วิทยุนาฬิกาดิจิตอล

  วิทยุนาฬิกาดิจิตอล

  ชาร์จโทรศัพท์มือถือขณะที่คุณหลับ

  วิทยุนาฬิกา Philips ไม่เพียงปลุกคุณด้วยสถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบ แต่ยังชาร์จโทรศัพท์มือถือของคุณได้ขณะที่คุณนอนหลับ ตัวเครื่องสามารถตั้งปลุกได้สองแบบสำหรับวันทำงานและวันหยุดสุดสัปดาห์ หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่อ่านง่าย ช่วยให้คุณตั้งค่าได้ง่าย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ชาร์จโทรศัพท์มือถือขณะที่คุณหลับ

 • ปลุกเช้าวันใหม่ด้วยเสียงจากวิทยุรายการโปรดหรือเสียงปลุก Buzzer

  ปลุกเช้าวันใหม่ด้วยเสียงจากวิทยุรายการโปรดหรือเสียงปลุก Buzzer

  ต้อนรับเช้าวันใหม่ด้วยเพลงจากสถานีที่คุณชื่นชอบหรือด้วยเสียง buzzer เพียงตั้งให้วิทยุนาฬิกา Philips ปลุกคุณด้วยสถานีที่คุณเปิดฟังล่าสุดหรือด้วยเสียง buzzer เมื่อถึงเวลาที่ตั้งค่าไว้ วิทยุนาฬิกา Philips จะเปิดสถานีวิทยุนั้นหรือเปิดเสียง buzzer โดยอัตโนมัติ

 • การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวก

  การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวก

  เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset (ตั้งค่าล่วงหน้า) ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • ช่องสำหรับจัดเก็บสายไฟในตัวเพื่อจัดเก็บหัวเสียบ

  ช่องสำหรับจัดเก็บสายไฟในตัวเพื่อจัดเก็บหัวเสียบ

  การออกแบบให้มีช่องสำหรับจัดเก็บสายไฟในตัวสำหรับปลายหัวเสียบเครื่องชาร์จ คุณสมบัตินี้ทำให้คุณมั่นใจว่าได้จัดเก็บสายอย่างเป็นระเบียบและปลอดภัย พร้อมสำหรับการใช้งานในครั้งต่อไป มีปลายหัวเสียบขนาดใหญ่และเล็กสำหรับรุ่นของโทรศัพท์มือถือรุ่นที่แตกต่างกันและสำหรับอุปกรณ์ mini-USB

 • ชาร์จโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ USB ได้ในครั้งเดียว

  ชาร์จโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ USB ได้ในครั้งเดียว

  ผลิตภัณฑ์ที่มอบความสะดวกให้คุณได้เป็นสองเท่านี้ ช่วยให้คุณชาร์จอุปกรณ์ 2 อุปกรณ์ได้พร้อมๆ กัน เพียงเสียบโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ USB หรืออุปกรณ์ชนิดเดียวกันสองเครื่อง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถชาร์จอุปกรณ์ที่ต้องการก่อนเข้านอนและพร้อมใช้งานได้ในเช้าวันใหม่

 • รองรับโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่างๆ และอุปกรณ์ USB ส่วนใหญ่

  รองรับโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่างๆ และอุปกรณ์ USB ส่วนใหญ่

  ผลิตภัณฑ์นี้ทำหน้าที่เป็นเครื่องชาร์จสำหรับโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ USB ชาร์จพลังงานให้กับอุปกรณ์ของคุณได้ในขณะที่คุณนอนหลับ ให้คุณชาร์จอุปกรณ์ได้สะดวกยิ่งขึ้นและรองรับโทรศัพท์มือถือแบรนด์ที่ใช้อยู่ทั่วไป

 • จอแสดงวันที่แต่ละวันของสัปดาห์

  จอแสดงวันที่แต่ละวันของสัปดาห์

  จอ LCD แสดงวันที่แต่ละวันของสัปดาห์อย่างชัดเจน อ่านง่าย

 • การตั้งค่าปลุกวันธรรมดา/ วันหยุด เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ

  การตั้งค่าปลุกวันธรรมดา/ วันหยุด เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ

  ออกแบบโดยยึดหลักโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ วิทยุนาฬิกานี้มีคุณสมบัติ Dual alarm คุณสามารถตั้งค่าเวลาปลุกที่แตกต่างกันได้สำหรับวันธรรมดาและวันหยุดหรือแม้แต่การตั้งค่าเวลาปลุกสำหรับคนที่รัก การตั้งค่าปลุกสามารถตั้งเวลาปลุกเดียวกันทั้งสัปดาห์จากวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ หรือคุณสามารถตั้งเวลาปลุกช่วงเช้าสำหรับวันจันทร์ถึงวันศุกร์ และปลุกในช่วงสายสำหรับวันเสาร์และอาทิตย์ ไม่ว่าคุณจะเลือกตั้งค่าแบบใด คุณสมบัตินี้ให้ความสะดวกสบายและใช้งานง่ายโดยไม่ต้องตั้งเวลาซ้ำก่อนเข้านอนทุกๆ วัน

 • จอ LCD ขนาดใหญ่เพื่อให้ง่ายต่อการดู

  จอ LCD ขนาดใหญ่เพื่อให้ง่ายต่อการดู

  หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่แสดงข้อความได้อย่างชัดเจน คุณจึงสามารถ ดูวันที่ เวลาและสัญญาณเตือนได้ง่าย แม้จากระยะไกล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้มีข้อจำกัดทางสายตา

 • ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  คุณจะค่อยๆ ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ได้ด้วยระดับความดังเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นทีละน้อย เสียงปลุกปกติทั่วไปที่ตั้งค่าระดับความดังมาล่วงหน้านั้น ถ้าไม่มีเสียงที่เบาเกินกว่าจะปลุกคุณได้ ก็จะมีเสียงที่ดังรบกวนอย่างมากซึ่งปลุกคุณตื่นอย่างน่าหงุดหงิด คุณสามารถเลือกเสียงปลุกเป็นเสียงเพลง เสียงจากสถานี หรือเสียงปลุก Buzzer ที่คุณชื่นชอบได้ ระดับความดังเสียงปลุกของ Gentle wake จะค่อยๆ ดังขึ้นจนถึงระดับที่ดังพอสมควรเพื่อปลุกให้คุณตื่นขึ้นอย่างนุ่มนวล

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ