วิทยุนาฬิกาปลุกสำหรับ iPod/iPhone

  ตื่นขึ้นมาด้วยเพลงที่คุณชื่นชอบ

  ตื่นขึ้นพร้อมความกระปรี้กระเปร่าด้วยวิทยุนาฬิกา Philips ซึ่งมี Philips App ฟรีที่ให้ประสบการณ์การฟังวิทยุและการตื่นนอนที่ดียิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันกำลังขับ 4W RMS ของชุดยังให้เสียงทรงพลังและชัดเจน เพียงเชื่อมต่อกับ iPod หรือ iPhone ใดๆ หรือแม้ในขณะที่เครื่องอยู่ในกระเป๋า ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

วิทยุนาฬิกาปลุกสำหรับ iPod/iPhone

พร้อมหัวเสียบ 30 พิน, สำหรับ iPod/iPhone, FM, Dual Alarm, 4W AJ5300D/98 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ตื่นขึ้นมาด้วยเพลงที่คุณชื่นชอบ

จาก iPod/iPhone และวิทยุ

 • แอปพลิเคชัน HomeStudio ฟรี เพื่อประสบการณ์วิทยุและการตื่นนอนอันยอดเยี่ยม

  แอปพลิเคชัน HomeStudio ฟรี เพื่อประสบการณ์วิทยุและการตื่นนอนอันยอดเยี่ยม

  ไม่มีวิธีที่ดีไปกว่าการปลุกหรือการฟังวิทยุด้วยแอปพลิเคชัน HomeStudio ฟรีจาก Philips เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน จาก Apple App Store เพื่อเพลิดเพลินกับคุณสมบัติที่น่าตื่นตาตื่นใจ การตั้งค่าการปลุกขั้นสูง เช่น ให้คุณสามารถตั้งค่าการปลุกแบบยืดหยุ่นได้มากขึ้น - รวมทั้งระดับเสียงปลุก ระยะเวลา วันที่และเสียง นอกจากนี้คุณยังได้รับอินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับการฟังวิทยุด้วยฟังก์ชันตั้งค่าสถานีล่วงหน้าซึ่งง่ายต่อการใช้งาน

 • เล่นและชาร์จ iPod/iPhone ของคุณได้พร้อมกัน

  เล่นและชาร์จ iPod/iPhone ของคุณได้พร้อมกัน

  เพลิดเพลินไปกับเพลงโปรด MP3 ของคุณขณะชาร์จ iPod/iPhone! อุปกรณ์เชื่อมต่อซึ่งต่อ iPod ของคุณเข้ากับระบบเชื่อมต่อความบันเทิงช่วยให้คุณฟังเพลงที่คุณชื่นชอบในระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับชาร์จ iPod/iPhone ในขณะเดียวกัน คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโดยไม่ต้องกังวลว่าจะสิ้นเปลืองแบตเตอรี่ ระบบเชื่อมต่อความบันเทิงจะชาร์จอุปกรณ์พกพา โดยอัตโนมัติในขณะที่เชื่อมต่อ

 • จูน FM ด้วยระบบดิจิตอลและตั้งสถานีได้

  จูน FM ด้วยระบบดิจิตอลและตั้งสถานีได้

  วิทยุ FM ระบบดิจิตอลช่วยเพิ่มตัวเลือกให้คอลเลคชันเพลงของคุณบนเครื่องเสียง Philips เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • การซิงโครไนซ์นาฬิกาโดยอัตโนมัติกับ iPod/iPhone เมื่อมีการเชื่อมต่อ

  การซิงโครไนซ์นาฬิกาโดยอัตโนมัติกับ iPod/iPhone เมื่อมีการเชื่อมต่อ

  เมื่อทำการเชื่อมต่อ ชุดระบบเชื่อมต่อนี้จะซิงโครไนซ์นาฬิกาโดยอัตโนมัติกับ iPod/iPhone ของคุณในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ด้วยคุณสมบัติที่สะดวกนี้ คุณจึงไม่ต้องตั้งเวลาด้วยตัวเอง

 • ระบบเชื่อมต่อสำหรับ iPod/iPhone ใช้ได้แม้เก็บในซอง

  ระบบเชื่อมต่อสำหรับ iPod/iPhone ใช้ได้แม้เก็บในซอง

  การออกแบบที่ชาญฉลาดของช่องใส่แบบสปริงแสนสะดวกสบายใช้งานได้กับ iPod หรือ iPhone โดยไม่ต้องมีอะแดปเตอร์พิเศษ นอกจากนี้ยังทำงานได้แม้เก็บโทรศัพท์ไว้ในซอง เพียงเชื่อมต่อ iPod หรือ iPhone ของคุณตามปกติ คุณก็สามารถสนุกกับเพลงอย่างไม่มีข้อจำกัด

 • ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  คุณจะค่อยๆ ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ได้ด้วยระดับความดังเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นทีละน้อย เสียงปลุกปกติทั่วไปที่ตั้งค่าระดับความดังมาล่วงหน้านั้น ถ้าไม่มีเสียงที่เบาเกินกว่าจะปลุกคุณได้ ก็จะมีเสียงที่ดังรบกวนอย่างมากซึ่งปลุกคุณตื่นอย่างน่าหงุดหงิด คุณสามารถเลือกเสียงปลุกเป็นเสียงเพลง เสียงจากสถานี หรือเสียงปลุก Buzzer ที่คุณชื่นชอบได้ ระดับความดังเสียงปลุกของ Gentle wake จะค่อยๆ ดังขึ้นจนถึงระดับที่ดังพอสมควรเพื่อปลุกให้คุณตื่นขึ้นอย่างนุ่มนวล

 • Dual alarm สำหรับปลุกตัวคุณเองกับคนข้างกายในเวลาต่างกัน

  Dual alarm สำหรับปลุกตัวคุณเองกับคนข้างกายในเวลาต่างกัน

  ระบบเสียง Philips สามารถตั้งเวลาเตือนได้สองเวลา เวลาแรกสำหรับปลุกตัวคุณเอง และอีกเวลาสำหรับปลุกคนข้างกายคุณ

 • ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 ให้คุณสามารถเล่นเพลง MP3 จากเครื่องเล่นมีเดียแบบพกพาได้โดยตรง นอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินกับเพลงโปรดในระบบเสียงคุณภาพเยี่ยมแล้ว ช่องเชื่อมต่อ MP3 ยังให้ความสะดวกอย่างดียิ่ง เพียงคุณเสียบปลั๊กเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาเข้ากับอุปกรณ์ระบบเสียงเท่านั้น

 • ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรด

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรด

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณสามารถกำหนดระยะเวลาที่ต้องการฟังเพลงหรือรายการจากสถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบก่อนที่คุณจะหลับไป คุณเพียงแค่ตั้งเวลา (สูงสุดถึง 1 ชั่วโมง) แล้วเลือกสถานีวิทยุที่ต้องการฟัง เพื่อให้ขับกล่อมให้คุณนอนหลับ วิทยุ Philips จะยังคงเปิดอยู่จนกว่าจะถึงกำหนดเวลาที่ตั้งไว้ จากนั้นจะปิดสวิตช์โดยอัตโนมัติเพื่อเข้าสู่โหมดสแตนด์บายที่เงียบเสียงและประหยัดพลังงาน ระบบตั้งเวลาปิด ช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรดจากดีเจรายการวิทยุ โดยไม่ต้องนับแกะจนกว่าจะหลับ หรือไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องการสิ้นเปลืองไฟอีกต่อไป

 • กำลังขับทั้งหมด 4W RMS

  RMS หมายถึง Root Mean Square ซึ่งเป็นการวัดพลังงานเสียง หรือวัดพลังงานไฟฟ้าที่ถ่ายโอนจากออดิโอแอมพลิไฟเออร์ ไปยังลำโพงที่มีการวัดค่าเป็นวัตต์ จำนวนพลังงานไฟฟ้าที่นำส่งไปที่ลำโพงและความไว เป็นตัวกำหนดพลังเสียงที่ถูกสร้างขึ้น โดยหลักแล้ว แอมพลิไฟเออร์ถูกจำกัดด้วยพลังงานไฟฟ้าที่สามารถขยายเสียงและลำโพง โดยการแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานเสียงโดยไม่ทำให้สัญญาณเสียงผิดเพี้ยน ยิ่งจำนวนวัตต์มากขึ้นเท่าใด พลังเสียงที่ได้จากลำโพงจะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ