พลังแบตเตอรี่ที่น่าเหลือเชื่อ

  สิ่งสุดท้ายที่คุณไม่ลืมพกติดตัวเมื่อออกจากบ้าน นั่นก็คือโทรศัพท์ Xenium 9@9a ที่เป็นดั่งเพื่อนร่วมทางของคุณเพื่อการติดต่อสื่อสารในขณะเดินทาง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลังแบตเตอรี่ที่น่าเหลือเชื่อ

 • เวลาสแตนด์บายสูงสุด 40 วัน

  เวลาสแตนด์บายสูงสุด 40 วัน

  ใช้งานได้นานกว่าเดิม คุณสามารถเปิดเครื่องรอรับสายและอยู่ในโหมดสแตนด์บายได้นานต่อเนื่อง 40 วัน โดยการชาร์จเพียงครั้งเดียว

 • เวลาสนทนาสูงสุด 10 ชั่วโมง

  เวลาสนทนาสูงสุด 10 ชั่วโมง

  เพลินกับการสนทนาได้นานถึง 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จแต่ละครั้ง จึงไม่จำเป็นต้องพกพาอุปกรณ์ชาร์จทุกครั้งที่เดินทางอีกต่อไป

 • สมุดโทรศัพท์ 1000 รายการ จุได้ 5 หมายเลขต่อรายการ

  หน่วยความจำความจุสูงสำหรับเก็บรายชื่อในสมุดโทรศัพท์ได้สูงถึง 1000 รายการ และ 5 หมายเลขต่อหนึ่งรายชื่อ เพื่อความสะดวกต่อการจัดเก็บรายชื่อผู้ติดต่อทางธุรกิจและส่วนตัว

 • เก็บ SMS ได้มากถึง 250 ข้อความ

  โทรศัพท์รุ่นนี้มีพื้นที่หน่วยความจำมากเป็นพิเศษ เพื่อเก็บ SMS (Short Message Service) ได้สูงถึง 250 ข้อความ ให้คุณเก็บข้อความสำคัญของคุณได้มากกว่าเดิม

 • หน่วยความจำขนาดใหญ่สำหรับผู้ใช้

  หน่วยความจำขนาดใหญ่สำหรับผู้ใช้ช่วยในการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น ข้อความ SMS (Short Message Service), รายชื่อ และข้อมูลที่ดาวน์โหลด เช่น ภาพพื้นหลัง เสียงเรียกเข้า และอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถเก็บข้อความ SMS ได้สูงสุด 250 ข้อความ และบันทึกรายชื่อได้ถึง 1,000 รายชื่อ รวมทั้งข้อมูลอื่นๆ ที่ดาวน์โหลดมา

 • จอ OLED สี 65K ที่ให้ความสว่าง

  จอ OLED ให้สีสูงสุด 65K พร้อมความละเอียด 128x128 พิกเซล เพื่อให้คุณดูข้อมูลต่างๆ บนโทรศัพท์ของคุณได้อย่างสว่างสดใส ให้ภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ