GSM

  โทรศัพท์มือถือ

  ขนาดเล็กกะทัดรัด, การส่งข้อความอัจฉริยะ

  โทรศัพท์มือถือ Philips รุ่น 692 มีรูปทรงเพรียวบางมีสไตล์มีลักษณะเป็นฝาเลื่อนเปิดปิดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพียบพร้อมให้คุณใช้งานฟังก์ชันการรับรู้ลายมืออัจฉริยะและคุณสมบัติด้านมัลติมีเดียได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยหน้าจอแบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายจึงมอบสิ่งดีที่สุดสองสิ่งไว้ในเครื่องเดียวกันให้คุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ขนาดเล็กกะทัดรัด, การส่งข้อความอัจฉริยะ

 • หน้าจอแบบสัมผัส 2.4''

  หน้าจอแบบสัมผัสพร้อมปากกา Stylus ที่ใช้งานง่ายให้คุณใช้งานโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดายและมีเอกลักษณ์เฉพาะ คุณสามารถค้นหาเมนูต่างๆ เขียน SMS ปรับแต่งการทำงานของเครื่อง และเติมสีสันให้ภาพของคุณให้ดูมีชีวิตชีวา เล่นเกมส์ และเข้าใช้งานโปรแกรมอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว

 • การรับรู้ลายมือบนหน้าจอ

  วิธีเขียนข้อความตัวอักษรได้ง่ายและรวดเร็ว เพียงเขียนข้อความบนหน้าจอแบบสัมผัสเหมือนที่คุณเขียนบนกระดาษ เพื่อให้โทรศัพท์แปลงลายมือของคุณเป็นข้อความแบบตัวอักษร คุณสมบัติการรับรู้ลายมือในตัวเครื่องใช้ได้กับภาษาจีน (จีนแผ่นดินใหญ่และจีนไต้หวัน) และภาษาอังกฤษ (ตัวอักษรโรมัน)

 • จอ TFT สี 262K ขนาดใหญ่เพื่อภาพสีสดใส

  ให้อารมณ์สนุกๆ และตื่นตาตื่นใจด้วยภาพกราฟิกและภาพถ่ายที่มีสีสันสดใสได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยหน้าจอสี 262K ขนาดใหญ่ ที่ให้คุณภาพภาพและการตอบสนองที่ดีเยี่ยม

 • เพลิดเพลินกับเสียงเพลงสเตอริโอจาก Bluetooth

  โทรศัพท์มือถือ Philips สนับสนุน A2DP Bluetooth Profile ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับท่วงทำนองเพลงโปรดในแบบไร้สาย และเต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยมจากหูฟัง Bluetooth

 • ถ่ายวิดีโอและเล่นวิดีโอในรูปแบบ MPEG4 และ H263

  ฟังก์ชันถ่ายวิดีโอช่วยให้คุณสามารถบันทึกเหตุการณ์สำคัญเป็นวิดีโอในรูปแบบ MPEG4 หรือ H263 ได้ และยังสามารถเล่นวิดีโอนั้นในเครื่องโทรศัพท์ของคุณหรือในเครื่อง PC ได้

 • กล้องดิจิตอลความละเอียดระดับเมกะพิกเซล

  กล้องถ่ายรูปดิจิตอลในตัวพร้อมความละเอียด 1.3 เมกะพิกเซล (1024x1280 พิกเซล) ให้คุณถ่ายภาพแห่งความทรงจำของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยโทรศัพท์มือถือ เพียงกดปุ่มกล้องถ่ายรูปเพื่อถ่ายภาพ และใช้ภาพถ่ายเป็นภาพพื้นหลังและ fotocall หรือส่งต่อผ่าน MMS

 • ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ MicroSD สำหรับจัดเก็บข้อมูล/หน่วยความจำพิเศษ

  คุณสามารถเพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่การ์ดหน่วยความจำ MicroSD ลงในช่องเสียบการ์ดที่อยู่ในตัวเครื่องโทรศัพท์

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • การระบุข้อมูลจำเพาะขณะเมื่อมีแบตเตอรี่ชาร์จอยู่เต็มโดยทำการทดสอบในห้องแล็บและปิดการใช้งาน Bluetooth ประสิทธิภาพที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานและผู้ให้บริการเครือข่าย

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ