การออกแบบและประสิทธิภาพการใช้งานทนทาน

  ด้วยประสิทธิภาพอันน่าทึ่งของ Philips Xenium X806 ที่ช่วยประสานชีวิตการทำงานและส่วนตัวด้วยคุณสมบัติ Dual SIM โดยกำหนดหมายเลขโทรศัพท์สองหมายเลขเป็นหมายเลขติดต่อการทำงานและหมายเลขส่วนตัวโดยไม่จำเป็นต้องพกพาโทรศัพท์ถึงสองเครื่อง และแบตเตอรี่ของ Xenium มีอายุการใช้งานที่ยาวนานทำให้คุณไม่พลาดการติดต่อ! ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

การออกแบบและประสิทธิภาพการใช้งานทนทาน

 • เวลาสแตนด์บายสูงสุด 1 เดือน

  เวลาสแตนด์บายสูงสุด 1 เดือน

  คุณสามารถเปิดโทรศัพท์อยู่ในโหมดสแตนด์บายต่อเนื่องได้สูงถึง 1 เดือนต่อการชาร์จครั้งเดียว

 • SIM คู่

  SIM คู่

  เพลิดเพลินกับประโยชน์ที่ได้รับเพิ่มเป็นสองเท่าเหมือนการมีโทรศัพท์ 2 เครื่อง เพื่อการติดต่อสื่อสารที่มีความแตกต่าง โทรศัพท์มือถือของคุณมี 2 ซิมการ์ดทั้งยังเชื่อมต่อระบบจีเอสเอ็มได้ทั้ง 2 ซิมการ์ดในเวลาเดียวกัน ประหนึ่งว่าคุณมีโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่องในหนึ่งเดียว! และยังเป็นการเพิ่มเครือข่ายให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นขณะเดินทางได้อีกด้วย

 • เวลาสนทนาสูงสุด 8 ชั่วโมง

  เวลาสนทนาสูงสุด 8 ชั่วโมง

  โทรศัพท์นี้รองรับการสนทนาสูงสุด 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

 • กล้องถ่ายรูปโฟกัสอัตโนมัติพร้อมแฟลช 5 เมกะพิกเซล

  กล้องถ่ายรูปโฟกัสอัตโนมัติพร้อมแฟลช 5 เมกะพิกเซล

  บันทึกช่วงเวลาแห่งความทรงจำทำได้ง่ายเพียงแค่เล็งแล้วกด พร้อมมีแฟลชในตัวช่วยให้คุณบันทึกภาพได้ชัดเจน คมชัด แม้ในสภาพแสงน้อย

 • ปรับคลื่นได้ง่ายดาย พร้อมการแสดงผลบนหน้าจอสำหรับสถานีวิทยุ FM ที่มีระบบ RDS

  สนุกกับการปรับคลื่นเพื่อค้นหาสถานีโปรดที่ง่ายดายและรวดเร็ว ด้วยจอแสดงผล Radio Data System (RDS) ซึ่งจะแสดงชื่อสถานีแทนเลขที่ความถี่คลื่น ระบบ RDS ยังช่วยในการรับส่งข้อความและข้อมูลโดยตรงจากสถานีไปยังจอแสดงผลของวิทยุ คุณจึงไม่พลาดข่าวสารล่าสุดและข่าวโปรโมชั่นต่างๆ ทางวิทยุ

 • หน้าจอแบบสัมผัสที่รวดเร็ว ใช้งานง่ายเพื่อการนาวิเกตอย่างว่องไว

  อินเตอร์เฟซหน้าจอแบบสัมผัสที่ใช้งานง่าย สามารถเลื่อนผ่านเมนูด้วยสไตลัสหรือการสัมผัสและกดที่โฟลเดอร์ นอกจากนี้ การสนทนา ส่งข้อความ SMS หรือการจัดการตารางเวลาของคุณก็สามารถทำได้ง่ายด้วยโทรศัพท์มือถือของคุณ

 • ระบบควบคุมแบบสัมผัสสำหรับการเข้าใช้แอปพลิเคชันอย่างทันสมัย

  สนุกกับการเข้าใช้แอปพลิเคชันที่ใช้บ่อยได้ง่ายและนำสมัย ด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัส เพียงสัมผัสเท่านั้นคุณก็ควบคุมได้ทุกอย่าง!

 • จอ TFT สี 262K 7.6 ซม./3" ให้ภาพและกราฟิกสีสันสดใส

  ให้อารมณ์สนุกๆ และตื่นตาตื่นใจด้วยภาพกราฟิกและภาพถ่ายที่มีสีสันสดใสได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยหน้าจอสี 262K ขนาด 7.6 ซม. (3") ที่ให้คุณภาพภาพและการตอบสนองที่ดีเยี่ยม

 • เพลิดเพลินกับเสียงเพลงสเตอริโอจาก Bluetooth

  โทรศัพท์มือถือ Philips สนับสนุน A2DP Bluetooth Profile ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับท่วงทำนองเพลงโปรดในแบบไร้สาย และเต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยมจากหูฟัง Bluetooth

 • ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ MicroSD สำหรับจัดเก็บข้อมูล/หน่วยความจำพิเศษ

  คุณสามารถเพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่การ์ดหน่วยความจำ MicroSD ลงในช่องเสียบการ์ดที่อยู่ในตัวเครื่องโทรศัพท์

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ