Edge

  การออกแบบและประสิทธิภาพการใช้งานทนทาน

  Philips Xenium X810 โทรศัพท์ฝาเลื่อนที่ลึกล้ำ ประกอบด้วยแบตเตอรี่คุณภาพสูงและฟังก์ชันล้ำสมัย พร้อมเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวขั้นสูง และคุณสมบัติมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ นำคุณก้าวเข้าสู่ประสบการณ์ใหม่ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

การออกแบบและประสิทธิภาพการใช้งานทนทาน

 • เวลาสแตนด์บายสูงสุด 1 เดือน

  เวลาสแตนด์บายสูงสุด 1 เดือน

  คุณสามารถเปิดโทรศัพท์อยู่ในโหมดสแตนด์บายต่อเนื่องได้สูงถึง 1 เดือนต่อการชาร์จครั้งเดียว

 • เวลาสนทนาสูงสุด 8.5 ชั่วโมง

  เวลาสนทนาสูงสุด 8.5 ชั่วโมง

  โทรศัพท์นี้รองรับการสนทนาสูงสุด 8.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

 • กล้องถ่ายรูปโฟกัสอัตโนมัติ 3.2 เมกะพิกเซล

  กล้องถ่ายรูปโฟกัสอัตโนมัติ 3.2 เมกะพิกเซล

  บันทึกช่วงเวลาแห่งความทรงจำได้อย่างชัดเจน ทำได้ง่ายเพียงแค่เล็งแล้วกด โฟกัสอัตโนมัติจะทำงานอัตโนมัติเมื่อคุณกดปุ่มครึ่งหนึ่ง และเพียงคุณกดปุ่มจนสุดเพื่อถ่ายภาพที่สดใส คมชัด

 • สนุกสนานกับโทรศัพท์ของคุณด้วยการใช้เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว

  ด้วยเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว คุณสามารถสนุกไปกับโทรศัพท์มือถือ Philips ของคุณได้ เลือกปิดเสียงเรียกเข้าหรือปลุกโดยการพลิกเครื่อง หรือสลับเมนูลัดด้วยการเขย่าเครื่อง หรือเล่นเกมส์ที่ตื่นเต้นโดยการเอียงโทรศัพท์

 • หน้าจอแบบสัมผัสที่รวดเร็ว ใช้งานง่ายเพื่อการนาวิเกตอย่างว่องไว

  อินเตอร์เฟซหน้าจอแบบสัมผัสที่ใช้งานง่าย สามารถเลื่อนผ่านเมนูด้วยสไตลัสหรือการสัมผัสและกดที่โฟลเดอร์ นอกจากนี้ การสนทนา ส่งข้อความ SMS หรือการจัดการตารางเวลาของคุณก็สามารถทำได้ง่ายด้วยโทรศัพท์มือถือของคุณ

 • เพลิดเพลินกับเสียงเพลงสเตอริโอจาก Bluetooth

  โทรศัพท์มือถือ Philips สนับสนุน A2DP Bluetooth Profile ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับท่วงทำนองเพลงโปรดในแบบไร้สาย และเต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยมจากหูฟัง Bluetooth

 • ถ่ายวิดีโอและเล่นวิดีโอในรูปแบบ MPEG4 และ H263

  ฟังก์ชันถ่ายวิดีโอช่วยให้คุณสามารถบันทึกเหตุการณ์สำคัญเป็นวิดีโอในรูปแบบ MPEG4 หรือ H263 ได้ และยังสามารถเล่นวิดีโอนั้นในเครื่องโทรศัพท์ของคุณหรือในเครื่อง PC ได้

 • ปรับคลื่นได้ง่ายดาย พร้อมการแสดงผลบนหน้าจอสำหรับสถานีวิทยุ FM ที่มีระบบ RDS

  สนุกกับการปรับคลื่นเพื่อค้นหาสถานีโปรดที่ง่ายดายและรวดเร็ว ด้วยจอแสดงผล Radio Data System (RDS) ซึ่งจะแสดงชื่อสถานีแทนเลขที่ความถี่คลื่น ระบบ RDS ยังช่วยในการรับส่งข้อความและข้อมูลโดยตรงจากสถานีไปยังจอแสดงผลของวิทยุ คุณจึงไม่พลาดข่าวสารล่าสุดและข่าวโปรโมชั่นต่างๆ ทางวิทยุ

 • ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ MicroSD สำหรับจัดเก็บข้อมูล/หน่วยความจำพิเศษ

  คุณสามารถเพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่การ์ดหน่วยความจำ MicroSD ลงในช่องเสียบการ์ดที่อยู่ในตัวเครื่องโทรศัพท์

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • การระบุข้อมูลจำเพาะขณะเมื่อมีแบตเตอรี่ชาร์จอยู่เต็มโดยทำการทดสอบในห้องแล็บและปิดการใช้งาน Bluetooth ประสิทธิภาพที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานและผู้ให้บริการเครือข่าย

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ