เครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray

  จินตนาการที่เป็นจริง

  ดื่มด่ำไปกับความบันเทิงทั้งภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบไร้สิ่งเจือปน สัมผัสประสบการณ์ของภาพที่สดใส ชัดเจน คู่ควรกับคุณภาพเสียงที่เต็มไปด้วยรายละเอียดจากเครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray รูปทรงบางทันสมัย ดูประโยชน์ทั้งหมด

 • จินตนาการที่เป็นจริง

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

จินตนาการที่เป็นจริง

 • การประมวลผลวิดีโอ Qdeo™ สำหรับภาพยนตร์ที่สมบูรณ์ไร้ที่ติ

  การประมวลผลวิดีโอ Qdeo™ สำหรับภาพยนตร์ที่สมบูรณ์ไร้ที่ติ

  Qdeo™ เป็นเทคโนโลยีการประมวลผลวิดีโอที่ให้ภาพวิดีโอที่เงียบและเป็นธรรมชาติ ประเภทของวิดีโอส่วนใหญ่มีสัญญาณรบกวนและความผิดเพี้ยนซึ่งน่ารำคาญอย่างมากเมื่อรับชมผ่านทีวีที่มีความละเอียดสูง การประมวลผล Qdeo™ จึงให้ภาพที่มีสัญญาณรบกวนน้อย สีดีขึ้น ความคมชัดของภาพดีขึ้น รายละเอียดที่คมชัด และความลึกของภาพดีขึ้น ทำให้ประสบการณ์ในการรับชมเพลิดเพลินและสงบเงียบ นอกจากนี้เทคโนโลยี Qdeo™ ยังใช้งานได้กับแหล่งภาพวิดีโอทุกชนิด รวมถึง Blu-ray, DVD และแม้แต่วิดีโออินเตอร์เน็ตคุณภาพต่ำ

 • การย้ายบทบรรยายสำหรับจอไวด์สกรีน ทำให้คุณไม่พลาดบนบรรยาย

  การย้ายบทบรรยายสำหรับจอไวด์สกรีน ทำให้คุณไม่พลาดบนบรรยาย

  การย้ายบทบรรยาย คือ คุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของผู้ใช้ในการปรับเปลี่ยนตำแหน่งบทบรรยายบนหน้าจอโทรทัศน์หรือคอมพิวเตอร์ ผู้ใช้สามารถใช้รีโมทคอนโทรลเพื่อย้ายบทบรรยายขึ้นและลงบนหน้าจอได้ ในบางครั้งบทบรรยายบางส่วนบนจอไวด์สกรีน เช่น 21:9 Cinema และโปรเจคเตอร์อาจขาดหายไป ดังนั้นเพื่อให้สามารถเห็นบทบรรยายได้อย่างชัดเจน ผู้ใช้ต้องเปลี่ยนอัตราส่วนภาพที่แสดงบนหน้าจอซึ่งขัดแย้งกับวัตถุประสงค์ของจอไวด์สกรีน ด้วยคุณสมบัติการย้ายบทบรรยาย ผู้ใช้จะสามารถใช้อัตราส่วนภาพที่แสดงบนหน้าจอเช่นเดิมและสามารถวางตำแหน่งบทบรรยายบนหน้าจอตามความต้องการได้อีกด้วย

 • รับรองด้วย DivX Ultra เพื่อการเล่นไฟล์วิดีโอ DivX ที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น

  รับรองด้วย DivX Ultra เพื่อการเล่นไฟล์วิดีโอ DivX ที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น

  ด้วยการรองรับ DivX คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพวิดีโอที่เข้ารหัส DivX อย่างสะดวกสบายภายในห้องนั่งเล่นของคุณเอง รูปแบบสื่อ DivX คือเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอแบบ MPEG4 ที่ให้คุณบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ในสื่อต่างๆ เช่น CD-R/RW และ DVD แบบบันทึกได้ DivX Ultra ผสมผสานการเล่นเพลงในรูปแบบ DivX เข้ากับคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม เช่น บทบรรยายในตัว เสียงในหลายภาษา แทร็คและเมนูที่หลากหลาย ไว้ในรูปแบบไฟล์หนึ่งเดียวที่ใช้ได้สะดวก

 • ช่องเสียบ AV เคลือบทองเพื่อภาพและเสียงที่ดีที่สุด

  ช่องเสียบ AV เคลือบทองเพื่อภาพและเสียงที่ดีที่สุด

  ช่องเสียบลำโพงแบบ Gold-plated ช่วยให้แน่ใจได้ถึงการรับส่งสัญญาณเสียงที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับการเชื่อมต่อแบบ Click-fit ในแบบเดิม เนื่องจากมีความทนทานและเชื่อถือได้ นอกจากนี้ ยังลดการสูญเสียสัญญาณทางไฟฟ้าจากแอมพลิฟายเออร์ไปยังตัวลำโพง ส่งผลให้ได้สัญญาณเสียงที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริง

 • Dolby TrueHD และ DTS-HD MA สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ HD 7.1

  Dolby TrueHD และ DTS-HD MA สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ HD 7.1

  DTS-HD Master Audio และ Dolby TrueHD ให้เสียงชั้นเลิศ 7.1 แชนแนลจากแผ่นดิสก์ Blu-ray ของคุณ เสียงที่ได้นั้นไม่แตกต่างจากการอัดเสียงในสตูดิโอโดยมืออาชีพ คุณจะได้ยินสิ่งที่ผู้สร้างต้องการให้คุณได้ยิน DTS-HD Master Audio และ Dolby TrueHD ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงคุณภาพสูงของคุณ

 • Burr-Brown DAC สำหรับการสร้างสำเนาเสียงรายละเอียดสูง

  Burr-Brown DAC สำหรับการสร้างสำเนาเสียงรายละเอียดสูง

  TI Burr-Brown เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความมีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง และโดดเด่นเป็นพิเศษในการผลิตส่วนประกอบ Hi-Fi คุณภาพ Audiophile เช่น ตัวแปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอะนาล็อก (DACs) ด้วยเหตุนี้ Philips จึงไว้วางใจและเลือกใช้ DACs ของ TI Burr-Brown เพื่อแปลงสัญญาณเสียงดิจิตอลเป็นอะนาล็อกโดยใช้อัตราการสุ่มตัวอย่าง 192KHz ที่มีความละเอียด 24 บิต ดังนั้นจึงสามารถจับข้อมูลจากรูปแบบคลื่นเสียงอะนาล็อกดั้งเดิมได้มากขึ้นทำให้เสียงที่ได้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น

 • แหล่งจ่ายไฟ Toroidal แบบแยกเพื่อที่เสียงชัดเจนไม่มีสัญญาณรบกวน

  แหล่งจ่ายไฟ Toroidal แบบแยกเพื่อที่เสียงชัดเจนไม่มีสัญญาณรบกวน

  แหล่งจ่ายไฟ Toroidal คือหม้อแปลงหลักรูปวงแหวน การแยกแหล่งจ่ายไฟลิเนียร์กับหม้อแปลง Toroidal เพื่อให้มั่นใจในความเสถียรและความเงียบซึ่งทำขึ้นเพื่อสัญญาณเสียงอะนาล็อกโดยเฉพาะ การออกแบบนี้ช่วยให้สามารถหลีกเลี่ยงการเชื่อมต่อเสียงดิจิตอล เมื่อเปรียบเทียบกับการออกแบบทั่วไปที่มีทั้งสัญญาณวิดีโออิจิตอลและอะลาล็อกใช้แหล่งจ่ายไฟร่วมกัน ทำให้ได้เสียงชัดเจน มีสัญญาณรบกวนเพียงเล็กน้อย

 • โครงเครื่องอะลูมิเนียมแข็งหนา 3 มม. เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน

  โครงเครื่องอะลูมิเนียมแข็งหนา 3 มม. เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน

  เครื่องเล่น Blu-ray โดดเด่นทั้งการออกแบบและการใช้งาน ตัวเครื่องด้านบนเป็นอะลูมิเนียม 3 มม. หนากว่าผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายทั่วไป แข็งแกร่งสำหรับการใช้งานประสิทธิภาพสูง โครงสร้างทนทานเพื่อเลี่ยงการสั่นสะเทือนหรือสัญญาณรบกวนจากอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดอื่น

 • BD-Live (Profile 2.0) เพื่อให้คุณสนุกกับข้อมูลโบนัส Blu-ray ออนไลน์ได้

  BD-Live (Profile 2.0) เพื่อให้คุณสนุกกับข้อมูลโบนัส Blu-ray ออนไลน์ได้

  BD-Live เปิดโอกาสให้คุณได้เข้าสู่โลกกว้างของความละเอียดสูงอย่างไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมรับข้อมูลล่าสุดเพียงแค่เชื่อมต่อเครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray กับเครือข่ายอินเตอร์เน็ต แล้วตื่นเต้นไปกับการดาวน์โหลดข้อมูลสุดพิเศษ, กิจกรรมสด, สนทนาสด, เกม และการซื้อสินค้าออนไลน์ ทั้งหมดนี้รอคุณอยู่ สนุกไปกับเครื่องเล่นแผนดิสก์ Blu-ray และ BD-Live

 • USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  Universal Serial Bus หรือ USB คือโปรโตคอลมาตรฐานที่ใช้เชื่อมต่ออย่างง่ายดายกับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พ่วง อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในครัวเรือน อุปกรณ์ Hi-Speed USB มีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลถึง 480 Mbps ซึ่งมากกว่าอุปกรณ์ USB ดั้งเดิมซึ่งมีอัตรา 12 Mbps คุณเพียงแค่เสียบอุปกรณ์ USB แล้วเลือกภาพยนตร์ เพลงหรือภาพ แล้วเล่นได้ด้วยช่องเชื่อมต่อ Hi-Speed USB 2.0

 • EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว เช่น เครื่องเล่น DVD เครื่องเล่น Blu-ray ทีวี และอื่นๆ โดยใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อแบ่งปันการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสาย HDMI คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดที่มี HDMI CEC ได้พร้อมกันเพียงกดปุ่มครั้งเดียว สามารถใช้ฟังก์ชันสแตนด์บายและการเล่นได้แสนง่าย

 • การควบคุมแบบสัมผัสเพื่อการเข้าใช้งานที่ง่ายและราบรื่น

  ปุ่มกดไวต่อการสัมผัส เพียงสัมผัสปุ่มกดเบาๆ สามารถบันทึกข้อมูลที่คุณป้อนได้ คุณจึงไม่ต้องกดปุ่มแรงๆ บนผลิตภัณฑ์ของคุณอีกต่อไป!

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

อุปกรณ์เสริมสำหรับผลิตภัณฑ์นี้

ดูอุปกรณ์เสริมทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ