เครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray

  นิยามแห่งประสิทธิภาพและดีไซน์อย่างแท้จริง

  เผยเสียง HD ที่เหมือนจริงที่สุดพร้อมดีไซน์อะลูมิเนียมประสิทธิภาพสูง และเอาต์พุตเสียง 7.1 นิยามใหม่ของการรับชมภาพยนตร์ Blu-ray ด้วย CinemaPerfect HD เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อสนุกสนานกับ Wi-Fi และเพลิดเพลินกับการรับชมวิดีโอ PC ของคุณผ่าน DLNA ดูประโยชน์ทั้งหมด

 • นิยามแห่งประสิทธิภาพและดีไซน์อย่างแท้จริง

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

นิยามแห่งประสิทธิภาพและดีไซน์อย่างแท้จริง

 • Full HD 3D Ready* เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  Full HD 3D Ready* เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  หลงใหลในเสน่ห์ของภาพยนตร์ 3D จากทีวี 3D Full HD ในห้องนั่งเล่นของคุณ เทคโนโลยี Active 3D นำนวัตกรรมการสลับที่รวดเร็วของจอแสดงผลมาใช้เพื่อให้เกิดความลึกดุจมีชีวิตและสมจริงด้วยความละเอียด 1080x1920 HD สมบูรณ์แบบ การรับชมภาพเหล่านี้ผ่านกระจกชนิดพิเศษที่ถูกตั้งเวลาการเปิดและปิดเลนส์ด้านซ้ายและขวาในการซิงโครไนซ์กับภาพอื่นๆ จึงเป็นการสร้างประสบการณ์การรับชมในแบบ 3D Full HD แก่คุณ ในปัจจุบันมีภาพยนตร์ 3D ระดับพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูงให้เลือกมากมายในรูปแบบ Blu-ray คุณสมบัติ Blu-ray 3D จะพร้อมใช้งานสำหรับระบบนี้หลังจากการอัพเกรดซอฟต์แวร์ (โปรดเยี่ยมชม www.philips.com/blu-ray)

 • CinemaPerfect HD สำหรับการเล่นวิดีโอให้ภาพคมชัดและชัดเจนยิ่งขึ้น

  CinemaPerfect HD สำหรับการเล่นวิดีโอให้ภาพคมชัดและชัดเจนยิ่งขึ้น

  กลไก CinemaPerfect HD ของ Philips ให้คุณได้สัมผัสกับมาตรฐานใหม่ในการเล่นวิดีโอด้วยความคมชัดและชัดเจน กลไกอัจฉริยะที่ลดความเบลอและปรับภาพให้คมชุดเพื่อยกระดับคุณภาพของภาพวิดีโอให้สูงขึ้นกว่าที่เคย การลดความเบลอวิดีโอและการปรับอัตราส่วนทำหน้าที่ลดความเบลอที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อมีการบีบอัดวิดีโอให้เป็นรูปแบบ MPEG ด้วยการประมวลผลสีที่ได้รับการปรับปรุง กลไลนี้จึงทำให้ภาพชัดเจน มีความลึกบนหน้าจอ

 • ได้รับการรับรอง DivX Plus HD เล่น DivX ความละเอียดสูง

  ได้รับการรับรอง DivX Plus HD เล่น DivX ความละเอียดสูง

  DivX Plus HD บนเครื่องเล่น Blu-ray และ/หรือ เครื่องเล่น DVD ของคุณ มีเทคโนโลยี DivX ล่าสุดเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับวิดีโอ HD และภาพยนตร์จากอินเตอร์เน็ตได้โดยตรงบนทีวี Philips HD หรือบน PC เทคโนโลยี DivX Plus HD รองรับการเล่นเนื้อหา DivX Plus (วิดีโอ H.264 HD พร้อมเสียง AAC คุณภาพสูงในรูปแบบไฟล์ MKV) และยังรองรับเวอร์ชันก่อนหน้าของวิดีโอ DivX ได้สูงถึง 1080p กล่าวได้ว่าเทคโนโลยี DivX Plus HD เหมาะสำหรับวิดีโอดิจิตอล HD อย่างแท้จริง

 • ทีวีอินเตอร์เน็ตสำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมที่ปรับให้เหมาะกับทีวีของคุณ

  ทีวีอินเตอร์เน็ตสำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมที่ปรับให้เหมาะกับทีวีของคุณ

  สัมผัสกับประสบการณ์การเลือกบริการออนไลน์ที่มีมากมายของ Net TV เพลิดเพลินกับภาพยนตร์, ภาพ, Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ บนทีวีผ่านเครื่องเล่น Blu-ray Disc ของ Philips โดยตรงได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เพียงเชื่อมต่อเครื่องเล่นเข้ากับโฮมเน็ตเวิร์คของคุณผ่านการเชื่อมต่อมีสายหรือไร้สาย แล้วนาวิเกตและเลือกสิ่งที่คุณต้องการรับชมด้วยรีโมทคอนโทรล เมนูของ Philips ช่วยให้คุณเข้าใช้งานบริการ Net TV ยอดนิยมที่เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณได้

 • ลิงค์เครือข่าย DLNA ให้คุณเพลิดเพลินกับการดูวิดีโอและภาพถ่ายได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

  ลิงค์เครือข่าย DLNA ให้คุณเพลิดเพลินกับการดูวิดีโอและภาพถ่ายได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

  ลิงค์เครือข่าย DLNA ให้คุณเข้าใช้ภาพถ่ายส่วนตัว เพลง วิดีโอ หรือภาพยนตร์ในคอมพิวเตอร์หรือเครือข่ายภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย โดยใช้การเชื่อมต่อ Ethernet (LAN) กับโปรโตคอล DLNA ที่ทำให้เชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง DLNA จะทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเชื่อมต่อเครื่องเล่นดิสก์ Blu-ray เข้ากับเครือข่ายภายในบ้าน คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากอุปกรณ์ทั้งหมดที่ได้รับการรับรอง DLNA คุณสามารถสัมผัสโลกแห่งความบันเทิงได้เพียงการกดปุ่มเดียวพร้อมมีอินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายซึ่งได้รับการออกแบบให้เบราส์ได้ง่าย

 • การย้ายบทบรรยายสำหรับจอไวด์สกรีน ทำให้คุณไม่พลาดบนบรรยาย

  การย้ายบทบรรยายสำหรับจอไวด์สกรีน ทำให้คุณไม่พลาดบนบรรยาย

  การย้ายบทบรรยาย คือ คุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของผู้ใช้ในการปรับเปลี่ยนตำแหน่งบทบรรยายบนหน้าจอโทรทัศน์หรือคอมพิวเตอร์ ผู้ใช้สามารถใช้รีโมทคอนโทรลเพื่อย้ายบทบรรยายขึ้นและลงบนหน้าจอได้ ในบางครั้งบทบรรยายบางส่วนบนจอไวด์สกรีน เช่น 21:9 Cinema และโปรเจคเตอร์อาจขาดหายไป ดังนั้นเพื่อให้สามารถเห็นบทบรรยายได้อย่างชัดเจน ผู้ใช้ต้องเปลี่ยนอัตราส่วนภาพที่แสดงบนหน้าจอซึ่งขัดแย้งกับวัตถุประสงค์ของจอไวด์สกรีน ด้วยคุณสมบัติการย้ายบทบรรยาย ผู้ใช้จะสามารถใช้อัตราส่วนภาพที่แสดงบนหน้าจอเช่นเดิมและสามารถวางตำแหน่งบทบรรยายบนหน้าจอตามความต้องการได้อีกด้วย

 • Dolby TrueHD และ DTS-HD MA สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ HD 7.1

  Dolby TrueHD และ DTS-HD MA สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ HD 7.1

  DTS-HD Master Audio และ Dolby TrueHD ให้เสียงชั้นเลิศ 7.1 แชนแนลจากแผ่นดิสก์ Blu-ray ของคุณ เสียงที่ได้นั้นไม่แตกต่างจากการอัดเสียงในสตูดิโอโดยมืออาชีพ คุณจะได้ยินสิ่งที่ผู้สร้างต้องการให้คุณได้ยิน DTS-HD Master Audio และ Dolby TrueHD ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงคุณภาพสูงของคุณ

 • USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  Universal Serial Bus หรือ USB คือโปรโตคอลมาตรฐานที่ใช้เชื่อมต่ออย่างง่ายดายกับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พ่วง อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในครัวเรือน อุปกรณ์ Hi-Speed USB มีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลถึง 480 Mbps ซึ่งมากกว่าอุปกรณ์ USB ดั้งเดิมซึ่งมีอัตรา 12 Mbps คุณเพียงแค่เสียบอุปกรณ์ USB แล้วเลือกภาพยนตร์ เพลงหรือภาพ แล้วเล่นได้ด้วยช่องเชื่อมต่อ Hi-Speed USB 2.0

 • EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว เช่น เครื่องเล่น DVD เครื่องเล่น Blu-ray ทีวี และอื่นๆ โดยใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อแบ่งปันการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสาย HDMI คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดที่มี HDMI CEC ได้พร้อมกันเพียงกดปุ่มครั้งเดียว สามารถใช้ฟังก์ชันสแตนด์บายและการเล่นได้แสนง่าย

 • เสียงเซอร์ราวด์ 7.1 แชนเนลสำหรับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุด

  เสียงเซอร์ราวด์ 7.1 แชนเนลสำหรับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุด

  เพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงในเนื้อหาที่แตกต่างกัน ขณะที่คุณกำลังชมภาพยนตร์ คุณสามารถรับเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 แชนเนลสมบูรณ์แบบเพื่อให้คุณจมดิ่งกับอารมณ์ของฉากแอ๊คชั่น ขณะกำลังรับฟังเพลงซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ระบบเซอร์ราวด์ ระบบจะปรับเข้าสู่เสียงสเตอริโอ 2.1 แชนเนลซึ่งจะให้เสียงของการเล่นเพลงได้ไพเราะกว่า และแน่นอนว่าคุณสามารถเลือกโหมดเสียงได้หลากหลายจากเครื่องเล่น Blu-ray และ/หรือ เครื่องเล่น DVD นับตั้งแต่เสียงสเตอริโอใสบริสุทธิ์หรือสเตอริโอ 7 แชนเนลไปจนถึงระบบ Dolby TrueHD และ DTS Master Audio เซอร์ราวด์ 7.1 แชนเนลเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียง HD ที่ดีที่สุด

 • ใช้ WiFi-n ได้* เร็วขึ้น สัญญาณไร้สายกว้างยิ่งขึ้น

  ใช้ WiFi-n ได้* เร็วขึ้น สัญญาณไร้สายกว้างยิ่งขึ้น
 • การควบคุมแบบสัมผัสเพื่อการเข้าใช้งานที่ง่ายและราบรื่น

  ปุ่มกดไวต่อการสัมผัส เพียงสัมผัสปุ่มกดเบาๆ สามารถบันทึกข้อมูลที่คุณป้อนได้ คุณจึงไม่ต้องกดปุ่มแรงๆ บนผลิตภัณฑ์ของคุณอีกต่อไป!

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

อุปกรณ์เสริมสำหรับผลิตภัณฑ์นี้

ดูอุปกรณ์เสริมทั้งหมด
 • ใช้อะแดปเตอร์ USB Wi-Fi รุ่น WUB1110 ของ Philips (แยกจำหน่าย)
 • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.philips.com/blu-ray

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ