เครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray

  ระบบโรงภาพยนตร์ที่แท้จริง คุณภาพของภาพและเสียงเหนือระดับ

  ดื่มด่ำไปกับความบันเทิงทั้งภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบของระบบภาพยนตร์ 3D ให้ความรู้สึกเสมือนจริง สัมผัสประสบการณ์ของภาพสดใส ชัดเจน ที่คู่ควรกับคุณภาพเสียงที่เต็มไปด้วยรายละเอียดจากเครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray รูปทรงบางทันสมัย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

9000 series เครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray

ระบบ Qdeo, TI Burr-Brown DACs, เล่น 3D ได้ BDP9600/98 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ระบบโรงภาพยนตร์ที่แท้จริง คุณภาพของภาพและเสียงเหนือระดับ

 • การประมวลผลวิดีโอ Qdeo™ สำหรับภาพยนตร์ที่สมบูรณ์ไร้ที่ติ

  การประมวลผลวิดีโอ Qdeo™ สำหรับภาพยนตร์ที่สมบูรณ์ไร้ที่ติ

  Qdeo™ เป็นเทคโนโลยีการประมวลผลวิดีโอที่ให้ภาพวิดีโอที่เงียบและเป็นธรรมชาติ ประเภทของวิดีโอส่วนใหญ่มีสัญญาณรบกวนและความผิดเพี้ยนซึ่งน่ารำคาญอย่างมากเมื่อรับชมผ่านทีวีที่มีความละเอียดสูง การประมวลผล Qdeo™ จึงให้ภาพที่มีสัญญาณรบกวนน้อย สีดีขึ้น ความคมชัดของภาพดีขึ้น รายละเอียดที่คมชัด และความลึกของภาพดีขึ้น ทำให้ประสบการณ์ในการรับชมเพลิดเพลินและสงบเงียบ นอกจากนี้เทคโนโลยี Qdeo™ ยังใช้งานได้กับแหล่งภาพวิดีโอทุกชนิด รวมถึง Blu-ray, DVD และแม้แต่วิดีโออินเตอร์เน็ตคุณภาพต่ำ

 • เครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray 3D สำหรับประสบการณ์การรับชม Full HD 3D ที่บ้าน

  เครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray 3D สำหรับประสบการณ์การรับชม Full HD 3D ที่บ้าน

  Full HD 3D ให้ความลึกของภาพ คุณจึงสัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่สมจริงมากขึ้นได้จากที่บ้าน โดยบันทึกการแยกภาพสำหรับตาข้างซ้ายและขวาที่คุณภาพ HD เต็มรูปแบบ 1920 x 1080 และเล่นบนหน้าจอด้วยความเร็วสูง คุณสัมผัสประสบการณ์การชม Full HD 3D การรับชมภาพเหล่านี้ผ่านแว่นตาพิเศษซึ่งเปิดและปิดเลนส์ข้างซ้ายและขวาโดยซิงโครไนซ์กับภาพที่เปลี่ยน ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์แบบ Full HD 3D

 • ทีวีอินเตอร์เน็ตสำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมที่ปรับให้เหมาะกับทีวีของคุณ

  ทีวีอินเตอร์เน็ตสำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมที่ปรับให้เหมาะกับทีวีของคุณ

  สัมผัสกับประสบการณ์การเลือกบริการออนไลน์ที่มีมากมายของ Net TV เพลิดเพลินกับภาพยนตร์, ภาพ, Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ บนทีวีผ่านเครื่องเล่น Blu-ray Disc ของ Philips โดยตรงได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เพียงเชื่อมต่อเครื่องเล่นเข้ากับโฮมเน็ตเวิร์คของคุณผ่านการเชื่อมต่อมีสายหรือไร้สาย แล้วนาวิเกตและเลือกสิ่งที่คุณต้องการรับชมด้วยรีโมทคอนโทรล เมนูของ Philips ช่วยให้คุณเข้าใช้งานบริการ Net TV ยอดนิยมที่เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณได้

 • ได้รับการรับรอง DivX Plus HD เล่น DivX ความละเอียดสูง

  ได้รับการรับรอง DivX Plus HD เล่น DivX ความละเอียดสูง

  DivX Plus HD บนเครื่องเล่น Blu-ray และ/หรือ เครื่องเล่น DVD ของคุณ มีเทคโนโลยี DivX ล่าสุดเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับวิดีโอ HD และภาพยนตร์จากอินเตอร์เน็ตได้โดยตรงบนทีวี Philips HD หรือบน PC เทคโนโลยี DivX Plus HD รองรับการเล่นเนื้อหา DivX Plus (วิดีโอ H.264 HD พร้อมเสียง AAC คุณภาพสูงในรูปแบบไฟล์ MKV) และยังรองรับเวอร์ชันก่อนหน้าของวิดีโอ DivX ได้สูงถึง 1080p กล่าวได้ว่าเทคโนโลยี DivX Plus HD เหมาะสำหรับวิดีโอดิจิตอล HD อย่างแท้จริง

 • WiFi-n ในตัวเพิ่มประสิทธิภาพระบบไร้สายให้เร็วและกว้างยิ่งขึ้น

  WiFi-n ในตัวเพิ่มประสิทธิภาพระบบไร้สายให้เร็วและกว้างยิ่งขึ้น

  WiFi-n หรือที่เลือกว่า IEEE 802.11n คือมาตรฐานเครือข่ายไร้สายใหม่ ที่รวมตัวเลือกใหม่ๆ ไว้มากมายเพื่อปรับปรุงคุณภาพของการเชื่อมต่อไร้สายให้มีความรวดเร็วยิ่งขึ้นและกว้างไกลยิ่งขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับมาตรฐาน WiFi แบบเดิม และคุณสมบัติ WiFi-n ยังสามารถใช้งานย้อนกลับได้ จึงทำให้เครื่องเล่นนี้สามารถส่งสัญญาณและรับสัญญาณจากเราเตอร์ที่ทำงานบนมาตรฐาน WiFi แบบเดิม

 • ลิงค์เครือข่าย DLNA ให้คุณเพลิดเพลินกับการดูวิดีโอและภาพถ่ายได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

  ลิงค์เครือข่าย DLNA ให้คุณเพลิดเพลินกับการดูวิดีโอและภาพถ่ายได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

  ลิงค์เครือข่าย DLNA ให้คุณเข้าใช้ภาพถ่ายส่วนตัว เพลง วิดีโอ หรือภาพยนตร์ในคอมพิวเตอร์หรือเครือข่ายภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย โดยใช้การเชื่อมต่อ Ethernet (LAN) กับโปรโตคอล DLNA ที่ทำให้เชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง DLNA จะทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเชื่อมต่อเครื่องเล่นดิสก์ Blu-ray เข้ากับเครือข่ายภายในบ้าน คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากอุปกรณ์ทั้งหมดที่ได้รับการรับรอง DLNA คุณสามารถสัมผัสโลกแห่งความบันเทิงได้เพียงการกดปุ่มเดียวพร้อมมีอินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายซึ่งได้รับการออกแบบให้เบราส์ได้ง่าย

 • Burr-Brown DAC สำหรับการสร้างสำเนาเสียงรายละเอียดสูง

  Burr-Brown DAC สำหรับการสร้างสำเนาเสียงรายละเอียดสูง

  TI Burr-Brown เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความมีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง และโดดเด่นเป็นพิเศษในการผลิตส่วนประกอบ Hi-Fi คุณภาพ Audiophile เช่น ตัวแปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอะนาล็อก (DACs) ด้วยเหตุนี้ Philips จึงไว้วางใจและเลือกใช้ DACs ของ TI Burr-Brown เพื่อแปลงสัญญาณเสียงดิจิตอลเป็นอะนาล็อกโดยใช้อัตราการสุ่มตัวอย่าง 192KHz ที่มีความละเอียด 24 บิต ดังนั้นจึงสามารถจับข้อมูลจากรูปแบบคลื่นเสียงอะนาล็อกดั้งเดิมได้มากขึ้นทำให้เสียงที่ได้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น

 • แหล่งจ่ายไฟ Toroidal แบบแยกเพื่อที่เสียงชัดเจนไม่มีสัญญาณรบกวน

  แหล่งจ่ายไฟ Toroidal แบบแยกเพื่อที่เสียงชัดเจนไม่มีสัญญาณรบกวน

  แหล่งจ่ายไฟ Toroidal คือหม้อแปลงหลักรูปวงแหวน การแยกแหล่งจ่ายไฟลิเนียร์กับหม้อแปลง Toroidal เพื่อให้มั่นใจในความเสถียรและความเงียบซึ่งทำขึ้นเพื่อสัญญาณเสียงอะนาล็อกโดยเฉพาะ การออกแบบนี้ช่วยให้สามารถหลีกเลี่ยงการเชื่อมต่อเสียงดิจิตอล เมื่อเปรียบเทียบกับการออกแบบทั่วไปที่มีทั้งสัญญาณวิดีโออิจิตอลและอะลาล็อกใช้แหล่งจ่ายไฟร่วมกัน ทำให้ได้เสียงชัดเจน มีสัญญาณรบกวนเพียงเล็กน้อย

 • Dolby TrueHD และ DTS-HD MA สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ HD 7.1

  Dolby TrueHD และ DTS-HD MA สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ HD 7.1

  DTS-HD Master Audio และ Dolby TrueHD ให้เสียงชั้นเลิศ 7.1 แชนแนลจากแผ่นดิสก์ Blu-ray ของคุณ เสียงที่ได้นั้นไม่แตกต่างจากการอัดเสียงในสตูดิโอโดยมืออาชีพ คุณจะได้ยินสิ่งที่ผู้สร้างต้องการให้คุณได้ยิน DTS-HD Master Audio และ Dolby TrueHD ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงคุณภาพสูงของคุณ

 • โครงเครื่องอะลูมิเนียมแข็งหนา 3 มม. เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน

  โครงเครื่องอะลูมิเนียมแข็งหนา 3 มม. เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน

  เครื่องเล่น Blu-ray โดดเด่นทั้งการออกแบบและการใช้งาน ตัวเครื่องด้านบนเป็นอะลูมิเนียม 3 มม. หนากว่าผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายทั่วไป แข็งแกร่งสำหรับการใช้งานประสิทธิภาพสูง โครงสร้างทนทานเพื่อเลี่ยงการสั่นสะเทือนหรือสัญญาณรบกวนจากอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดอื่น

 • EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว เช่น เครื่องเล่น DVD เครื่องเล่น Blu-ray ทีวี และอื่นๆ โดยใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อแบ่งปันการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสาย HDMI คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดที่มี HDMI CEC ได้พร้อมกันเพียงกดปุ่มครั้งเดียว สามารถใช้ฟังก์ชันสแตนด์บายและการเล่นได้แสนง่าย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ