การป้องกันแบบแอคทีฟที่ชาญฉลาดเพื่อผมสุขภาพดีและแข็งแรง

  ไดร์เป่าผม Philips SmartCare เป็นนวัตกรรมที่โดดเด่นและเทคโนโลยี ThermoShield ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งปรับอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วเพื่อปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากความร้อนที่สูงเกินไปให้เส้นผมมีสุขภาพดีและเงางาม ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

การป้องกันแบบแอคทีฟที่ชาญฉลาดเพื่อผมสุขภาพดีและแข็งแรง

 • 1600 วัตต์ เพื่อผมแห้งอย่างอ่อนโยน

  1600 วัตต์ เพื่อผมแห้งอย่างอ่อนโยน

  ไดร์เป่าผมพลังแรง 1600 วัตต์ ให้ลมเป่าประสิทธิภาพสูงและการเป่าผมแห้งอย่างอ่อนโยน เพื่อผมสวยทุกๆ วัน

 • การตั้งค่าความเร็วและอุณหภูมิที่ยืดหยุ่นถึง 6 ระดับ

  การตั้งค่าความเร็วและอุณหภูมิที่ยืดหยุ่นถึง 6 ระดับ

  ปรับความร้อนและความเร็วที่ต้องการได้ง่ายให้คุณจัดแต่งทรงผมได้สวยสมบูรณ์แบบ พร้อมการตั้งค่าได้ถึง 6 แบบเพื่อให้ควบคุมการใช้งานและจัดแต่งทรงผมได้อย่างแม่นยำ

 • ด้ามจับพับเก็บได้เพื่อให้ง่ายต่อการจัดเก็บ

  ด้ามจับพับเก็บได้เพื่อให้ง่ายต่อการจัดเก็บ

  ไดร์เป่าผมมีด้ามจับที่พับเก็บได้ ทำให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัดช่วยให้จัดเก็บได้ง่าย แม้มีพื้นที่สำหรับจัดเก็บขนาดเล็กมากและคุณสามารถพกติดตัวขณะเดินทางไปได้ทุกที่

 • แยกปุ่มลมเป่าเย็นเพื่อจัดแต่งทรงผมได้ง่ายๆ

  แยกปุ่มลมเป่าเย็นเพื่อจัดแต่งทรงผมได้ง่ายๆ

  ฟังก์ชันที่ไดร์เป่าผมสำหรับมืออาชีพต้องมี ลมเป่าจะเย็นลงเท่ากับอุณหภูมิสภาพแวดล้อม เมื่อกดปุ่มเป่าลมเย็นค้างไว้ ช่วยในการจัดแต่งทรงผมที่รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยอุณหภูมิจะสูงขึ้นเมื่อปล่อยปุ่ม

 • ช่องทางออกประจุไฟฟ้าสองทางพร้อมการดูแลโดยปล่อยประจุไอออน 2 เท่า*

  ช่องทางออกประจุไฟฟ้าสองทางพร้อมการดูแลโดยปล่อยประจุไอออน 2 เท่า*

  ให้พลังไอออนมากขึ้น 2 เท่า เพื่อให้เส้นผมเงางามไม่หยิกฟู การปล่อยประจุไอออนลบช่วยขจัดไฟฟ้าสถิต พร้อมปรับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ รวมถึงปิดผิวชั้นนอกของเส้นผม ช่วยให้เส้นผมเรียบลื่น เงางามเป็นประกาย ช่องทางออกประจุไฟฟ้าแบบสองทาง ประกอบด้วยหนึ่งช่องที่บริเวณกลางไดร์เป่าผม และอีกหนึ่งช่องบริเวณทางออก ทำให้มั่นใจได้ว่าการกระจายลมกระจายไอออนได้ทั่วถึง และให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

 • ThermoShield ให้อุณหภูมิการปกป้องแบบแอคทีฟ

  ThermoShield ให้อุณหภูมิการปกป้องแบบแอคทีฟ

  ThermoShield เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีของ Philips เพื่อการปกป้องที่ชาญฉลาดและเหนือชั้นสำหรับเส้นผมของคุณ เซนเซอร์วินิจฉัยความร้อนของลมอย่างต่อเนื่อง พร้อมปรับอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วและคงที่ เพื่อการเป่าผมแห้งอย่างมีสุขภาพดีและรวดเร็ว เมื่อเซนเซอร์ ThermoShield ทำงาน ไฟ LED จะสว่างขึ้นโดยอัตโนมัติ คุณอาจรู้สึกถึงอุณหภูมิการเป่าผมที่เปลี่ยนแปลงสม่ำเสมอโดยที่คุณไม่รู้สึกร้อนอีกต่อไป ช่วยปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะของคุณจากความร้อนที่สูงเกินไป

 • หัวเป่าปรับทิศทางลมเพื่อให้ผมแห้งเร็วและจัดแต่งทรงได้ง่าย

  หัวเป่าปรับทิศทางลมทำงานโดยเป่าลมเน้นตรงไปยังบริเวณที่ต้องการ คุณจึงไดร์ผมได้อย่างรวดเร็วและจัดแต่งทรงผมได้ตามที่ต้องการอย่างแม่นยำยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • เปรียบเทียบกับไดร์เป่าผม Philips HP 8210 ซึ่งเป็นรุ่นก่อนหน้า

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ