ปลุกให้ตื่นได้ง่าย

  ปลุกลูกๆ ของคุณให้ตื่นรับวันใหม่ได้ง่าย ด้วยเสียงเพลงที่พวกเขาชื่นชอบจากวิทยุนาฬิกา Philips AJ3138/12 วงกลมและปุ่มที่สามารถเปลี่ยนได้ช่วยเพิ่มลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละคน ในขณะที่ตัวตั้งเวลาหลับทำให้คุณตั้งโปรแกรมนาฬิกาได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนการตั้งค่าการปลุก ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

วิทยุนาฬิกา

บันทึกเสียงปลุกได้, ตัวตั้งเวลาหลับ, วงแหวนและปุ่มสี, ทำงานโดยใช้แบตเตอรี่หรือไฟฟ้าระบบ AC AJ3138/12 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ปลุกให้ตื่นได้ง่าย

ด้วยวิทยุนาฬิกานี้

 • การตั้งค่าปลุกวันธรรมดา/ วันหยุด เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ

  การตั้งค่าปลุกวันธรรมดา/ วันหยุด เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ

  ออกแบบโดยยึดหลักโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ วิทยุนาฬิกานี้มีคุณสมบัติ Dual alarm คุณสามารถตั้งค่าเวลาปลุกที่แตกต่างกันได้สำหรับวันธรรมดาและวันหยุดหรือแม้แต่การตั้งค่าเวลาปลุกสำหรับคนที่รัก การตั้งค่าปลุกสามารถตั้งเวลาปลุกเดียวกันทั้งสัปดาห์จากวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ หรือคุณสามารถตั้งเวลาปลุกช่วงเช้าสำหรับวันจันทร์ถึงวันศุกร์ และปลุกในช่วงสายสำหรับวันเสาร์และอาทิตย์ ไม่ว่าคุณจะเลือกตั้งค่าแบบใด คุณสมบัตินี้ให้ความสะดวกสบายและใช้งานง่ายโดยไม่ต้องตั้งเวลาซ้ำก่อนเข้านอนทุกๆ วัน

 • การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวก

  การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวก

  เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset (ตั้งค่าล่วงหน้า) ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  คุณจะค่อยๆ ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ได้ด้วยระดับความดังเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นทีละน้อย เสียงปลุกปกติทั่วไปที่ตั้งค่าระดับความดังมาล่วงหน้านั้น ถ้าไม่มีเสียงที่เบาเกินกว่าจะปลุกคุณได้ ก็จะมีเสียงที่ดังรบกวนอย่างมากซึ่งปลุกคุณตื่นอย่างน่าหงุดหงิด คุณสามารถเลือกเสียงปลุกเป็นเสียงเพลง เสียงจากสถานี หรือเสียงปลุก Buzzer ที่คุณชื่นชอบได้ ระดับความดังเสียงปลุกของ Gentle wake จะค่อยๆ ดังขึ้นจนถึงระดับที่ดังพอสมควรเพื่อปลุกให้คุณตื่นขึ้นอย่างนุ่มนวล

 • จอ LCD ชนิดแสงฉากหลังขนาดใหญ่ รับชมได้สบายตาในห้องที่มีไฟสลัว

  จอ LCD ชนิดแสงฉากหลังขนาดใหญ่ รับชมได้สบายตาในห้องที่มีไฟสลัว

  จอ LCD ชนิดแสงฉากหลังให้คุณมั่นใจได้ว่ารับชมได้สบายตา ใช้งานในสภาพแสงต่ำได้ และแสดงได้ข้อมูลชัดเจน

 • ทำงานโดยการต่อสายไฟตรงหรือใช้แบตเตอรี่ สะดวกต่อการใช้งาน

  ทำงานโดยการต่อสายไฟตรงหรือใช้แบตเตอรี่ สะดวกต่อการใช้งาน

  ให้พลังงานกับวิทยุ Philips ของคุณด้วยชุดอุปกรณ์ใช้กำลังไฟจากแบตเตอรี่หรือต่อกับแหล่งจ่ายไฟโดยตรง แล้วเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและมีความยืดหยุ่น เมื่อไม่มีปลั๊กไฟในบริเวณนั้นหรือไม่ต้องการให้สายไฟวางเกะกะ คุณก็เพียงแค่ใช้แบตเตอรี่ หากคุณต้องการแหล่งพลังงานที่เสถียรและต่อเนื่องก็เพียงใช้สายไฟเสียบกับเต้ารับบนผนัง บัดนี้คุณสามารถมีอิสระในการฟังเพลงได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

 • ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรด

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรด

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณสามารถกำหนดระยะเวลาที่ต้องการฟังเพลงหรือรายการจากสถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบก่อนที่คุณจะหลับไป คุณเพียงแค่ตั้งเวลา (สูงสุดถึง 1 ชั่วโมง) แล้วเลือกแผ่นซีดีหรือสถานีวิทยุที่ต้องการฟังแล้วเพลิดเพลินจนกระทั่งหลับไปได้ เครื่องจะยังคงเปิดอยู่จนกว่าจะถึงกำหนดเวลาที่ตั้งไว้แล้วปิดสวิตช์โดยอัตโนมัติเพื่อเข้าสู่โหมดสแตนด์บายที่เงียบเสียงและประหยัดพลังงาน ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องจะช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงที่ชื่นชอบโดยไม่ต้องนับแกะจนกว่าจะหลับหรือกังวลเกี่ยวกับการสิ้นเปลืองไฟฟ้าแต่อย่างใด

 • เอฟเฟกต์ไฟแสงพื้นหลังกะพริบเพื่อแสดงสถานะการปลุก

  ไฟแสงพื้นหลังจะกะพริบในขณะเดียวกับที่นาฬิกาส่งเสียงปลุกเตือน ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ที่จะแสดงให้เด็กเล็กรู้ว่าเมื่อใดที่พวกเขาควรตื่นนอน แม้ว่าพวกเขาจะยังไม่ทราบถึงวิธีการบอกเวลา ไฟจะกะพริบเป็นเวลาหนึ่งนาทีแล้วดับลง จนกระทั่งเสียงเตือนดังขึ้นอีกครั้ง

 • ขอบวงกลมสีและปุ่มสามารถถอดเปลี่ยนได้เพื่อให้เข้ากับตัวตนของคุณ

  ขอบวงกลมและปุ่มสีฟ้าและสีชมพูที่สามารถถอดเปลี่ยนได้จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานและบุคลิกลักษณะให้กับวิทยุนาฬิกา สร้างตัวตนของคุณเอง หรือปรับให้เข้ากับสไตล์ห้องของคุณ คุณยังสามารถเลือกเปลี่ยนปุ่มที่หูสองข้างด้านบน หรือขอบวงกลมที่ด้านหน้าของนาฬิกา

 • ตัวตั้งเวลาหลับสำหรับการงีบหลับเป็นช่วงเวลาสั้นๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยนการตั้งค่าการปลุก

  งานศึกษาวิจัยจำนวนมากแสดงให้เห็นว่าการงีบหลับระหว่างวันเป็นผลดีต่อสุขภาพของคุณ ตัวตั้งเวลาหลับจะช่วยให้คุณดำเนินกิจวัตรที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพนี้ได้โดยการให้คุณงีบหลับเป็นช่วงเวลาสั้นๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะหลับเกินเวลาหรือต้องตั้งเวลาปลุกใหม่ทุกครั้ง คุณเพียงแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้นเพื่อใช้เวลาหลับพักผ่อนเพื่อสุขภาพได้ตั้งแต่ 15 นาทีไปจนถึงสองชั่วโมง ก่อนที่จะตื่นขึ้นเพื่อจัดการกับวันที่ยุ่งเหยิงของคุณต่อไป ตัวตั้งเวลาหลับจะนับเวลาถอยหลังโดยอัตโนมัติไปจนถึงศูนย์ และเสียงปลุกจากนาฬิกาจะดังขึ้นเมื่อถึงเวลาที่ตั้งไว้เพื่อปลุกให้คุณตื่น

 • สามารถปรับการปลุกซ้ำได้เพื่อความสะดวกสูงสุด

  หากต้องการนอนหลับต่อ วิทยุนาฬิกา Philips มีคุณสมบัติเลื่อนการปลุกที่สามารถปรับได้ หากเสียงปลุกดังและตัวคุณต้องการนอนพักผ่อนต่ออีกสักนิด เพียงกดปุ่มปลุกซ้ำหนึ่งครั้ง แล้วกลับไปนอนต่อ 5 นาทีหลังจากนั้นเสียงปลุกจะดังขึ้นอีกครั้ง หากคุณต้องการเวลาเพิ่มเพื่อที่จะหลับต่ออีก ให้กดปุ่มเลื่อนการปลุกสองครั้ง เพื่อเลื่อนการปลุกออกไป 10 นาทีหรือสามครั้งเพื่อเลื่อนออกไป 15 นาที

 • ตื่นขึ้นมาด้วยเสียงเพลงหรือเสียงพูดที่ชื่นชอบที่คุณบันทึกไว้

  ตื่นขึ้นมาด้วยเสียงที่บันทึกไว้หรือเสียงจากคนที่คุณรัก เพียงแค่กดปุ่มบันทึกเพื่อสร้างข้อความความยาว 10 วินาที แล้วกดปุ่มเล่นเพื่อฟังเสียง คุณสามารถใช้เสียงที่บันทึกเป็นเสียงเตือนสำหรับคุณเอง หรือสำหรับลูกๆ ของคุณ เมื่อคุณไม่ได้อยู่ในบริเวณนั้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ