ตัวรับสัญญาณและไมโครโฟนไร้สาย

  ใครๆ ก็ดู The Voice

  แสดงพรสวรรค์ของคุณเองด้วยไมโครโฟนไร้สายและตัวรับสัญญาณของ Philips ด้วยแอปพลิเคชัน 'The Voice: On Stage' บน iPad ของคุณ คุณสามารถร้องเพลงยอดฮิต, ร่วมการคัดเลือกจากเสียงร้องเพียงอย่างเดียว และแม้แต่แข่งขันกับเพื่อนของคุณ

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ใครๆ ก็ดู The Voice

ไมโครโฟนไร้สายเชื่อมต่อกับ iPad ของคุณ

 • เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระด้วยไมโครโฟนสามารถถอดได้ไร้สาย

  เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระด้วยไมโครโฟนสามารถถอดได้ไร้สาย

  เพื่อสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนและครอบครัว ภาษากายเป็นสิ่งหนึ่งของการแสดง ใครบ้างจะอยากร้องเพลงด้วยไมโครโฟนที่ให้เสียงแปลกประหลาด? ด้วยไมโครโฟนสามารถถอดได้และไร้สาย Philips คุณจะมีอิสระในการเคลื่อนไหวหรือใส่อารมณ์ไปกับเนื้อเพลงได้อย่างเต็มที่ เพียงสวมติดตัวแล้วให้มือทั้งสองเป็นอิสระ หรือประกอบไมโครโฟนเข้ากับขาตั้งแล้วเต้นไปตามเสียงเพลง

 • ร้องเพลงในช่วง Blind Audition เพื่อดูว่าจะมีโค้ชกี่คนที่เลือกคุณ

  ร้องเพลงในช่วง Blind Audition เพื่อดูว่าจะมีโค้ชกี่คนที่เลือกคุณ

  นี่คือความฝันอันสูงสุดที่กลายเป็นจริงสำหรับแฟนรายการ The Voice คราวนี้คุณก็สามารถเข้าร่วม Blind Audition และได้รับเลือกจากโค้ช ด้วยแอปพลิเคชัน The Voice Singing Game พลังเสียงของคุณจะทำให้ได้คะแนนและเพลงให้ร้องได้ฟรี ถึงเวลาแห่งการเป็นดาวจรัสแสงของคุณแล้ว

 • ท้าทายเพื่อนและครอบครัวในโหมดการดวล

  ท้าทายเพื่อนและครอบครัวในโหมดการดวล

  แบ่งปันการร้องเพลงที่มันสุดขั้วแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนกับครอบครัวและเพื่อน เมื่อสลับไปยังโหมดการดวลและท้าทายพวกเขาเข้าสู่การประชันเสียง แอปพลิเคชัน The Voice: On Stage จะพิจารณาและให้คะแนนตามเกณฑ์ เช่น ระดับเสียง จังหวะ ช่วงกว้างของเสียง ตลอดจนคุณภาพเสียง

 • มีไลบรารีเพลงมากมายที่อัพเดตอยู่เสมอให้ดาวน์โหลด

  มีไลบรารีเพลงมากมายที่อัพเดตอยู่เสมอให้ดาวน์โหลด

  แอปพลิเคชัน The Voice: On Stage มาพร้อมกับเพลงฮิตที่ดาวน์โหลดได้ฟรี แน่นอนว่าคุณมีตัวเลือกในการขยายไลบรารีของคุณด้วยการซื้อเพิ่มเติมภายในแอปพลิเคชัน ไม่ว่าจะเป็นชาร์ตเพลงฮิตใหม่ล่าสุด เพลงเก่า หรือเพลงคลาสสิก ก็มีให้เลือกสำหรับทุกคน

 • ขับขานเคล้าจังหวะที่สมบูรณ์แบบพร้อมด้วยเนื้อเพลงบนหน้าจอ

  ขับขานเคล้าจังหวะที่สมบูรณ์แบบพร้อมด้วยเนื้อเพลงบนหน้าจอ

  ต้องการร้องเพลงซิงค์กับเสียงดนตรีโดยไม่พลาดเนื้อร้องใช่ไหม คุณจะไม่พลาดอีกต่อไปด้วย The Voice: On Stage App ที่แสดงเนื้อเพลงแต่ละเพลงบนหน้าจอพร้อมนำด้วยการเปลี่ยนสี เพียงร้องตามลำดับและคุณก็สามารถร้องเพลงได้เป็นจังหวะสมบูรณ์แบบ สนุกสนานได้ง่ายๆ

 • ปรับปรุงการร้องได้อย่างง่ายดายด้วยเสียงร้องนำ

  ปรับปรุงการร้องได้อย่างง่ายดายด้วยเสียงร้องนำ

  ปัญหาที่คุณชอบเพลงใดสักเพลง แต่คุณไม่ค่อยคุ้นเคยกับเพลงนั้นจะหมดไป เนื่องจากแอปพลิเคชัน The Voice: On Stage มีฟังก์ชันเสียงร้องนำเพื่อให้คุณได้ปรับปรุงการร้องพลงได้อย่างง่ายๆ เพียงร้องคลอไปกับมืออาชีพจนกว่าคุณจะสามารถร้องเองได้ นอกจากนี้ คุณอาจหรี่หรือเพิ่มเสียงของเสียงร้องนำตามต้องการ

 • ร้องอย่างไรก็ไม่เพี้ยนด้วย Auto-Tune®

  ร้องอย่างไรก็ไม่เพี้ยนด้วย Auto-Tune®

  คุณจะไม่มีทางหลงคีย์อีกต่อไปด้วยฟังก์ชัน Auto-Tune® โดย Auto-Tune® เป็นตัวประมวลผลเสียงที่ปรับเปลี่ยนระดับเสียงด้วยซอฟต์แวร์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งจะจูนแทร็คเสียงได้อย่างไร้ที่ติแม้ในขณะที่ร้องหลงคีย์ไปเล็กน้อย ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจดนตรีต่างเลือกใช้ และในตอนนี้คุณเองก็สามารถร้องเพลงได้อย่างนักร้องดาวรุ่ง

 • ไมโครโฟน Bluetooth® ความไวสูงเพื่อที่สุดของประสบการณ์การร้องเพลง

  ใครๆ ก็มี The Voice เพื่อร้องเพลงและทุกคนล้วนต้องการร้องเพลงดังกึกก้องและชัดเจน ด้วยโมโครโฟน Bluetooth® ความไวสูงของ Philips คุณสามารถพักผ่อนและมั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดเสียงของคุณจะโดดเด่น ความไวและช่วงไดนามิคคือสิ่งสำคัญในการเลือกไมโครโฟนเพราะคุณต้องการเสียงร้องที่สมดุลไม่ว่าจะเป็นแนวบัลลาดหรือเพลงร็อค

 • เริ่มต้นด้วยเพลงยอดฮิตฟรีแล้วเพิ่มประสบการณ์เมื่อเล่นมากขึ้น

  The Voice: On Stage App มีเพลงยอดฮิตฟรีเพื่อเป็นการเริ่มต้น คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงล่าสุดจากไบรารี่เพลงได้เสมอแล้วสะสมประสบกาณ์ขึ้นเรื่อยๆ

 • แบ่งปันบทเพลงของคุณบน Facebook, Twitter และอีเมล์

  ศิลปินที่บันทึกเสียงมีการบันทึกเพลงตัวอย่างในสตูดิโอมืออาชีพ ขณะนี้คุณสามารถบันทึกเพลงตัวอย่างได้ที่บ้านเพราะ The Voice: On Stage จะเปลี่ยน iPad เป็นบอดร์ดมิกซ์เสียง บันทึกเพลงและโพสต์การบันทึกเสียงของคุณออนไลน์เพื่อให้เพื่อนๆ ทึ่งในพรสวรรค์ที่โดดเด่นของคุณ ทุกเพลงที่คุณร้องจะได้รับคะแนนและคุณจะมีตัวเลือกเพื่อโพสต์คะแนนบน Facebook, Twitter และอีเมล์

 • สัญญาณเสียงออก Hi-Fi เพื่อประสบการณ์เสียงที่ดีกว่า

  ตัวรับสัญญาณไร้สาย Bluetooth® มีสัญญาณเสียงออก คุณจึงสามารถเชื่อมต่อกับระบบ Hi-Fi ของคุณผ่านสายเสียงสเตอริโอ a 3.5 มม. แล้วเพลิดเพลินกับเสียงเพลงมากกว่าฟังจาก iPad (ไม่มีสายเสียงสเตอริโอ 3.5 มม. มาให้)

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ