พร้อมใช้ทุกเมื่อ ไม่ว่าที่ใด

  ไม่พลาดการติดต่อด้วย Philips Xenium X520! เพรียวบาง! ไร้กังวลด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเหลือเชื่อ และไม่พลาดการติดต่อเพราะพร้อมใช้ทันทีที่เปิดเครื่องด้วยแบตเตอรี่ AAA นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติมัลติมีเดียเต็มรูปแบบในขณะเดินทางได้อีกด้วย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พร้อมใช้ทุกเมื่อ ไม่ว่าที่ใด

 • เวลาสแตนด์บายสูงสุด 1 เดือน

  เวลาสแตนด์บายสูงสุด 1 เดือน

  คุณสามารถเปิดโทรศัพท์อยู่ในโหมดสแตนด์บายต่อเนื่องได้สูงถึง 1 เดือนต่อการชาร์จครั้งเดียว

 • เวลาสนทนาสูงสุด 8 ชั่วโมง

  เวลาสนทนาสูงสุด 8 ชั่วโมง

  โทรศัพท์นี้รองรับการสนทนาสูงสุด 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

 • กล้องดิจิตอล 2 เมกะพิกเซลที่ให้ภาพคมชัดสดใส

  กล้องดิจิตอล 2 เมกะพิกเซลที่ให้ภาพคมชัดสดใส

  คุณสามารถใช้กล้องดิจิตอล 2 เมกะพิกเซล สำหรับบันทึกภาพได้อย่างคมชัดสดใส หน้าจอผู้ใช้และการออกแบบที่ใช้งานง่ายให้คุณได้ภาพความละเอียดสูงถึง 1600 x 1200 พิกเซล เพื่อใช้เป็นภาพพื้นหลังสำหรับหน้าจอโทรศัพท์ ส่งจากโทรศัพท์ผ่านทาง MMS, Bluetooth หรืออินฟราเรด หรือพิมพ์และแบ่งปันภาพ

 • สนทนาได้ยาวนานพิเศษด้วยแบตเตอรี่ AAA*

  คุณจะสบายใจไร้กังวลเมื่อใช้โทรศัพท์ของคุณขณะเดินทาง โดยไม่ต้องพะวงว่าจะพลาดการติดต่อเมื่อแบตเตอรี่อ่อน เพียงแค่ใส่แบตเตอรี่ AAA* ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วไปเพื่อให้พลังงานแก่โทรศัพท์ หากใช้แบตเตอรี่ Energizer® Lithium ซึ่งเราขอแนะนำ คุณจะสนทนาได้ยาวนานเป็นพิเศษถึง 2.5 ชั่วโมง

 • พลังงานสำรองให้โทรศัพท์ของคุณพร้อมใช้ทันที

  ด้วยพลังงานสำรอง คุณจะสามารถเปิดใช้โทรศัพท์มือถือ Philips ของคุณได้อย่างสะดวกทันที เพียงแค่ใส่แบตเตอรี่ชนิด AAA* ลงใน Smartcavity ของโทรศัพท์ แล้วคุณก็ใช้งานได้ทันที

 • เพรียวบาง คุณสมบัติเพียบพร้อม เหมาะสำหรับพกพา

  การผสมผสานที่ลงตัวของการออกแบบเพรียวบางและคุณสมบัติเพียบพร้อม โทรศัพท์ Philips ออกแบบมาให้เหมาะกระชับมือและยังมี Smartcavity คุณสามารถเปิดโทรศัพท์มือถือได้ในทันทีโดยใส่แบตเตอรี่ AAA

 • Smartcavity สามารถใช้งานได้กับแบตเตอรี่ AAA* เพียงก้อนเดียว

  Smartcavity เป็นการใช้งานแบตเตอรี่ที่สะดวกและง่ายดายของโทรศัพท์ Philips ของคุณ เครื่องโทรศัพท์สามารถตรวจจับการใส่แบตเตอรี่ AAA ในโทรศัพท์ได้อัตโนมัติ ซึ่งทำให้คุณใช้แบตเตอรี่ AAA ชนิดใดก็ได้* ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ แบตเตอรี่ที่ชาร์จได้จะทำการชาร์จอัตโนมัติเมื่อคุณเสียบเข้ากับแท่นชาร์จติดผนัง ให้คุณมีอิสระอย่างเต็มที่ในการใช้แบตเตอรี่ได้หลากหลายเพื่อเป็่นพลังงานสำรองขณะเดินทาง

 • เพลิดเพลินกับเสียงเพลงสเตอริโอจาก Bluetooth

  โทรศัพท์มือถือ Philips สนับสนุน A2DP Bluetooth Profile ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับท่วงทำนองเพลงโปรดในแบบไร้สาย และเต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยมจากหูฟัง Bluetooth

 • ปรับคลื่นได้ง่ายดาย พร้อมการแสดงผลบนหน้าจอสำหรับสถานีวิทยุ FM ที่มีระบบ RDS

  สนุกกับการปรับคลื่นเพื่อค้นหาสถานีโปรดที่ง่ายดายและรวดเร็ว ด้วยจอแสดงผล Radio Data System (RDS) ซึ่งจะแสดงชื่อสถานีแทนเลขที่ความถี่คลื่น ระบบ RDS ยังช่วยในการรับส่งข้อความและข้อมูลโดยตรงจากสถานีไปยังจอแสดงผลของวิทยุ คุณจึงไม่พลาดข่าวสารล่าสุดและข่าวโปรโมชั่นต่างๆ ทางวิทยุ

 • ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ MicroSD สำหรับจัดเก็บข้อมูล/หน่วยความจำพิเศษ

  คุณสามารถเพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่การ์ดหน่วยความจำ MicroSD ลงในช่องเสียบการ์ดที่อยู่ในตัวเครื่องโทรศัพท์

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • ในการเพิ่มพลังงานสำรอง ให้ใช้แบตเตอรี่ชนิด Energizer Lithium AAA นอกจากนี้ยังสามารถทำงานด้วยแบตเตอรี่ Alkaline และ Lithium แบบใช้แล้วทิ้งและแบตเตอรี่ Nickel Metal Hydride (NiMH) แบบชาร์จใหม่ได้
 • การระบุข้อมูลจำเพาะขณะเมื่อมีแบตเตอรี่ชาร์จอยู่เต็มโดยทำการทดสอบในห้องแล็บและปิดการใช้งาน Bluetooth ประสิทธิภาพที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานและผู้ให้บริการเครือข่าย

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ