จอ LCD 4K Ultra HD

  4K Ultra High Definition

  จอแสดงผล Philips รุ่น 43" ขนาดใหญ่ Ultra HD ระดับมืออาชีพจะให้พื้นที่เพิ่มขึ้น รับชมภาพขนาดใหญ่และรายละเอียดทั้งหมดในรูปแบบ 4K Ultra High Definition (ความละเอียดสูงขึ้นจาก Full HD ถึงสี่เท่า) ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

4K Ultra High Definition

มองเห็นภาพขนาดใหญ่พร้อมรายละเอียดทั้งหมด

 • ความละเอียด UltraClear 4K UHD (3840x2160) เพื่อความแม่นยำ

  ความละเอียด UltraClear 4K UHD (3840x2160) เพื่อความแม่นยำ

  จอภาพล่าสุดจาก Philips เหล่านี้ใช้แผงประสิทธิภาพสูงเพื่อมอบภาพที่มีความละเอียดแบบ UltraClear และ 4K UHD (3840 x 2160) ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพที่ต้องการรายละเอียดอย่างสูงยิ่งสำหรับโซลูชัน CAD การใช้แอปพลิเคชันกราฟิกแบบ 3D หรือตัวช่วยทางการเงินในการทำงานกับสเปรดชีตขนาดใหญ่ จอภาพ Philips จะทำให้ภาพและกราฟิกของคุณมีชีวิต

 • เทคโนโลยีจอ LED IPS จอกว้างเพื่อภาพและสีที่เที่ยงตรง

  เทคโนโลยีจอ LED IPS จอกว้างเพื่อภาพและสีที่เที่ยงตรง

  จอแสดงผล IPS ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งให้มุมมองภาพที่กว้างขึ้นเป็นพิเศษที่มุม 178/178 องศา ทำให้สามารถรับชมภาพได้จากทุกมุม จอแสดงผล IPS ให้คุณได้สัมผัสกับภาพที่คมชัดพร้อมสีสันสดใสไม่เหมือนกับแผง TN มาตรฐานทั่วไป ทำให้ IPS เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับภาพถ่าย ภาพยนตร์ และการเบราส์เว็บ รวมไปถึงการใช้งานแบบมืออาชีพที่ต้องการความเที่ยงตรงของสีและความสว่างที่ต่อเนื่องตลอดเวลา

 • MultiView 4K สำหรับ 4 ระบบในหน้าจอเดียว

  MultiView 4K สำหรับ 4 ระบบในหน้าจอเดียว

  คุณสมบัติ MultiView จาก Philips บนจอภาพ 4K UHD ขนาดใหญ่นี้ให้คุณมีระบบภาพถึง 4 ระบบที่แสดงในรูปแบบ Full HD ในหน้าจอเดียว คุณสามารถใช้โหมด Picture-by-Picture (PbP) เพื่อตรวจสอบทั้ง 4 ระบบในหน้าจอเดียวสำหรับห้องควบคุมหรือการรักษาความปลอดภัย หรือสำหรับหลายอุปกรณ์ เช่น โน้ตบุ๊กสองตัวที่ใช้งานพร้อมกัน ทำให้การทำงานร่วมกันมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หรือ โหมด Picture-in-Picture mode (PiP) ในการดูถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลจากกล่องรับสัญญาณขณะทำงานบน PC ของคุณ

 • SmartUniformity เพื่อภาพที่ต่อเนื่อง

  SmartUniformity เพื่อภาพที่ต่อเนื่อง

  การผันผวนของความสว่างและสีบนหน้าจอ LCD เป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นได้ทั่วไป โหมด SmartUniformit จาก Philips จะให้ภาพที่แม่นยำในแง่ของความสว่างซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการถ่ายภาพ การออกแบบ และการพิมพ์ ด้วยตัววัดสีที่ใช้ในการประเมินความแม่นยำของสี โหมดนี้จึงได้รับการปรับให้เหมาะกับค่าความสม่ำเสมอของความส่องสว่างเฉลี่ยซึ่งมากกว่า 95% การเลือกโหมดนี้จะช่วยให้ภาพมีความสม่ำเสมอและแม่นยำ

 • การตั้งค่าล่วงหน้า SmartImage สำหรับการตั้งค่าภาพให้เหมาะสมที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย

  การตั้งค่าล่วงหน้า SmartImage สำหรับการตั้งค่าภาพให้เหมาะสมที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย

  SmartImage เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวใหม่ล่าสุดของ Philips ที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงผลบนหน้าจอของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพหน้าจอ พร้อมอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณสามารถเลือกโหมดต่างๆ ได้ง่าย เช่น ออฟฟิศ (Office), ภาพ (Photo), ภาพยนตร์ (Movie), เกม (Game), ประหยัด (Economy) และอื่นๆ เพื่อให้เหมาะสมกับแอปพลิเคชันที่ใช้ ตัวเลือก SmartImage ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าจอด้านความเปรียบต่าง ปรับความอิ่มตัวของสีและความคมชัดของภาพและวิดีโอ ตัวเลือกโหมดประหยัด (Economy) ช่วยประหยัดพลังงาน คุณสามารถเลือกตัวเลือกทั้งหมดทันทีด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว!

 • เทคโนโลยี MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับข้อมูลที่คุณรับชมได้บนจอขนาดใหญ่

  เทคโนโลยี MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับข้อมูลที่คุณรับชมได้บนจอขนาดใหญ่

  Mobile High Definition Link (MHL) เป็นเสียง/วิดีโออินเตอร์เฟซเคลื่อนที่สำหรับเชื่อมต่อกับโทรศัพท์เคลื่อนที่และอุปกรณ์พกพาอื่นโดยตรง เพื่อการแสดงผลด้วยความละเอียดสูง สายไฟ MHL ที่เลือกได้ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่ MHL ของคุณกับจอแสดงผลขนาดใหญ่จาก Philips MHLได้โดยง่าย และชมวิดีโอ HD ด้วยเสียงดิจิตอลแบบเต็มรูปเสมือนมีชีวิต ไม่เพียงแต่คุณสามารถสนุกกับเกมบนมือถือ รูปภาพ ภาพยนตร์ หรือแอปพลิเคชันต่างๆ บนจอขนาดใหญ่ คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์มือถือได้พร้อมกัน ดังนั้นคุณจะไม่เคยขาดพลังงานสำรอง

 • ดีไซน์ขอบจอภาพบางเฉียบแลดูมีสไตล์

  ดีไซน์ขอบจอภาพบางเฉียบเพิ่มความมีสไตล์ให้กับจอแสดงผลสู่สาธารณะและยังสามารถกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น การออกแบบนี้เป็นการแสดงวิดีโอตารางแมตริกซ์ติดผนังอีกด้วย

 • ลำโพงกำลังไฟ 7 วัตต์เพื่อแสดงเนื้อหาของคุณ

  มีลำโพงระบบเสียงสเตอริโอคู่คุณภาพสูงในอุปกรณ์แสดงภาพ สามารถจัดวางได้แบบ Front Firing ซึ่งสามารถมองเห็นได้ หรือแบบ Down Firing ซึ่งมองไม่เห็น, Top Firing, Rear Firing เป็นต้น ขึ้นอยู่กับรุ่นและการออกแบบ

 • ฮับ USB 3.0 เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายและการชาร์จที่รวดเร็ว

  USB 3.0 ความเร็วสูงให้อัตราการถ่ายโอนข้อมูลที่ 5.0 gbit/s ซึ่งเร็วกว่ามาตรฐาน USB 2.0 ประมาณ 10 เท่า ช่วยลดเวลาในการถ่ายโอนข้อมูลลงอย่างมาก ทำให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ด้วยแบนด์วิธที่สูงกว่า อัตราการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูง การจัดการพลังงานที่ดีกว่า และประสิทธิภาพโดยรวมที่สูงกว่า USB 3.0 ได้สร้างมาตรฐานใหม่ระดับโลก ทำให้คุณสามารถใช้อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ ปัจจุบันนี้คุณจึงไม่ต้องรอนานเพื่อชาร์จอุปกรณ์ FastCharge ใหม่จะช่วยให้คุณชาร์จได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องรอ USB 3.0 ยังเข้ากันได้กับอุปกรณ์ USB 2.0 รุ่นเก่า

 • SmartConnect พร้อม DisplayPort, การเชื่อมต่อ HDMI และ VGA

  จอภาพ Philips เหล่านี้มาพร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อขั้นสูงที่สุดอันหลากหลาย เช่น VGA พอร์ตการแสดงผล หัวเสียบ HDMI อเนกประสงค์ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับเนื้อหาวิดีโอและเสียงความละเอียดสูงที่ไม่มีการบีบอัด ในขณะนี้ การเชื่อมต่อ DisplayPort และ HDMI 2.0 ใหม่สามารถให้ความละเอียดระดับ Full 4Kที่ 60Hz เพื่อภาพที่ลื่นไหล การเชื่อมต่อ USB รับประกันการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูงขณะมีความหลากหลายในการเชื่อมต่อ ไม่ว่าคุณจะมีแหล่งภาพและเสียงจากไหน คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจอภาพ Philips นี้จะทำให้การลงทุนของคุณคุ้มค่าไปเป็นเวลายาวนาน!

 • ขาตั้ง VESA ให้การติดตั้งที่สมบูรณ์แบบ

  รูปแบบ VESA รับประกันความเข้ากันได้ของโซลูชันนวัตกรรมการติดตั้งกว่าร้อยโซลูชัน

 • การใช้พลังงานเป็นศูนย์ด้วยสวิตซ์ใช้พลังงาน 0 วัตต์

  แค่เพียงกดสวิตซ์ใช้พลังงาน 0 วัตต์ซึ่งออกแบบให้อยู่ด้านหลังของจอภาพเพื่อความสะดวกสบาย คุณสามารถปิดการเชื่อมต่อไฟ AC กับจอภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้การใช้พลังงานเป็นศูนย์ทั้งยังช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้อีกด้วย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • จอภาพ Philips นี้ได้รับการรับรอง MHL อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่อุปกรณ์ MHL ของคุณไม่เชื่อมต่อหรือทำงานผิดปกติ ให้ตรวจสอบ FAQ ของอุปกรณ์ MHL ของคุณหรือตรวจสอบกับผู้ขายโดยตรงเพื่อขอคำแนะนำ นโยบายของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณอาจต้องการให้คุณซื้อสายหรืออะแดปเตอร์ MHL เฉพาะจากแบรนด์ของตนเพื่อให้สามารถใช้งานได้
 • ต้องมีอุปกรณ์มือถือที่ได้รับการรับรอง MHL และสาย MHL (ไม่มีมาให้) โปรดตรวจสอบเกี่ยวกับความสามารถในการใช้ร่วมกันได้กับผู้จำหน่ายอุปกรณ์ MHL
 • การสแตนด์บาย/ปิดการประหยัดพลังงานของ ErP ไม่สามารถใช้งานได้กับการชาร์จ MHL
 • โปรดดูที่ www.mhlconsortiun.org เพื่อดูรายชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ใช้งาน MHL ได้
 • ชาร์จแบบรวดเร็วผ่านมาตรฐาน BC 1.2
 • ค่าเวลาการตอบสนองเท่ากับ SmartResponse
 • ต้องใช้ 4 อินพุตสำหรับ 4 ระบบในหน้าจอเดียว

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ