ไม่ปรากฏ

    ประสบการณ์ 3D สมบูรณ์แบบ

    สื่อความหมายของคุณในรูปแบบ 3D ที่น่าตื่นเต้น ด้วยคุณภาพของภาพชั้นเยี่ยมโดยไม่จำเป็นต้องสวมแว่นตาพิเศษ พร้อมระบบ Lenticular 28 มุมมอง ที่จะทำให้ผู้ชมของคุณต้องตื่นตะลึง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ประสบการณ์ 3D สมบูรณ์แบบ

ไม่จำเป็นต้องสวมแว่นตาพิเศษ

  • มุมมองภาพ 3D อัตโนมัติ

    มุมมองภาพ 3D อัตโนมัติ

    สัมผัสประสบการณ์ 3D ที่น่าตื่นตาด้วยเอฟเฟกต์มุมมองภาพ 3D อัตโนมัติ โดยไม่จำเป็นต้องใช้แว่นตาพิเศษ เทคโนโลยี Lenticular มอบความชัดและลึกอย่างเหนือชั้น ช่วยแต่งเติมประสบการณ์ 3D ของคุณให้เหมือนจริงและเปี่ยมล้นความสนุกสนานมากกว่าที่เคย

  • จอ LCD Full HD 1920x1080p

    หน้าจอนี้มีความละเอียดที่เทียบได้กับระดับ Full HD ด้วยเทคโนโลยีจอ LCD ใหม่ล่าสุด ให้ความละเอียดของจอไวด์สกรีนสูงด้วยจำนวนเส้น Progressive line สูงถึง 1080 เส้นที่มีจำนวนพิกเซลสูงถึง 1920 พิกเซลต่อเส้น ซึ่งทำให้ Progressive line ทุกเส้นสามารถถ่ายทอดสัญญาณ HD ได้ถึงขีดคุณภาพสูงถึง 1080 เส้นจึงได้ภาพสดใสไม่สั่นไหว ในระดับความสว่างที่เหมาะสมและสีสันที่เต็มอิ่ม เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพที่สดใสและคมชัดยิ่งกว่าเคย

  • SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

    ความเข้มของแบ็คไลท์สามารถควบคุมได้และตั้งค่าล่วงหน้าได้โดยระบบ เพื่อลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 50% ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของพลังงานได้มาก

  • เซนเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิเพื่อการวัดสภาพอุปกรณ์

    จอแสดงผลสู่สาธารณะนี้มีเซนเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิที่จะตรวจจับสภาพภายในของอุปกรณ์ เมื่ออุปกรณ์มีอุณหภูมิภายในที่สูงกว่าค่าเริ่มต้นที่ได้ตั้งไว้ พัดลมสองตัวภายในจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติทันทีเพื่อลดอุณหภูมิของจอแสดงผลให้กลับสู่สภาพปกติ

  • สอดคล้องตามมาตรฐาน RoHS เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

    ผลิตภัณฑ์จอภาพของ Philips ออกแบบและผลิตตรงตามมาตรฐาน Restriction of Hazardous Substances (RoHS) อย่างเข้มงวดซึ่งห้ามการใช้สารตะกั่วและสารพิษอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม

  • ระบบ Lenticular 28 มุมมอง เพื่อให้ได้ภาพ 3D ราบรื่นจนน่าประหลาดใจ

    ด้วยระบบ Lenticular 28 มุมมอง คุณจะสามารถ "ชม" วัตถุเสมือนได้โดยรอบบนจอภาพ 3D ที่ให้เอฟเฟกต์ 3D สมจริงอันน่าตื่นตาตื่นใจ

  • ฟอร์แมต 2D plus depth

    ฟอร์แมต 2D-plus-Depth ถูกแปลงเป็น 28 มุมมองที่แตกต่าง และผสานเข้าด้วยกันกลายเป็นฟอร์แมต 3D ที่น่าตื่นตะลึง

  • การสร้างภาพเนื้อหา 3D

    เครื่องมือซอฟต์แวร์ที่มีมาให้พร้อมจอแสดงผลเพื่อใช้เล่นสื่อบันเทิงในระบบ 3D และควบคุมพารามิเตอร์การสร้างภาพ 3D และ 2D สื่อบันเทิงในระบบ 3D จริงสามารถสร้างขึ้นได้ผ่านทางปลั๊กอินที่มีขึ้นสำหรับชุดซอฟต์แวร์ภาพแอนิเมชั่น 3D ยอดนิยม สื่อบันเทิงในระบบ 2D หรือสเตอริโอสามารถแปลงเป็นรูปแบบ 2D-plus-Depth โดยที่รูปแบบ 2D-plus-Depth สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องมือบีบอัดข้อมูลที่มีอยู่ได้เนื่องจากแบนด์วิธเพิ่มเติมของความลึกนั้นมีขนาดเล็ก

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ