เครื่องเล่น Blu-ray และ DVD
เครื่องเล่น Blu-ray
เครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray WiFi-Ready เล่น 3D

ตรวจดู

แสดง 1 - 8 จาก 88 คำวิจารณ์ :

 • 2010-02-01

  stuff.tv

  เครื่องเล่น Blu-ray ของ Philips เครื่องนี้ออกแบบได้ดูสวยเซ็กซี่ล้ำสมัย แต่เมื่อวัดกันในเรื่องของประสิทธิภาพจะสามารถทำได้ไหม

  สรุป : เป็นทั้งเครื่องเล่น Blu-ray ที่สามารถไว้วางใจได้และออกแบบได้อย่างสะดุดตา แต่คู่แข่งขันอื่นทำได้ดีกว่า...

  อ่านความเห็นแบบเต็ม

 • 2010-10-13

  trustedreviews.com

  เครื่องเล่น Blu-ray เครื่องนี้ใช้เทคโนโลยีที่ดีสุดที่ได้รับพัฒนาให้ดีกว่ารุ่นก่อนๆ และดีกว่าเดิมในการผสมผสานความสามารถ 3D กับคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ในตัวเครื่อง

  สรุป : BDP7500 Mk II ใช้เทคโนโลยีที่ดีสุดที่ได้รับพัฒนาให้ดีกว่ารุ่นก่อนๆ และดีกว่าเดิมในการผสมผสานความสามารถ 3D กับคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ในตัวเครื่อง ระบบภาพ 3D และ 2D นั้นยอดเยี่ยม มีการรองรับระบบ Wi-Fi และมีคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ที่คุณจะต้องประทับใจมากมาย BDP7500 คือ......

  อ่านความเห็นแบบเต็ม

ไม่ว่าชอบหรือไม่ชอบ เราขอให้คุณช่วยจัดอันดับ!

เขียนคำวิจารณ์และช่วยให้ผู้อื่นตัดสินใจเลือกได้อย่างเหมาะสม!

เขียนคำวิจารณ์

รางวัล

ขอแนะนำ!

Philips BDP7500 Mk II

โลโก้สีเขียวของ Philips

ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของ Philips สามารถลดค่าใช้จ่าย ลดการใช้พลังงานและลดการปล่อยก๊าซ CO2 ได้อย่างไร พวกเขาได้ปรับปรุงสิ่งแวดล้อมในด้านใดด้านหนึ่งหรือมากกว่าของ Philips Green Focal Areas อย่างชัดเจนดังนี้ การประหยัดพลังงาน, บรรจุภัณฑ์, สารที่เป็นอันตราย, น้ำหนัก, การรีไซเคิลและการกำจัด รวมถึงความคงทนตลอดอายุการใช้งาน

โลโก้สีเขียวของ Philips

ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของ Philips สามารถลดค่าใช้จ่าย ลดการใช้พลังงานและลดการปล่อยก๊าซ CO2 ได้อย่างไร ได้มีการปรับปรุงสิ่งแวดล้อมอย่างชัดเจนในด้านใดด้านหนึ่งที่สำคัญของ Philips Green Focal Areas ดังนี้ การประหยัดพลังงาน, บรรจุภัณฑ์, สารที่เป็นอันตราย, น้ำหนัก, การรีไซเคิลและการกำจัด รวมถึงความคงทนตลอดอายุการใช้งาน

b2c.r11-write-a-review-banner.review-banner-image

ไม่ว่าชอบหรือไม่ชอบ เราขอให้คุณช่วยจัดอันดับ!

เขียนคำวิจารณ์และช่วยให้ผู้อื่นตัดสินใจเลือกได้อย่างเหมาะสม!

เขียนคำวิจารณ์

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ