โทรศัพท์มือถือ

  โทรศัพท์มือถือ

  สตูดิโอเพื่อความบันเทิงแบบส่วนตัว

  เติมความสนุกให้ตัวคุณและคนรอบข้างด้วยเสียงเพลง วิดีโอ และอื่นๆ อีกมากมายได้ทุกเมื่อ พร้อมระบบฝาเลื่อนที่ทำงานอย่างนุ่มนวล สะดวกต่อการใช้ และมัลติมีเดียมิกซ์เพื่อเสียงเพลงที่ชัดใสไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม รวมทั้งการบันทึกวิดีโอคุณภาพสูง และกล้อง 2 เมกะพิกเซล ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สตูดิโอเพื่อความบันเทิงแบบส่วนตัว

สนุกได้ทุกที่กับเสียงเพลง ภาพยนตร์ และภาพถ่าย

 • กล้องดิจิตอล 2 เมกะพิกเซลที่ให้ภาพคมชัดสดใส

  กล้องดิจิตอล 2 เมกะพิกเซลที่ให้ภาพคมชัดสดใส

  คุณสามารถใช้กล้องดิจิตอล 2 เมกะพิกเซล สำหรับบันทึกภาพได้อย่างคมชัดสดใส หน้าจอผู้ใช้และการออกแบบที่ใช้งานง่ายให้คุณได้ภาพความละเอียดสูงถึง 1600 x 1200 พิกเซล เพื่อใช้เป็นภาพพื้นหลังสำหรับหน้าจอโทรศัพท์ ส่งจากโทรศัพท์ผ่านทาง MMS, Bluetooth หรืออินฟราเรด หรือพิมพ์และแบ่งปันภาพ

 • บันทึกภาพประทับใจด้วยกล้องบันทึกภาพวิดีโอคุณภาพสูง

  บันทึกภาพประทับใจทุกจังหวะชีวิต ไม่ว่าคุณจะไปที่ใดก็ตาม ด้วยกล้องบันทึกภาพวิดีโอคุณภาพสูง ใช้งานง่าย และบันทึกได้ถึง 30 เฟรมต่อวินาที ซึ่งทำงานคล้ายกับกล้องวิดีโอคุณภาพสูง

 • เครื่องเล่นเพลง MP3

  โทรศัพท์มือถือของคุณที่มีเครื่องเล่น MP3 ให้คุณเพลินเพลินกับเพลงคุณภาพสูงทั้งหมดในอุปกรณ์เดียว คุณสามารถถ่ายโอน MP3 ที่ชื่นชอบ และฟังขณะเดินทาง

 • ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ SD/MMC เพื่อให้พื้นที่จัดเก็บมากขึ้น

  ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ SD/MMC ให้พื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม เพื่อความเพลิดเพลินในการดูภาพ วิดีโอ และฟังเพลง ได้มากขึ้น โดยเสียบการ์ด SD/MMC ลงในช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำภายในตัวเครื่องโทรศัพท์

 • โทรศัพท์แบบฝาเลื่อนสไตล์ทันสมัยเพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน

  โทรศัพท์แบบฝาเลื่อนให้คุณใช้โทรศัพท์ในสไตล์ทันสมัยได้อย่างคล่องตัว เมื่อเปิดฝาเลื่อน คุณจะพบหน้าจอขนาดใหญ่และปุ่มกด และเลื่อนปิดได้เพื่อความกะทัดรัด

 • จอ TFT สี 262K ขนาดใหญ่เพื่อภาพสีสดใส

  ให้อารมณ์สนุกๆ และตื่นตาตื่นใจด้วยภาพกราฟิกและภาพถ่ายที่มีสีสันสดใสได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยหน้าจอสี 262K ขนาดใหญ่ ที่ให้คุณภาพภาพและการตอบสนองที่ดีเยี่ยม

 • วิดีโอ MMS เพื่อบันทึกและแบ่งปันข้อความมัลติมีเดียที่น่าสนใจ

  วิดีโอ MMS ให้คุณบันทึกและแบ่งปันข้อความมัลติมีเดียที่น่าสนใจกับเพื่อนๆ และครอบครัวของคุณได้โดยการแนบวิดีโอคลิป

 • เสียงเรียกเข้า MP3 เพื่อสร้างเอกลักษณ์ส่วนตัวและให้ประสบการณ์เสียงระดับสุดยอด

  เสียงเรียกเข้า MP3 ให้คุณเลือกเสียงเพลงที่คุณชื่นชอบสำหรับเสียงที่ยอดเยี่ยมและป รับแต่งเองได้ โดยการเลือกไฟล์ MP3 ที่ต้องการใช้เป็นเสียงเรียกเข้าของคุณ

 • Bluetooth เพื่อการเชื่อมต่อไร้สายกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้ง่ายดาย

  เทคโนโลยี Bluetooth ให้การเชื่อมต่อไร้สายกับอุปกรณ์ Bluetooth อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย เติมความสนุกในการใช้มัลติมีเดียทางมือถือได้โดยใช้ชุดหูฟัง Bluetooth แบ่งปันไฟล์ได้สะดวกรวดเร็ว และซิงโครไนซ์ข้อมูลส่วนตัวระหว่างโทรศัพท์

 • การเชื่อมต่อ USB เพื่อใช้ข้อมูลระหว่างโทรศัพท์และพีซีร่วมกันโดยตรง

  ใช้สาย USB มาตรฐานเพื่อถ่ายโอนไฟล์ภาพ ภาพวิดีโอ เพลง และข้อมูลอื่นๆ ระหว่างโทรศัพท์และพีซีโดยตรงได้อย่างง่ายๆ

 • อินฟราเรดสำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลในระยะใกล้

  อินฟราเรดคือเทคโนโลยีไร้สายที่ง่ายที่สุดสำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลในระยะใกล้ การแบ่งปัน ภาพฉากหลัง เพลง และรายชื่อผู้ติดต่อในสมุดโทรศัพท์ระหว่างเพื่อนและครอบครัว ได้ง่ายดายขึ้น และให้คุณเข้าใช้อินเตอร์เน็ตแบบไร้สายผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ