Edge

  สัมผัสถึงความมีระดับเหนือกาลเวลา

  ด้วยอินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การโทรที่เปี่ยมคุณภาพ และคุณสมบัติมัลติมีเดียครบครันที่ใช้งานง่ายเหมาะกับความต้องการ Philips Xenium X800 ที่ดูภูมิฐานนี้จึงให้คุณสัมผัสได้ถึงความมีระดับและประสิทธิภาพที่โทรศัพท์รุ่นอื่นไม่สามารถทำได้ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สัมผัสถึงความมีระดับเหนือกาลเวลา

 • เวลาสนทนาสูงสุด 10 ชั่วโมง

  เวลาสนทนาสูงสุด 10 ชั่วโมง

  เพลินกับการสนทนาได้นานถึง 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จแต่ละครั้ง จึงไม่จำเป็นต้องพกพาอุปกรณ์ชาร์จทุกครั้งที่เดินทางอีกต่อไป

 • กล้องถ่ายรูปโฟกัสอัตโนมัติ 2 เมกะพิกเซล

  กล้องถ่ายรูปโฟกัสอัตโนมัติ 2 เมกะพิกเซล

  บันทึกช่วงเวลาแห่งความทรงจำได้อย่างชัดเจนด้วยการแค่เล็งแล้วกด โฟกัสอัตโนมัติจะทำงานอัตโนมัติเมื่อคุณกดปุ่มครึ่งหนึ่ง เพียงคุณกดปุ่มจนสุดเพื่อถ่ายภาพที่สดใส คมชัด

 • หน้าจอแบบสัมผัสที่รวดเร็ว ใช้งานง่ายเพื่อการนาวิเกตอย่างว่องไว

  อินเตอร์เฟซหน้าจอแบบสัมผัสที่ใช้งานง่าย สามารถเลื่อนผ่านเมนูด้วยสไตลัสหรือการสัมผัสและกดที่โฟลเดอร์ นอกจากนี้ การสนทนา ส่งข้อความ SMS หรือการจัดการตารางเวลาของคุณก็สามารถทำได้ง่ายด้วยโทรศัพท์มือถือของคุณ

 • จอ TFT สี 262K ขนาด 2.8 นิ้ว

  ให้อารมณ์สนุกๆ และตื่นตาตื่นใจด้วยภาพกราฟิกและภาพถ่ายที่มีสีสันสดใสได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยหน้าจอสี 262K ขนาดใหญ่ ที่ให้คุณภาพภาพและการตอบสนองที่ดีเยี่ยม

 • การรับรู้ลายมือ

  เขียนข้อความแบบตัวอักษรได้ง่ายและรวดเร็ว เพียงเขียนบนหน้าจอสัมผัสเหมือนกับที่คุณเขียนบนกระดาษ โทรศัพท์จะแปลงลายมือของคุณเป็นข้อความแบบตัวอักษร SMS (บริการข้อความสั้น)

 • เพลิดเพลินกับเสียงเพลงสเตอริโอจาก Bluetooth

  โทรศัพท์มือถือ Philips สนับสนุน A2DP Bluetooth Profile ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับท่วงทำนองเพลงโปรดในแบบไร้สาย และเต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยมจากหูฟัง Bluetooth

 • ถ่ายวิดีโอและเล่นวิดีโอในรูปแบบ MPEG4 และ H263

  ฟังก์ชันถ่ายวิดีโอช่วยให้คุณสามารถบันทึกเหตุการณ์สำคัญเป็นวิดีโอในรูปแบบ MPEG4 หรือ H263 ได้ และยังสามารถเล่นวิดีโอนั้นในเครื่องโทรศัพท์ของคุณหรือในเครื่อง PC ได้

 • วิทยุ FM ในตัวที่มีคุณภาพสูง

  แอปพลิเคชันวิทยุ FM ช่วยให้คุณฟังรายการวิทยุ FM ด้วยการใช้โทรศัพท์มือถือและชุดหูฟังสเตอริโอของคุณได้ทุกที่

 • ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ MicroSD สำหรับจัดเก็บข้อมูล/หน่วยความจำพิเศษ

  คุณสามารถเพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่การ์ดหน่วยความจำ MicroSD ลงในช่องเสียบการ์ดที่อยู่ในตัวเครื่องโทรศัพท์

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • การระบุข้อมูลจำเพาะขณะเมื่อมีแบตเตอรี่ชาร์จอยู่เต็มโดยทำการทดสอบในห้องแล็บและปิดการใช้งาน Bluetooth ประสิทธิภาพที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานและผู้ให้บริการเครือข่าย

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ