเปลี่ยนหรือทำความสะอาดแผ่นกรอง หากผู้ใช้ไม่เปลี่ยนแผ่นกรองตามการเตือน เครื่องฟอกอากาศจะหยุดทำงานและล็อคตัวเอง ทั้งนี้สำหรับเครื่องฟอกอากาศ Philips รุ่น AC4002 และ AC4004

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ